Tải game Vương giả vinh diệu cho Android, IOS miễn phí

Vương giả vinh diệu
8.8   Download

Miễn phí

(8.8) (8.8)

Vương giả vinh diệu

Tencent Games

  • 1673
  • Thứ sáu, 28/04/2017 16:03
  • 1.18.1.1
  • iOS 7
Vương giả vinh diệu
  • Vương giả vinh diệu
  • Vương giả vinh diệu
  • Vương giả vinh diệu
  • Vương giả vinh diệu
  • Vương giả vinh diệu

Vương Giả Vinh Diệu - Liên Minh Huyền Thoại trên Mobile

Vương giả vinh diệu một tựa game nhập vai thuộc thể loại MOBA giống với game Liên minh huyền thoại, cách chơi, chiến thuật dường như đều rất giống nhau, khiến cho người chơi có một cảm giác thân quen và vô cùng thân thuộc.

Game Vương Giả Vinh Diệu được Tencent Games xây dựng trên một bối cảnh giả tưởng, mọi thứ đều xuyên thời không, hỗn tạp văn hóa đang được nhiều game thủ cho rằng nó chính là Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trên nền tảng PC. Tuy giống nhưng game lại có nét độc đáo riêng biệt khiến người chơi phải chết mê chết mệt.

Theo con số thống kê mới nhất thì tới thời điểm hiện tại, game Vương Giả Vinh Diệu sở hữu một cộng đồng game thủ hơn 40000 thành viên tại Việt Nam. Rất đông đảo và đáng để bạn tham gia và tải game.

Mặt khác, nhờ sử dụng công nghệ hình ảnh Unity 3D tân tiến, cho nền hình ảnh trong game đều sắc sảo và rất cuốn hút người chơi tham gia. Người chơi chắc chắn sẽ cảm nhận được rõ nét toàn bộ các hiệu ứng chi tiết của từng nhân vật, từng bối cảnh không gian rộng lớn và sống động xung quanh trong trận chiến. Nhanh tay tải game vui cho điện thoại để cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

Những tính năng nổi bật trong game Vương Giả Vinh Diệu 

- Game có nền đồ họa ấn tượng sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến

- Hệ thống các heros trong game vô cùng phong phú, đa dạng để người chơi lựa chọn

- Đông người chơi, dễ tìm đội để cùng tham gia chiến đấu

- Nhiều event giúp người chơi trải nghiệm những góc độ tốt nhất

- Luôn luôn update phiên bản liên tục nhằm hỗ trợ người chơi có thể trải nghiệm tốt nhất khi chơi game

- Hệ thống nhiệm vụ tham gia phó bản, chiến đấu đội

Hướng dẫn chơi game Vương Giả Vinh Diệu ​

Trước tiên người chơi cần tải game Vương giả vinh diệu về cho dế yêu của mình, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản để tham gia vào game, người chơi nếu có tài khoản sẵn thì có thể tham gia vào chơi luôn và không cần tiến hành đăng ký.

Cách chơi game Vương giả vinh diệu

Cách chơi game Vương giả vinh diệu

Sau khi tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 32 anh hùng có sẵn sàng để tham gia vào các chiến trường tổ đội trong game, theo thể thức xoay tua miễn phí hàng tuần. 32 nhân vật này sẽ được chia thành 6 lớp khác nhau với, mỗi lớp đều có những ưu và nhược điểm riêng như: Đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, xạ thủ, hỗ trợ và sát thủ để bạn tham gia trải nghiệm.

Giống với tựa game liên minh huyền thoại

Giống với tựa game liên minh huyền thoại

Người chơi hãy sử dụng các phím kỹ năng và di chuyển được bày bố 2 bên màn hình để thực hiện các thao tác chơi game, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 hay 1vs1. Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền ingame rồi mua tướng như làm nhiệm vụ, tham gia phó bản, chiến đấu tổ đội,..

Nhận xét: Vương Giả Vinh Diệu game là một game mobile đồ họa 3D thuộc thể loại MOBA, được xây dựng và phát triển bởi hãng sản xuất game hàng đầu Trung Quốc Tencent Games. Lối chơi thú vị độc đáo như game Liên minh huyền thoại. Nhanh tay tải game Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại Android và IOS miễn phí.

Xem thêm: Tải game BAZOO cho Android, IOS miễn phí

 

Tải Game Vương giả vinh diệu miễn phí về máy điện thoại