Tải Game Hexa Puzzle Legend cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Hexa Puzzle Legend
9.5   Download

Miễn phí

(9.5) (9.5)

Game Hexa Puzzle Legend

Free Puzzle Casual Game

  • 172
  • Thứ ba, 06/06/2017 14:03
  • 1.0
  • Android 2.2, hoặciOS 7
Game Hexa Puzzle Legend
  • Game Hexa Puzzle Legend
  • Game Hexa Puzzle Legend
  • Game Hexa Puzzle Legend
  • Game Hexa Puzzle Legend
  • Game Hexa Puzzle Legend
  • Game Hexa Puzzle Legend

Tải game Hexa Puzzle Legend: Free game về máy

Game Hexa Puzzle Legend là game hot miễn phí cho điện thoại thuộc thể loại xếp hình với tính chất vô cùng thư giãn và nhẹ nhàng. Game có lối chơi đơn giản trên điện thoại nên mặc dù chưa gây được tiếng vang trong giới chơi game nhưng nhưng số lượng người chơi game Hexa Puzzle Legend trên thế giới cũng không phải là ít.

Game Hexa Puzzle Legend có quy tắc trò chơi khác hẳn với những game xếp hình khác, game yêu cầu người chơi phải cực kỳ nhanh trí vàcó tư duy logic nhạy bén thì mới có thể theo kịp, bởi thay vì xếp hình từ khối Hexa Puzzle Legend như thông thường thì các game thủ sẽ phải xếp các khối vào một tổ ong để có thể che lấp được hết các khoảng trống.

Hướng dẫn chơi game Hexa Puzzle Legend

Tải game Hexa Puzzle Legend về máy để chơi bạn sẽ thấy game có tổng cộng tới 60 màn chơi khác nhau từ dễ đến khó để bạn có thể có được những trải nghiệm mới thú vị nhất. Với mỗi màn chơi sẽ có một loại tổ ong yêu cầu từ 2 đến nhiều mảnh ghép khác nhau. Đặc biệt game Hexa Puzzle Legend không có tính điểm hay thời gian hạn chế, nhưng nếu như bạn muốn chứng minh mình giỏi thì phải hoàn thành thử thách trong thời gian càng sớm càng tốt.

Thời gian có thể là 4 giây hoặc 8 giây hoặc nếu được 2 giây, 1 giây thì bạn quả là một thiên tài. Vì vậy sẽ càng thú vị hơn khi bạn chơi game cùng với bạn bè để thử đua xem ai sẽ là người chiến thắng, người có thời gian ngắn nhất.

Game Hexa Puzzle Legend xếp hình tổ ong

Game Hexa Puzzle Legend xếp hình tổ ong

Khi chơi game bạn cần di chuyển hình dạng nhất định của khối vào một không gian trống. Qua mỗi giai đoạn khi bạn hoàn thành được các khối thì sẽ có thêm khoảng trống cho bạn xếp tiếp. Còn nếu như bạn gặp phải khó khăn trong quá trình xếp khói, bạn có thể sử dụng các mục gợi ý trong game.

Game Hexa Puzzle Legend có thiết kế dễ chơi

Game Hexa Puzzle Legend có thiết kế dễ chơi

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng chơi game với các trò chơi vui nhộn, hoạt động đơn giản trong game Hexa Puzzle Legend bởi những quy tắc dễ dàng thao tác và sử dụng có sẵn trong game.

Game Hexa Puzzle Legend thiết kế đơn giản, hình ảnh nhiều màu sắc mà đa phần là tổ ong nên game có dung lượng rất nhẹ, sẽ tương thích với nhiều dòng máy khác nhau. Khi chơi game bạn cũng dễ dàng có thể chơi game bằng 1 tay hoặc sử dụng phím lướt, kéo để xếp các mảnh ghép vào vị trí tổ ong, sau đó chạm vào màn hình để qua level tiếp theo.

Với game Hexa Puzzle Legend bạn sẽ không cần phải lo lắng wifi hay 3G khi chơi game, bạn bạn hoàn toàn có thể chơi trong khi offline bình thường.

Game Hexa Puzzle Legend sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí, thư giãn nhẹ nhàng của các game thủ. Còn chần chừ gì mà không tải ngay game Hexa Puzzle Legend về máy và chơi phải không nào?

Xem thêm: Game Fatal Raid - Game FPS

Tải Game Game Hexa Puzzle Legend miễn phí về máy điện thoại