Tải game Super Mario Run cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Super Mario Run
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Super Mario Run

Nintendo

  • 382
  • Thứ sáu, 24/03/2017 07:20
  • 2.0.0
  • Android 4.2, hoặciOS 8
Super Mario Run
  • Super Mario Run
  • Super Mario Run
  • Super Mario Run
  • Super Mario Run
  • Super Mario Run

Super Mario Run - Game bất hủ một thời

Nintendo đã chính thức phát hành game kinh điển Super Mario Run dành cho hệ điều hành iOS cuối tháng 12 năm ngoái, thế nhưng đáng tiếc khi đó, người dùng Android chưa thể tiếp cận được với trò chơi tuổi thơ này. Khi mới ra mắt lần đầu tiên trên HĐH IOS, game Super Mario Run đã đạt 40 triệu lượt tải về chỉ trong vòng 4 ngày với tổng lượt tải hơn 78 triệu, đạt doanh thu 53 triệu USD trên toàn cầu.

Đến ngày hôm nay 23/3, người dùng hệ điều hành Android đã có thể vui mừng để tải game Super Mario Run free về điện thoại và trải nghiệm các màn chơi đầu. Sau bản thử nghiệm, nếu muốn tiếp tục chơi thì game thủ sẽ phải mua trọn với giá khoảng 10 USD (khoảng 220.000 đồng). Bạn sẽ không phải bỏ thêm chi phí gì khác, bởi game không có cơ chế đòi hỏi người dùng phải bỏ thêm tiền để mua các vật phẩm khi chơi.

Sau khi download Super Mario Run, bạn sẽ có cảm giác như đang cầm trên tay chiếc điện tử vuông thành sắc cạnh ngày nào và chơi trên những khung hình 2D đầy màu sắc cho tới các pha bay nhảy của anh chàng thợ sửa ống nước Mario. Game Super Mario Run sẽ đảm bảo giá trị truyền thống và tân thời có thể hòa hợp một cách hoàn hảo trên di động. ​Game khoác lên mình lớp áo đồ họa vô cùng tươi sáng và đẹp mắt dù chỉ thể hiện qua màn hình ngang đơn thuần. Từ đất đỏ với thảm cỏ xanh, hầm ngục với dung nham nóng bỏng đến băng tuyết bốn bề, tất cả đều thổi sức sống mạnh mẽ qua từng khung cảnh mà anh chàng thợ sửa ống nước bước qua.​

Hướng dẫn chơi game Super Mario Run

Cơ bản Super Mario Run mang nội dung y như phiên bản trò chơi gốc. Một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của anh thợ sửa ống nước Mario vượt qua những cạm bẫy hay quái thú như nấm, rùa,...để tiến về đích và chạm vào chiếc cột cờ quen thuộc.

Super Mario Run có hệ thống về lối chơi mới phù hợp trên di động

Super Mario Run có hệ thống về lối chơi mới phù hợp trên di động

Super Mario Run không chỉ có platform đơn thuần mà còn để game thủ đào sâu với nhiều hệ thống về lối chơi, nơi mà bạn có thể đấu trí với những tay chơi trên toàn thế giới với chế độ chạy đua theo thời gian hay tích tụ tiền vàng để xây dựng vương quốc nấm. Những chế độ này đóng vai trò như nơi mà bạn sẽ ghé thăm sau những giờ phút chạy nhảy mệt nhoài khắp mọi miền.​

Cũng giống như ở phiên bản IOS, Super Mario Run cho phép người chơi thử nghiệm các chế độ World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder, với các màn chơi từ 1-1 đến 1-4, và cần phải có kết nối mạng. Ở chế độ World Tour, người chơi sẽ phải trải qua chuyến hành trình với sáu thế giới nhằm giải cứu công chúa. Còn ở chế độ Toad Rally, bạn sẽ chơi cùng những game thủ khác. Trong khi với Kingdom Builder, người chơi có thể kiếm tiền trong game để xây dựng và trang trí vương quốc riêng mình.

Chạm nhẹ vào màn hinh bằng một tay là có thể di chuyển

Chạm nhẹ vào màn hinh bằng một tay là có thể di chuyển

Tuy nhiên, game vẫn có điểm khác biệt ở phiên bản di động là người dùng có thể chơi game bằng một tay và chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là có thể thực hiện các động tác di chuyển. Thời điểm bạn nhấp vào màn hình sẽ quyết định Mario có vượt qua được chướng ngại vật hay không. Cũng nhờ thế mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện các pha ăn tiền hay đạp quái chỉ với đúng một tay, mang lại cảm giác dễ dàng và thuận tiện trải nghiệm game.

Nhận xét: Super Mario Run với những giá trị của một huyền thoại bốn nút và vóc dáng mới của một game mobile cực gây nghiện, chắc chắn sẽ lôi cuốn người chơi hàng giờ liền vào game khi cập bến trên HĐH Android. Hãy nhanh tay tải game cho điện thoại miễn phí và trở về thời ấu thơ thôi!

Tải Game Super Mario Run miễn phí về máy điện thoại