Tải game King arthur: Legend of the sword cho Android, IOS miễn phí

King arthur: Legend of the sword
9.2   Download

Miễn phí

(9.2) (9.2)

King arthur: Legend of the sword

Warner Bros.

  • 185
  • Thứ hai, 17/04/2017 09:12
  • 1.0
  • Android 4.1, hoặciOS 8
King arthur: Legend of the sword
  • King arthur: Legend of the sword
  • King arthur: Legend of the sword
  • King arthur: Legend of the sword
  • King arthur: Legend of the sword
  • King arthur: Legend of the sword

King Arthur: Legend of the Sword – Game quyền cước ăn theo phim bom tấn

King Arthur: Legend of the Sword - một trong những bộ phim bom tấn của năm 2017 thu hút cộng đồng đam mê điện ảnh thế giới. Câu chuyện về Vua Arthur với thanh kiếm Excalibur huyền thoại này sẽ được đặc tả dưới một phong cách hoàn toàn mới, hứa hẹn tạo nên cơn sốt ngay trong đầu tháng 5 tới đây. ​Tuy nhiên sức nóng của bộ phim không chỉ lan tỏa trên lãnh địa điện ảnh mà còn lan sang cả nền tảng mobile với một tựa game di động vô cùng độc đáo cùng tên. Phụ bản mobile này cho game thủ hòa mình vào những màn quyền cước đơn giản nhưng chất chơi, không màu mè nhưng đảm bảo hương vị của một Fight Club đúng nghĩa trên di động.​

Hình ảnh tung chân đá ngược kẻ địch về sau rồi xông vào cướp khiên quật thẳng vào đầu sẽ mang lại cảm giác "xi nê" hiếm thấy trong các game đóng mác ăn theo phim.​ Đồ họa cũng là một điểm cộng cho Arthur khi đa phần game ăn theo đều vào hàng "qua loa cho có".

Tải game đánh bài đổi thưởng miễn phí để nhận những phần quà giá trị 

Đồ họa trong game King Arthur: Legend of the Sword được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết, với 3 mức setting có thể tùy chỉnh để phù hợp với cấu hình của máy. Nếu để ở mức cao nhất, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhân vật một cách vô cùng sống động, các chi tiết trên ở thể được thể hiện rất rõ, những hiệu ứng khi tung đòn đánh hoặc bị trúng đòn cũng rất dễ nhận ra.

Ngoài ra, tạo hình nhân vật của phiên bản game này vẫn cho thấy cái hồn của nhân vật chính, thể hiện động tác dứt khoát và mạnh mẽ trong từng pha ra đòn. Mô hình nhân vật cũng được thể hiện khá chi tiết, cho người chơi cảm thấy phần nào sức sống của mỗi tên tuổi trong King Arthur phiên bản phim. Nhanh tay tải game King Arthur: Legend of the Sword.

Hướng dẫn chơi game King Arthur: Legend of the Sword

Hệ thống chiến đấu của King Arthur: Legend of the Sword dựa theo lối Touch & Sweep (Chạm và Vuốt), sử dụng những thao tác vuốt màn hình đơn giản để tạo ra những thao tác tấn công, những đòn combo vô cùng ấn tượng, đồng thời thao tác chạm phải được canh thật chuẩn sát nhằm đỡ đòn, né tránh cũng như phản công.

Sử dụng thao tác vuốt màn hình để tấn công

Sử dụng thao tác vuốt màn hình để tấn công

Arthur tập trung vào những pha combat trong không gian hẹp, nơi game thủ phải áp dụng các cơ chế tấn thủ khác nhau để áp chế kẻ thù. Ở đó người chơi có thể thi triển những cú đấm tạt ngang, nhảy lên giáng đón hay tung cước đạp lùi mục tiêu về phía trước.

Nhưng điểm hay của game chính là cách lồng ghép các động tác của người chơi vào với nhân vật, cho họ vuốt ngang dọc hay ấn nhả theo từng đòn thế. Tuy nhiên trong Arthur sẽ không có chuyện bạn ấn lia lịa vào màn hình vì mỗi đòn tấn công sẽ chỉ hữu dụng với từng tình huống combat. ​Ví như với đám lâu la thì bạn chỉ cần vuốt qua lại cho đến khi chúng phủ phục dưới mặt đất, nhưng với những tay mang giáp dày và khiên chắn thì bạn phải thi triển combo liên tục để tước vũ khí khỏi tay.

Nhận xét: Phụ bản mobile King Arthur: Legend of the Sword cho game thủ hòa mình vào những màn quyền cước đơn giản nhưng chất chơi, không màu mè nhưng đảm bảo hương vị của một Fight Club đúng nghĩa trên di động.​ Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Tiny gladiators cho Android, IOS miễn phí

Tải Game King arthur: Legend of the sword miễn phí về máy điện thoại