Tải game Hero TV cho Android, IOS miễn phí

Hero TV

Miễn phí

(9) (9)

Hero TV

Slow Puppy S Inc

  • 144
  • Thứ hai, 24/04/2017 09:38
  • 1.45.141w128b2
  • Android 4.0.3
Hero TV
  • Hero TV
  • Hero TV
  • Hero TV
  • Hero TV
  • Hero TV

Hero TV – Game mobile chơi chế độ auto!

Đây sẽ là tựa game có một không hai của hãng Superstar Games đưa người chơi vào thế giới của các chương trình giải trí. Bạn vào vai một người anh hùng trình diễn cho cả thế giới biết ... làm anh hùng là thế nào. Nói thì oách như vậy, nhưng kỳ thực đây là một game mobile vô cùng kỳ quái. Như lời giới thiệu của hãng Superstar Games trước cộng đồng game thủ, Hero TV là nơi mà bạn gần như không phải làm gì cả. Tất cả, đều được cài sẵn chế độ … auto! Thử tải game vui miễn phí về điện thoại để trải nghiệm xem nó lạ như thế nào nhé! 

Kể cả chế độ đánh quái, nâng cấp trang bị, nhặt đồ. Tất cả là auto! Thế còn nhận trả nhiệm vụ thì sao? Cũng tự động hết. ​Tất cả mọi thứ trong game đều có thể auto. Như vậy, tựa game này có thực sự thú vị và đáng để chơi khi mà bạn chẳng phải động tay để làm bất cứ việc gì?

Trước hết, hãy cùng xem xét lại bản chất của game mobile Hero TV là như thế nào. Cốt truyện của tựa game này là có một anh hùng thất nghiệp, bị mẹ cằn nhằn và đá ra khỏi nhà. Bạn sẽ vào vai anh chàng này tìm được một công việc, một chương trình giải trí mới lên sóng, một màn trình diễn đánh Boss trên sóng truyền hình. Đúng vậy, tất cả đều diễn ra trên sóng truyền hình và bạn là một diễn viên.

Hướng dẫn chơi game Hero TV

Mục tiêu của bạn không phải là hạ gục Ma Vương hay giải cứu thế giới, mà chính là làm sao để chương trình của bạn được đón nhận bởi nhiều người, còn bản thân thì trở nên nổi tiếng. ​Bên cạnh những diễn viên chính còn có những diễn viên phụ, và đó cũng chính là pet của bạn​. Nếu xác định được điều này, tức là bạn đã chấp nhận được lối chơi kỳ quái của Hero TV.

Tựa game "lạ" cho ai tò mò

Tựa game "lạ" cho ai tò mò

Công tác quan trọng nhất của bạn là làm sao cho nhân vật ăn mặc thật bảnh, còn lại cứ để game lo.​ Ăn mặc cho thật bảnh bao là nhiệm vụ chủ yếu.​ Bạn sẽ không phải cắm mặt vào màn hình mà cày kéo ngày đêm với một trò chơi như Hero TV. Đây là kiểu game mà bạn chỉ cần khởi động rồi thỉnh thoảng ngó qua và cảm thấy phấn khích khi nhân vật của mình đã “trưởng thành”.

Mặc thật bảnh và để game lo

Mặc thật bảnh và để game lo 

Tất nhiên, không phải ai cũng có hứng thú với dạng game kiểu này. Nhưng so với vô vàn những tựa game giống nhau khác, thì sự kỳ quái của Hero TV của Superstar Games có lẽ sẽ trở thành một món ăn lạ miệng mà ai có óc tò mò cũng nên thử. 

Nhận xét: Kỳ thực đây là một game mobile vô cùng kỳ quái. Với vô vàn những tựa game giống nhau khác thì sự kỳ quái của game Hero TV có lẽ sẽ trở thành một món ăn lạ miệng mà ai có óc tò mò cũng nên thử. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game Hero TV và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game iCá cho Android, IOS, Windows phone miễn phí

Tải Game Hero TV miễn phí về máy điện thoại