Tải game Game Battle Bay cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm

Miễn phí

(0) (0)

Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm

Funtap.vn

  • 219
  • Thứ sáu, 26/05/2017 15:29
  • 1.0.0
  • Android 4.0, hoặciOS 6
Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm
  • Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm
  • Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm
  • Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm
  • Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm
  • Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm
  • Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm

Tải game Bá Đao Chi Mộng – Tân Võ Lâm về điện thoại

Game Bá Đao Chi Mộng – Tân Võ Lâm là game võ thuật chiến đấu xoay quanh diễn biến của các thế thực, môn phái trên giang hồ vô cùng hiểm ác và đầy mưu mô toan tính. Khi tham gia chơi game người chơi dũng cảm nhât sẽ dành chiến thắng mọi đố thủ để trở thành tân võ lâm trong game tại một cụm máy chủ, dần dần có thể vươn tới đoạt ngôi vị cao hơn trong game.

Hướng dẫn chơi game Bá Đao Chi Mộng – Tân Võ Lâm

Khi tải game vui điện thoại và chơi game Bá Đao Chi mộng, bạn sẽ cảm thấy có những nét quen thuộc với game Võ Lâm huyền thoại khi mà các hồi ức như chinh đồ, võ lâm hay loạn thế chiến đấu sẽ mở ra trước mắt bạn.

Và bạn có thể lựa chọn đón nhận hay chỉ nhìn lướt qua rồi cho những đánh giá của mình về game. Các hình ảnh cũng như bình đoạn trong game đều được làm dựa trên nền tảng của game Võ Lâm. Rồi đến cả những trận quốc chiến đông đến nghẹt thở trong game Võ Lâm cũng sẽ lần lượt xuất hiện lại.

Mỗi game thủ sẽ được đồng hành vào 3 lớp nhân vật là Đạo Sỹ, Pháp Sư và Chiến Sỹ để nhập vai đấu phá. Hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh cục diện chiến sự cũng như cách vận hành trò chơi qua những hướng dẫn khi bắt đầu chơi game.

Bạn sẽ được chọn nhân vật trong game

Bạn sẽ được chọn nhân vật trong game

Bởi cách thức chiến đấu trong game Bá Đao Chi Mộng – Tân Võ Lâm không hề đơn giản nhưng đại đa số các game hành động khác trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn trở thành một thế lực mạnh mẽ thì bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những thử thách, những cột mốc đáng nhớ trong hành trình của mình thì mới có thể hoàn thiện được kỹ năng cho nhân vật.

Được mở PK trong game Bá Đạo Chi Mộng

Được mở PK trong game Bá Đạo Chi Mộng

Game Bá Đao Chi Mộng – Tân Võ Lâm có một điểm đặc biệt, nếu lên đúng cấp độ nhất định khi mở PK sẽ có một lúc từ hàng trăm đến hàng vạn người mở ra. Các hoạt động PK diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hình thức chiến đấu được hệ thống cập nhật liên tục hàng tuần. Bắt đầu từ lúc này hình thức chiến đấu 1 đối 1 đối kháng để thi tài sẽ xuất hiện để xem ai mạnh hơn, hay hình thức 3 đối 3 rồi 5 đối 5, 10 đối 10 cũng sẽ có trong game.

Qua đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình thức chiến đấu trong game rất quan trọng, vì vậy nếu không khéo léo thì bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc đấy nhé.

Ngoài tính năng PK game còn có cả hoạt động phụ bản cùng PVO, PVE hợp lại thành một hành trình trải nghiệm. Các thử thách sẽ được hệ thống dàn dựng sẵn thành chuỗi và người chơi phải chinh phục, dành phần thắng hết tất cả các màn chơi đó. Đồng thời bạn còn phải thi đấu bằng tỉ thí diễn ra sau mỗi tuần lôi đài bang hội chiến và đặc biệt là còn có cả công thành quốc chiến dữ dội trong game.

Trong game hoạt động săn Boss vẫn diễn ra khá nhộn nhịp, bạn cần đánh cá các loại quái hệ thống để có thể nhận được kinh nghiệm và tặng vật phẩm trong game mà bất kỳ ai cũng mong muốn và thích thú khi nhận được.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tải game Bá Đao Chi Mộng – Tân Võ Lâm về máy thử chơi game nhập vai đang được công nhận là game hoàn hỏa nhất hiện nay.

Xem thêm: Game Injustice 2 – Bất công 2

Tải Game Game Bá Đao Chi Mộng–Tân Võ Lâm miễn phí về máy điện thoại