Tải game World at Arms cho Android, ios, windowsphone miễn phí

World at Arms

Miễn phí

(9) (9)

World at Arms

Gameloft

  • 656
  • Thứ ba, 15/09/2015 09:41
  • 2.9.0
  • Android 2.3, hoặciOS 6
World at Arms
  • World at Arms
  • World at Arms
  • World at Arms
  • World at Arms
  • World at Arms

Game đế chế trong tầm tay cực khủng

World at Arms là tựa game kinh điển với sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game chiến thuật với trò chơi mạng xã hội đặc sắc của nhà phát hành Gameloft nổi tiếng. Nền tảng đồ họa sắc nét, đỉnh cao được tích hợp trong một trò chơi chiến thuật nhỏ gọn và thú vị chính là yếu tố lôi cuốn game thủ trên khắp hành tinh đến với trò chơi này.

 

Tiếp nối thành công của một loạt các tựa game tiền nhiệm khác của Gameloft như Brothers In Arms 2: Global Front Free, Hero of Sparta Lite, Modern Combat 3: Fallen Nation... World at Arms mở ra một thế giới của những cuộc chiến ác liệt nhất hành tinh. Cụ thể, nhiệm vụ của người chơi trong World at Arms là xây dựng quân đội, trang bị súng ống, vũ khí quân sự hiện đại để đi chiến đấu với các game thủ khác trên thế giới với mục tiêu cuối cùng là tạo nên một đế chế vững mạnh cho riêng mình!

 

Bối cảnh trò chơi World at Arms mở ra khi KRA - một tổ chức đáng sợ, nơi có những thế lực đen tối cùng hệ thống quân sự hiện đại và âm mưu thâu tóm thế giới đã tấn công trái đất, biến toàn khu vực thành một vùng hỗn loạn. Trong hoàn cảnh rối ren đó, bỗng chốc bạn trở thành tổ chức cuối cùng bảo vệ trái đất khỏi sự hủy diệt này. Hãy xây dựng những đội quân tinh nhuệ nhất, tích trữ kho vũ khí tối tân và huấn luyện đội quân của bạn để chuẩn bị cho một cuộc chiến sống còn giữa cái thiện với cái ác.

 

Có thể nói, World at Arms là một trò chơi chiến thuật mạng xã hội đột phá và hấp dẫn nhất trên cửa hàng ứng dụng Android và IOS, người chơi có thể tải game kinh điển World at Arms hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ bước vào một khu vực chìm trong chiến tranh khi Hoa Kỳ đang bị tấn công bởi liên minh tội ác của lực lượng được đào tạo bài bản KRA. Là lực lượng tiên phong của thế giới tự do đó, bạn phải đứng lên chiến đấu giành lại chủ quyền cho nhân loại. Hãy xây dựng và phát triển các cơ sở quân sự, huấn luyện quân đội của mình đồng thời lãnh đạo cuộc chiến chống lại kẻ thù với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới! 

 

Cách chơi cũng tương tự như đại đa số các trò chơi chiến thuật thời gian thực khác, game thủ cần phải xây dựng các công trình, phát triển tài nguyên, kỹ thuật quân sự, xây dựng quân đội… Trong World at Arms, người chơi sẽ sở hữu một số lượng lớn các kiến trúc cùng các chức năng và lợi ích riêng, tuy nhiên để có thể xây các công trình hiện đại hơn cần phải đáp ứng được đủ tiền, tài nguyên và các yêu cầu xây dựng.

(Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game 3C online - Tải game đánh bài đổi thưởng số 1 Việt nam tại đây!)

Tải Game World at Arms miễn phí về máy điện thoại