Tải Game slither io - Rắn săn mồi cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game slither io Rắn săn mồi
8.6   Download

Miễn phí

(8.6) (8.6)

Game slither io Rắn săn mồi

Lowtech Studios

  • 210
  • Thứ hai, 22/05/2017 15:13
  • 1.4.2
  • Android 2.3, hoặciOS 6
Game slither io Rắn săn mồi
  • Game slither io Rắn săn mồi
  • Game slither io Rắn săn mồi
  • Game slither io Rắn săn mồi
  • Game slither io Rắn săn mồi
  • Game slither io Rắn săn mồi
  • Game slither io Rắn săn mồi

Tải game slither.io – Rắn săn mồi cho điện thoại

Game slither.io với phiên bản chơi game trực tuyến vô cùng đặc sắc lấy ý tưởng từ trò chơi rắn săn mồi. Tham gia chơi game slither.io bạn sẽ được thi đấu với những game thủ khác trên toàn thế giới cùng với những chiến thuật siêu đặc biệt, giúp bạn có thể thể hiện mình là người lái rắn slither.io đáng gờm.

Game slither.io là game vui cho điện thoại sẽ đưa bạn đến với thế giới của các chú rắn khi bạn có thể thực hiện hấp thụ những quả cầu phát sáng để lớn dần lên trong game. Game slither.io cũng dễ dàng giúp bạn gợi nhớ lại game rắn săn mồi trên các phiên bản điện thoại Nokia đời đầu trước kia. Tuy nhiên game được nâng cấp hơn với đồ họa vô cùng đpẹ cùng nhiều cấp độ chơi hơn để thử thách người chơi.

Cách chơi game slither.io

Tải Game slither.io rắn săn mồi về chơi bạn sẽ thấy game có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần trỏ chuột về đúng hướng,  Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy điều khiển một chú rắn trong khu vực chơi và tiến hành ăn các con con chính là chấm nhiều màu sắc xuất hiện trên màn hình. Ban đầu chú rắn của bạn sẽ ngắn tũn, nhưng trải qua quá trình ăn mồi sẽ làm cho chú rắn của bạn dài hơn, càng được ăn nhiều mồi, đồ dài của rắn sẽ càng tăng lên.

Lưu ý trong quá trình chơi bạn phải di chuyển chú rắn cua rmình hết sức khéo léo. Bởi các chấm càng to thì di di chuyển càng nhanh và càng khó ăn hơn, nhưng các chấm to sẽ giúp bạn có được nhiểu điềm hơn để tăng chiều dài của mình nhanh chóng.

Đồng thời bạn cũng phải tránh cả những chú rắn khác cũng đang săn mồi, bởi nếu đâm phải những chú rắn khác, rắn của bạn sẽ bị tan tành và trò chơi kết thúc.

Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng sử dụng các màu da mới trong game slither.io bằng cách lựa chọn nút đăng trên màn hình chính của game slither.io rồi tiến hành tải lại trang. Sau đó sẽ có một lựa chọn mới nằm ở góc màn hình trái bên dưới màn hình sẽ cho phép bạn được chọn màu da mới để có thể thưởng thức game slither.io với nhiều tính năng.

Một số mẹo khi chơi Game slither.io

Trường hợp nếu như người khác chơi bị chết, bạn hãy cố gắng ăn chấm của họ thật nhanh, vì nếu không thì những con rắn khác cũng sẽ ăn hết một cáh nhanh chóng.

Hãy cố gắng ăn càng nhiều chấm càng tốt

Hãy cố gắng ăn càng nhiều chấm càng tốt

Khi rắn của bạn còn bé, hãy tập trung ăn thật nhiều, ăn thật nhanh những viên chấm màu hiện trên màn hình.

Khi đã đạt được một độ dài nhất định, bạn có thể tấn công được những con rắn nhỏ hơn bằng thao tác cuộn tròn quanh nó.

Cuộn tròn xung quanh là cách tấn công những chú rắn bé hơn

Cuộn tròn xung quanh là cách tấn công những chú rắn bé hơn

Bạn cũng phải học cách tăng tốc khi cần thiết bằng giữ và ấn phím để có thể tặng tốc độ ăn của mình và tấn công được những chú rắn nhỏ hơn nhanh hơn.

Trường hợp nếu như bạn bị chú rắn lớn hơn tấn công bằng cách cuộn tròn quanh mình, hãy cố gắng giấy cái đầu của mình vào trong thân, với cách phòng vệ như vậy rất có thể người chết sẽ là kẻ bắt nạt bạn chứ không phải là bạn.

Chơi game Game slither.io sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc để có được những giây phút thực sự thoải mái và thư giãn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:  Cập nhật các thông tin thời tiết nhanh nhất

Tải Game Game slither io Rắn săn mồi miễn phí về máy điện thoại