Tải game nông trại thú cưng cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game nông trại thú cưng
7.2   Download

Miễn phí

(7.2) (7.2)

Game nông trại thú cưng

weplay.funny

  • 420
  • Thứ sáu, 19/05/2017 15:41
  • 1.0
  • Android 2.3, hoặciOS 8
Game nông trại thú cưng
  • Game nông trại thú cưng
  • Game nông trại thú cưng
  • Game nông trại thú cưng
  • Game nông trại thú cưng
  • Game nông trại thú cưng
  • Game nông trại thú cưng

Tải game nông trại thú cưng miễn phí cho điện thoại

Nông trại thú cưng là một game có cốt truyện kể về cuộc sống hạnh phúc của các con thú vô cùng dễ thương và đáng yêu trong một nông trại. tải game nông trại thú cưng về máy và bắt đầu chơi bạn sẽ được gặp gỡ, chăm sóc những con thú cưng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mình như những chú mèo, chó, bò, gà, dê, cừu, thỏ…

Giới thiệu về game nông trại thú cưng

Vào game nông trại thú cưng, trong nông trại xinh đẹp, vui vẻ có những con thú cưng sống vui vẻ, chan hòa với nhau vô cùng hạnh phúc. Mọi việc cứ thế bình dị trôi qua, nến như không có biến cố bất ngờ xảy ra. Một ngày nọ một cơn bão lớn vô cùng khốc liệt đã bất ngờ ập tới và phá hủy gần như toàn bộ nông trại của những thú cưng.

Trải qua thời gian tiếc nuối, đau khổ và lo lắng cho nông trại xinh đẹp trước đây bị tàn phá không thương tiếc, những con thú cưng đã đoàn kết đứng lên, bàn bạc để đưa ra phương án xây dựng lại ngôi nhà hành phúc lại tươi tốt như xưa.

Hướng dẫn chơi game nông trại thú cưng

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game nông trại thú cưng là dẫn những chú thú cưng đi siêu thị, lựa chọn mua sắm các tài nguyên, vật dụng cần thiết nhất để xây dựng lại nông trại hạnh phúc cho cho các chú thú cưng.

Bạn cần dẫn thú cưng đi mua nguyên liệu để xây dựng nhà cửa

Bạn cần dẫn thú cưng đi mua nguyên liệu để xây dựng nhà cửa

Sau đó đã đi mua bán, chuẩn bị đủ các nguyên vật liệu, chưa hẳn bạn đã có thể xây lại nhà ngay đâu nhé. Tiếp theo bạn cần phải  cùng những thú cưng dẹp lại toàn bộ nông trại, nhặt rác, thu dọn cây đổ gẫy sau đó mới có thể bắt đầu xây dựng lại toàn bộ ngôi nhà theo từng công đoạn khác nhau để hoàn thiện ngôi nhà hạnh phúc mới mẻ khang trang hơn, đẹp đẽ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm và tải game đánh bài 3c miễn phí về điện thoại sử dụng chơi game.

Chuẩn bị nguyên liệu để xây dựng lại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu để xây dựng lại nhà

Sau khi đã xây dựng xong khung cho ngôi nhà, bạn còn phải lựa chọn màu sơn để sơn lên ngôi nhà, tạo nên một ngôi nhà hạnh phúc mới đẹp đẽ và thậm chí còn đẹp hơn cả ngôi nhà hạnh phúc cũ trước đây đã từng bị phá hủy.

Khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ giúp đỡ những con thú cưng trong game xây dựng lại hoàn toàn một ngôi nhà mới, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy niềm vui, hạnh phúc trên khuôn mặt những con thú đáng yêu. Và phần thưởng dành cho bạn ở trong game chính là khi thú cưng hạnh phúc, chúng sẽ làm cho bạn hạnh phúc theo nữa đấy.

Game nông trại thú cưng thuộc thể loại game mô phỏng, quản lý. Trong game bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc của những thú cung khi được sống yên bình và hòa thuận trong nông trại hạnh phúc của mình.

Với cốt truyện trong game vô cùng sâu sắc và yên bình, chơi game nông trại thú cưng sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thú vị và thoải mái nhất sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Game Subway Runner Plus – Đại náo đường ray

Tải Game Game nông trại thú cưng miễn phí về máy điện thoại