Tải Game Vegas Crime Simulator cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Vegas Crime Simulator
6.8   Download

Miễn phí

(6.8) (6.8)

Game Vegas Crime Simulator

Naxeex LLC

  • 744
  • Thứ tư, 17/05/2017 15:51
  • 1.138
  • Android 2.3, hoặciOS 6
Game Vegas Crime Simulator
  • Game Vegas Crime Simulator
  • Game Vegas Crime Simulator
  • Game Vegas Crime Simulator
  • Game Vegas Crime Simulator
  • Game Vegas Crime Simulator
  • Game Vegas Crime Simulator

Download game Vegas Crime Simulator cho điện thoại

Game Vegas Crime Simulator là một game với thể loại phiêu liêu vô cùng thú vị được cung cấp bởi nhà phát hành Naxeex LLC. Game có lối chơi hao hao giống với game Cướp Đường Phố huyền thoại đã từng rất nổi tiếng và làm mưa làm bão một thời gian dài trên máy tính.

Game Vegas Crime Simulator với lối chơi hấp dẫn cung với những tính năng vô cùng độc đáo trong game khác hẳn với khi bạn tải game 3c Online đã thu hút người sử dụng. Nếu bạn cũng đã từng rất thích thuể loại game cướp đường phố thì hãy thử tải và chơi game Vegas Crime Simulator với phiên bản dành cho điện thoại di động.

Những tính năng nổi bật của game Vegas Crime Simulator

Game Vegas Crime Simulator với thể loại chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính phù hợp với những game thủ ưa thích cảm giác mạnh.

Trong game có nhiều màn chơi cũng như những nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nhiều thử thách dành cho game thủ.

Cùng với đó game có giao diện dễ sử dụng, đồ họa đẹp mắt, dễ dàng thao tác.

Hệ thống vũ khí trong game để trang bị cho người dùng rất đa dạng và phong phú, thoải mái cho người chơi chọn lựa.

Game có dung lượng nhẹ, dễ dàng tương thích với nhiều dòng máy khác nhau.

Tải game về máy, bạn sẽ luôn luon được cập nhật những tính năng mới nhất trong game cũng hỗ trợ đồng bộ game trực tuyến.

Hướng dẫn chơi game Vegas Crime Simulator

Trong game Vegas Crime Simulator người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật phản diện với những hành động vi phạm phát luật trong thành phố. Người chơi sẽ được tự chọn nhân vật phản diện và tung hoành trên thành phố Vegas với những hành động bột phát, phạm pháp và kỳ dị nhưng không kém phần hồi hộp và thú vị.

Game Vegas Crime Simulator không giống như các game khác có nhiều nhiệm vụ, mà ở trong game chủ yếu bán sẽ đi vòng quanh thành phố, thực hiện các hành động theo sở thích và ngẫu hứng của mình như đánh nhau, nổ súng… hay thậm chí là tấn công cảnh sát chứ không có nhiều nhiệm vụ cần thực hiện.

Trong game Vegas Crime Simulator bạn không cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ

Trong game Vegas Crime Simulator bạn không cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ

Vì vậy sẽ rất thú vị khi chơi game Vegas Crime Simulator vì bạn được tự do, thoải mái trên cả một thành phố rộng lớn, muốn làm gì thì làm, muốn đánh đấm ai thì đánh. Thậm chí khi bạn đi khiêu chiến với người khác và đánh nhau với họ, thì lập tức cảnh sát sẽ xuất hiện và bạn có thể đáp trả.

Trong game lúc nào cũng có cảnh sát, tất nhiên nhiệm vụ của cảnh sát là bắt người vi phạm, vì vậy khi bạn phạm tội cảnh sát sẽ tóm ngay lập tức, tuy nhiên bạn vẫn có thể chạy thoát được. Vì người chơi sẽ được điều khiển rất nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy, siêu xe, máy bay, xe tăng… để có thể thực hiện những hành động của mình trên đường phố.

Có rất nhiều phương tiện trong game để bạn lựa chọn

Có rất nhiều phương tiện trong game để bạn lựa chọn

Hệ thống vũ khí trong game cũng vô cùng phong phú, bạn dùng số tiền thưởng mà mình kiếm được để mua các loại súng đạn. Cùng với đó là đồ họa 3D vô cùng chân thực và đẹp mắt sẽ khiến bạn thích thú hơn khi chơi game. Các nhân vật cũng như cảnh sát trong game đều được tạo hình 3D chân thực nhất.

Chơi game Vegas Crime Simulator sẽ giúp bạn stress một cách hiệu quả nhất, được làm những điều mình muốn, những điều mình thích mà không cần phải quá lo lắng đến quy tắc, luật lệ như ở ngoài đời.

Xem thêm: Game Fruits Mania: Elly’s travel

Tải Game Game Vegas Crime Simulator miễn phí về máy điện thoại