Tải Game Pokémon: Magikarp Jump cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Pokémon: Magikarp Jump
9.8   Download

Miễn phí

(9.8) (9.8)

Game Pokémon: Magikarp Jump

The Pokemon Company

  • 279
  • Thứ sáu, 02/06/2017 15:23
  • 1.0.3
  • Android 4.1, hoặciOS 8
Game Pokémon: Magikarp Jump
  • Game Pokémon: Magikarp Jump
  • Game Pokémon: Magikarp Jump
  • Game Pokémon: Magikarp Jump
  • Game Pokémon: Magikarp Jump
  • Game Pokémon: Magikarp Jump
  • Game Pokémon: Magikarp Jump

Tải game Pokémon: Magikarp Jump cho điện thoại

Siêu phẩm Magikarp là cực phẩm siêu cấp vũ trụ, là tuyệt tác của hệ mặt trời, là ánh hào quang sáng chói được xếp đầu về độ vô dụng là những từ mà người ta dùng để tả về chú cá chép Magikarp.

Magikarp Jump hay còn gọi là game cá mặt ngu luôn có được lượng fan vô cùng động đảo trên toàn thế giới. Và ngay từ bây giờ, bạn có thể thưởng thức chơi game Magikarp Jump vô cùng độc đáo ngay trên điện thoại di động của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải game về và chơi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm game bài đổi thưởng 3c để chơi trên điện thoại.

Hướng dẫn chơi game Magikarp Jump

Bất kỳ ai cũng có thể chơi game Magikarp Jump bởi đây là trò chơi vô cùng đơn giản. Magikarp Jump là chú cá tội nghiệp, yếu kém không được mọi người tin cậy, thường bị coi là vô dụng. Chú cá này cũng không thể tiếp thu được những thứ đột ngột, giật gân xung quanh nên khá ngơ ngác, khờ khạo với mọi thứ. Bởi vậy cũng không có gì lạ khi bạn thấy nó lại bị thất bại theo cách của mình là nhảy quá cao lên bầu trời hay bị va vào các Bird Pokémon khác.

Khéo léo lái chú cá chép của mình khi chơi

Khéo léo lái chú cá chép của mình khi chơi

Chơi game Pokémon: Magikarp Jump rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào những thực phẩm có trên màn hình để tiến hành nuôi Magikarp Jump của mình, hoặc bạn có thể đào tạo chú cá chép để tăng Jump điện cho nó. Và cứ như vậy, mỗi thế hệbạn sẽ nâng cao hơn, càng thế hệ sau sẽ càng phát triển nhiều hơn nữa.

Chia sẻ game với bạn bè trên mạng xã hội

Chia sẻ game với bạn bè trên mạng xã hội

Với bản Magikarp Jump lần này, bạn còn được chia sẻ với bạn bè khi gặp một Magikarp hiếm thì có thể chia sẻ với tất cả mọi người qua mạng xã hội nữa đấy.

Hơn nữa trong game còn có khá nhiều sự kiện thú vị nằm trong cửa hàng dành cho Pokémon thảm hại này, bạn sẽ vừa buồn cười lại có cả cảm giác hồi hộp khi chăm những chú Magikarp của mình sao cho thật cẩn thận để chúng không phát huy độ ngu ngốc, ngây thơ quá đà của mình

Một số chú Pokémon phổ biến có thể sẽ xuất hiện để giúp chú cá chép Magikarp của bạn phát triển hơn. Và tất nhiên bạn vẫn tiếp tục di chuyện để tìm ra các chú Pokémon mới muốn làm bạn với mình trong game.

Trong game bạn còn có thể trang trí ao của mình để tăng Magikarp, bạn có thể làm cho bể của mình biến thành những chiếc bể đẹp như mơ và giúp ích cho Magikarp  phát triển nhanh chóng hơn.

Với game Pokemon: Magikarp Jump đúng nghĩa là tựa game casual, game không có yếu tố nhập vai hay cốt truyện phức tạp đau đầu. Thay vào đó là những giây phút thư giãn giải trí thú vị. Nếu bạn là một fan cuồng của Pokemon thì chắc hẳn với siêu phẩm cá mặt ngu Magikarp sẽ làm bạn hài lòng. Đây thực sự là game mang lại sự thư giãn thú vị.

Lựa chọn tải ngay game game Pokemon: Magikarp Jump và bắt đầu có những trải nghiệm thú vị thật sự tuyệt vời.

Xem thêm: Game Lưỡi câu

Tải Game Game Pokémon: Magikarp Jump miễn phí về máy điện thoại