Tải Game Fatal Raid - Game FPS cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Fatal Raid - Game FPS

Miễn phí

(9) (9)

Game Fatal Raid - Game FPS

Town's Tale, Inc.

  • 223
  • Thứ hai, 05/06/2017 15:24
  • 1.5.289
  • Android 4.0, hoặciOS 8
Game Fatal Raid - Game FPS
  • Game Fatal Raid - Game FPS
  • Game Fatal Raid - Game FPS
  • Game Fatal Raid - Game FPS
  • Game Fatal Raid - Game FPS
  • Game Fatal Raid - Game FPS
  • Game Fatal Raid - Game FPS

Tải game Fatal Raid - Game FPS cho điện thoại

Game Fatal Raid - Game FPS la game bắn súng gai góc được kết hợp cùng với phong cách và bối cảnh trong game vô cùng thú vị. Khi bước vào game bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh và bước chân tham gia vào các chiến dịch giải cứu con tin, đi tiêu diệt các loại zombie để tìm kiếm và sưu tập những loại vũ khí mới, đồng thời nâng cấp lên đời chúng cho quá trình chiến đấu sau này của mình.

Game Fatal Raid - Game FPS không chỉ là game di động đơn thuần, mà nó còn giúp bạn có được những trải nghiệm FPS ngay trong tầm tay mình. Bạn sẽ cảm nhận được đô chân thực từ chế độ một người chơi cho đến cốt truyện phực tạp hay hỗn chiến PvP với thời gian thực, cảm nhận Fatal Raid có chiều sâu và khả năng chơi vô cùng nổi bật.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm Game bài đổi thưởng 3c để chơi thử.

Với chế độ một người chơi

Game Fatal Raid - Game FPS một người chơi bạn sẽ đưuọc trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hấp dẫn. Được khám phá sự thật đằng sau những bí ẩn đang xảy ra trong thành phố Nova khi được lũ chuột chũi dẫn đường đến thành phố. Bạn sẽ cảm nhận được sự hoang tàn, và phát hiện ra rằng không phải những Zombie là kẻ thù duy nhất đang cản đường bạn.

Bạn phải đánh bại lũ Zombie cản đường trong game

Bạn phải đánh bại lũ Zombie cản đường trong game

Game Fatal Raid - Game FPS có vô số các loại vũ khí để bạn có thể thoải mái khám phá từ súng trường tấn công để hạ mục tiêu, đến súng bắn tỉa dành cho các cuộc giao tranh ở tầm xa. Hay súng ngắn để dành cho các cuộc đụng độ cự ly gần, bạn hãy nhớ trang bị các loại hàng nóng phù hợp riêng cho từng nhiệm vụ khác nhau nhé. Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy cả dao phay cũng như cưa xích khi bạn thật sự muốn đánh giáp lá cà nữa đấy.

Tìm các vũ khí tối tân trong game

Tìm các vũ khí tối tân trong game

Nhiệm vụ trong game

Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ là chiến đấu với quái vật đầu sỏ. bạn sẽ phải tiêu diệt một số kẻ thù rất kinh khủng trong cuộc chiến với quái vật đầu sỏ điện loạn để có thể nhận về cho mình phần thưởng là những món quà hết sức độc đáo. Còn nếu như chúng quá mạnh bạn không thể chiến thắng được thì có thể kêu gọi sự trộ giúp từ những người bạn, tối đa là 3 người để giúp sức chiến đấu cho bạn.

Vơi chế độ nhiều người chơi

Bạn sẽ thách đấu với mọi người trên mạng trong thời gian thực với các trận đấu đối đầu, nhiệm vụ cạnh tranh hoặc chiến tranh bè đảng.

Với chế độ đấu đội PvP: Cuộc chiến kinh điển với cái chết, bạn sẽ phải đối mựt với kẻ thù của bạn một mình hoặc theo nhóm, và bạn sẽ phải tự chính minh xe ai mới xứng đáng là nhà vô địch thực sự.

Trong game còn có nhiệm vụ đánh bom PvP: Bạn sẽ được so tài cùng với các nhóm khác trong chế độ nhiệm vụ cạnh tranh. Nếu là nhóm đầu tiên bạn sẽ chiếm được các điểm chiến lược, dành được các mục tiêu chính. Cùng với đó bạn sẽ nâng cao được kỹ năng cá nhân, tinh thần đồng đội để chiến đấu mọi chướng ngại vật trong game.

Ngoài ra bạn còn có thể lập bè đảng với bạn bè của mình. Được thách thức các bè đảng khác trong cuộc canhj tranh để dành những phần thưởng đặc biệt khi tham gia vào các hoạt động bè đảng.

Tải game Game Fatal Raid - Game FPS về máy và chơi game ngay hôm nay để có được những giây phút thư giãn thật sự tuyệt vời.

Xem thêm: Tải Game Lords & Castles - RTS MMO

Tải Game Game Fatal Raid - Game FPS miễn phí về máy điện thoại