Tải game Làng lá mobile cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ
8.8   Download

Miễn phí

(8.8) (8.8)

Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ

VGG JSC

  • 3515
  • Thứ ba, 05/04/2016 14:10
  • 2.35.060
  • iOS 7
Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ
  • Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ
  • Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ
  • Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ
  • Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ
  • Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ

Làng lá mobile - Game nhập vai Naruto nguyên bản trên mobile

Làng lá mobile thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật màn hình ngang đầy kinh điển. Game được xây dựng xuyên suốt đề tài về Naruto Cữu Vĩ, mang lại cho toàn game thủ những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất cho mọi game thủ.

Được xây dựng trên nền đồ họa 2D, tựa game gMO với bối cảnh trong game được sắp xếp một cách khá thông mình logic, màu sắc được phân phối hợp lý dịu mắt người chơi. Cách tạo hình nhân vật khá độc đáo và uyển chuyển trong từng trận đánh.  Các kỹ năng, chiêu thức trong game được chăm chuốt rất tỉ mỉ tạo ấn tượng mạnh cho người chơi.

Gia nhập vào game Làng lá mobile, bạn sẽ được biến tất cả những giấc mơ nhẫn giả trở thành hiện thực. Bạn được gia nhập vào các gia tộc Uzumaki, Uchiha …Được gặp gỡ lại các nhân vật huyền thoại nổi tiếng như: Naruto, Sakura, Sasuke, Itachi, Kakashi … Và tham gia chinh phạt muôn vàn thử thách đầy khó khăn. Đại chiến cùng Akatsuki, thu phục Cửu Vĩ, bảo vệ Làng Lá.

Hướng dẫn cách chơi game làng lá mobile

Sau khi tải game và tạo tài khoản trong game. Người chơi sẽ được đưa đến nền giao diện chính trong game. Thời gian đầu, tất cả các tân thủ trong game sữ được chỉ dẫn và làm các nhiệm vụ bám sát cốt truyện trong game.

 

Giao diện chính trong game

Giao diện chính trong game

Sau đó, bạn thông qua các phần thượng tại nhiệm vụ để nâng cấp đồ, và nâng cấp nhân vật của mình. Trong giao diện nhiệm vụ sẽ có các nhiệm vụ như nhiệm vụ hàng ngày, đấu trường, khiêu chiến, cửa ải hàng ngày … Các nhân vật hãy làm hết nhiệm vụ trong các cửa ải này để nhận phần thưởng.

Khi các bạn ở mốc level nào đó, các gamer nên ưu tiên thăng cấp cường hóa của những danh tướng này trước: 

+ Tank: Áo, Mũ, Đai, áo choàng bạn nên  tăng máu và thủ Tank

+ Hàng giữa và cuối: Vũ khí, Giày, Đai lưng bạn nên tăng dame

Sau khi thăng cấp các tướng nếu còn bạc, các bạn có thể tăng những trang bị còn lại, nhưng muốn khỏe thì bạn nên ưu tiên hàng giữa và dame chính.

Tiến hành tẩy trang bị đến thuộc tính cao nhất, giám định trang bị vàng, 

+ Hàng đầu: Ưu tiên Áo, Mũ, Đai lưng, Choàng trước,( nên giám định +10)

+ Hàng giữa và cuối: Ưu tiên dame chính và danh tướng hỗ trợ: Ưu tiên Vũ khí, Giày +10 trước

Trong quá trình chơi pháp khí cũng rất quan trọng, bạn có thể dụng phương pháp ưu tiên để trang bị pháp khí. Dame chính, và các danh tướng hỗ trợ ưu tiên pháp khí giúp bạn tăng dame, nhanh nhẹn. Tank thì ưu tiên pháp khí tăng Thể lực.

Một khi các game thủ đã vượt qua đc phụ bản thất ảnh Gara, người chơi sẽ click đc nhẫn tinh đồ. Một huyệt tinh đồ lớn bao gồm 6 huyệt nhỏ ở bên trong. Khi click tinh đồ, bạn nên ưu tiên cho dame chính trước. Có như thế lực chiến mới khỏe và dame mới mạnh

Game Làng lá mobile

Game Làng lá mobile

Đây là một thể loại game chiến đấu theo lượt nên người chơi không cần quá nhiều kỹ năng hay đòi hỏi kỹ năng cao trong quá trình chiến đấu. Hãy nhanh tay tải game cho điện thoại để tham gia những cuộc chiến đầy khốc liệt cùng Naruto ngay hôm nay!

Nhận xét: Đây là một thể loại game chiến đấu khá hấp dẫn và đơn giản. Đồ họa đơn giản nhưng lại ấn tượng, âm thanh cực kỳ sống động và phong phú. Đây chắc chắn là một thể loại game tuyệt vời cho fan cuồng Naruto.

Tải Game Làng lá mobile – Naruto cửu vĩ miễn phí về máy điện thoại