Tải Game DC Legends cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game DC Legends
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

Game DC Legends

Warner Bros. International Enterprises

 • 247
 • Thứ năm, 15/06/2017 14:25
 • 1.12.1
 • Android 4.4, hoặciOS 7
Game DC Legends
 • Game DC Legends
 • Game DC Legends
 • Game DC Legends
 • Game DC Legends
 • Game DC Legends
 • Game DC Legends
 • Game DC Legends

Download game nhập vai DC Legends về điện thoại

Game DC Legends là game nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Chắc hẳn với những người yêu thích truyện tranh cũng như điện ảnh hẳn sẽ không còn xa lạ với cuộc cạnh tranh giữa Marvel và DC. Hai bên với hai hình tượng của các siêu anh hùng đã nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả, và đã trở thành bàn luận vô cùng sôi nổi và căng thẳng giữa cộng đồng.

Tải Game DC Legends về chơi, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng, được sở hữu cho mình những sức mạnh siêu nhiên, để có thể thành lập tổ đội cùng đi tiêu diệt các thế lực đen tối. Và khi thế lực bóng tối Backest Night bao trùm thì lực lượng mặt đất mỏng yếu sẽ khó mà cứu nổi vũ trụ DC Unniverse đang dần bị phá hủy. Bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo, dẫn dắt đội quân là các nhân vật anhhùng DC để chiến đấu với kẻ thù.

Hướng dẫn chơi Game DC Legends

Game DC Legends có phong cách chơi đúng với tinh thần của game nhập vai, bạn sẽ có cơ hội để chiêu mộ rất nhiều anh hùng và ác nhân đến từ thế giới DC. Sau đó với đội hình mạnh mẽ có được, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu theo lượt, tuy nghi chỉ huy các thành viên với những quyền năng độc đáo nhất. Ví như Flash bão táp sẽ tạo rao bão lốc với tốc độ siêu nhiên, Superman áp chế bằng sức mạnh điện cuồng của mình.

Bạn sẽ gặp các nhân vật siêu anh hùng trong game

Bạn sẽ gặp các nhân vật siêu anh hùng trong game

Và tất nhiên mỗi thành viên trong đội hình còn có thể tự do nâng cấp và trang bị thêm cho mình nhiều item khác nhau. Để khi vươn lên cấp độ cao nhất, mọi người có thể chuyển hóa sức mạnh, để thay đổi hoàn toàn về chỉ số tấn công cũng như ngoại hình của mình.

Và cũng chính điều này sẽ tạo nên động lực giúp game thủ có thể tiến xa hơn nữa trong các trận chiến.

Bạn còn có thể chọn tranh tài với thế giới DC Legends

Bạn còn có thể chọn tranh tài với thế giới DC Legends

Sau khi bạn đã trải qua phần lớn các trận chiến, bạn đã có trong tay minh kha khá chiến binh thì các game thủ có quyền so găng với thế giới DC Legends thông qua chế độ PvP. Thực ra dây cũng là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ game nhập vai nào, giúp cho cộng động người chơi có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau để chứng tỏ sức mạnh bản thân mình.

Trong Game DC Legends ngoài việc được trải nghiệm chơi một game nhập vai vô cùng thú vị và đăc sắc, game còn giúp bạn có thể gặp gỡ với nhiều nhân vật anh hùng đã rất nổi tiếng và được mọi người vô cùng yêu thích. Mọi sự lựa chọn của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến số phận của DC Universe.

Trước đây Game DC Legends chỉ hỗ trợ cho dòng máy iOS, nhưng hiện nay thì Warner Bros đã cho ra mắt cả phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

 Các tính năng của Game DC Legends

Tải game vui điện thoại DC Legends bạn sẽ thấy game có lối chơi nhập vai kết hợp cùng với chiến thuật hay dành cho điện thoại di động.

Cùng với đó đồ họa 3D trong game vô cùng đẹp mắt, sắc nét và âm thanh sống động.

Game có nhiều nhân vật siêu anh hùng khác nhau của DC Comíc.

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra kỹ năng của các nhân vật trong game được làm giống với phim, truyện nên sẽ vô cùng quen thuộc và đẹp mắt.

Bạn còn được cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới để có thể thể hiện kỹ năng xây dựng đội nhóm của bản thân.

Chơi game nhập vai DC Legends bạn sẽ có được những giây phút thư giãn chơi game cực kỳ thú vị. Hãy tải và chơi ngay hôm nay bạn nhé.

Xem thêm: Game Au Mobile - Idol Thời Trang

Tải Game Game DC Legends miễn phí về máy điện thoại