Tải game Đông tà tây độc cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ
9.2   Download

Miễn phí

(9.2) (9.2)

Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ

Simon Maxime

 • 300
 • Thứ sáu, 21/04/2017 11:44
 • 1.2
 • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ
 • Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ
 • Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ
 • Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ
 • Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ
 • Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ

Đào Hoa Ảnh Lạc Phi Thần Kiếm - Bích Hải Triểu Sinh Trỗi Ngọc Tiêu

Đông tà tây độc là một tựa game nhập vai kiếm hiệp đầy ấn tượng cho toàn bộ game thủ khi tham gia. Game Đông tà tây độc mang người chơi đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể trải nghiệm tựa game Thẻ tướng đậm chất Kim Dung cực kỳ ấn tượng trong năm 2017. Xoay quanh những tuyệt phẩm vô cùng độc đáo của Võ học của nhà Văn Kim Dung như: Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký…

Game Đông tà tây độc với nền đồ họa HD được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại, nhân vật trong game có cá tính riêng biệt theo hướng Q style để gần gũi hơn với game thủ. Giúp ngươi chơi sẽ cảm nhận được sự tái hiện chân thật và độc đáo, được hòa mình vào thế giới kiếm hiệp Chính-Phi-Thiện-Ác.

Tham gia vào game các bạn sẽ được trải nghiệm các tuyệt kỹ hàng đầu trong giới Võ Lâm, tái xuất giang hồ đắm mình trong những loại võ công thần bí và đỉnh cao của dòng Kiếm Hiệp Kim Dung.

Game Đông tà tây độc sẽ có 4 môn phái chính, với nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau tạo nên tính phong phú cho game. Trong đó, người chơi có thể chọn cho mình 1 trong 4 để xây dựng nên một anh hùng oai phong lẫm liệt : Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung

Các tính năng nổi bật trong game Đông tà tây độc

 • Hoàn toàn miễn phí

 • Hệ thống nhân vật, vật phẩm đa dạng

 • 4 class nhân vật quen thuộc

 • Tính năng PK đối kháng trực tiếp

 • Kết bạn mọi lúc, mọi nơi

 • Hệ thống pet, thú cưỡi cực kỳ dễ thương

Hướng dẫn chơi game Đông tà tây độc

Sau khi tải game Đông tà tây độc về cho dế yêu của mình, bước vào giao diện đầu tiên người chơi sẽ được lựa chọn các sever cho mình. Sau khi lựa chọn sever bước tiếp theo bạn cần làm chính là chọn nhân vật và đặt tên cho nó.

Hệ thống nhân vật phong phú

Hệ thống nhân vật phong phú

Thế mạnh của game Đông tà tây độc chính là tính năng PK. Ngay khi cấp độ 15, game thủ sẽ được phép bật đồ sát ở những nơi không có bảo hộ để dành quái, giải quyết mẫu thuẫn hay đơn giản là chỉ muốn thử sức mình.

Từ đó, tính bang hội được đẩy mạnh với nhiều chức năng khủng để hỗ trợ bang viên trong quá trình hình thành sức mạnh, những người cùng bang là những người cùng chung chí hướng sẽ giúp đỡ, bênh vực nhau.  Vì vậy hãy vào bang khi bạn đủ yêu cầu để chơi game được dễ dàng nhất vì sau đó sẽ có những người đồng đội luôn bảo vệ bạn.

Skill đẹp và bắt mắt người chơi

Skill đẹp và bắt mắt người chơi

Tiến hành làm nhiệm vụ tân thủ, cố gắng làm hết nhiệm vụ để tăng lên level cao nhất. Trong game Đông Tà Tây Độc, hệ thống ngọc được chia thành 5 loại chính để người chơi chọn gồm: Ngọc tăng HP, ngọc tăng chỉ số thân pháp, ngọc tăng chỉ số phòng thủ và ngọc tăng chỉ số võ lực, ngọc tăng chỉ số nội lực. Phải biết khảm ngọc đúng cách để tăng lực chiến cao hơn.

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ phó bản và tọa kỵ, nâng cấp đồ đều phải nâng cấp lên level cao, thì lực chiến mới cao.

Nhận xét: Đông Tà Tây Độc chính là việc game được phát triển một số tính năng xen kẽ giữa thể loại game thẻ tướng và game nhập vai. Một tựa game có nền đồ họa vô cùng đặc sắc. Hãy nhanh tay tải game vui cho điện thoại ngay hôm nay để trở thành anh hùng võ lâm trong game Đông tà tây độc.

Xem thêm: Tải game Hỏi ngu miễn phí cho điện thoại Android, IOS

 

Tải Game Đông tà tây độc Mobile - Loạn giang hồ miễn phí về máy điện thoại