Tải game Au Love mobile cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Au Love – Game thả thính dính hẹn hò
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Au Love – Game thả thính dính hẹn hò

Immomo Game

  • 2420
  • Thứ tư, 15/03/2017 09:35
  • 1.0.228
  • Android 2.3, hoặciOS 7
Au Love – Game thả thính dính hẹn hò
  • Au Love – Game thả thính dính hẹn hò
  • Au Love – Game thả thính dính hẹn hò
  • Au Love – Game thả thính dính hẹn hò

Au Love - Bình cũ rượu mới

Một game online mobile 3D thể loại vũ đạo âm nhạc do công ty Immomo Game phát triển, được VTC Mobile phát hành, chính thức mang Audition bản mobile đến giới trẻ Việt. 

Không thể phủ nhận, dòng game âm nhạc vũ đạo và thời trang luôn tạo nên sức hút dành cho giới trẻ. AuLove ra đời tạo nên làn sóng mới cho thể loại game vũ đạo đang bão hòa hiện nay với slogan “Game thả thính dính hẹn hò”.

Au Love mobile có giao diện giống với bản Audition trên PC huyền thoại đến 90%. Từ sảnh chờ cho đến map nhảy, chế độ chơi đều mang dáng dấp hình bóng Audition PC, nhắc người chơi trở về một thời thơ ấu quen thuộc.

Tuy nhiên, game Au Love mobile có nhiều điểm đặc sắc riêng mà các game nhảy trước đây chưa từng có. Chẳng hạn bạn có thể thưởng thức nhạc EDM trong game! Với solgan“Game thả thính – dính hẹn hò”,  trò chơi này sẽ mang đến thị trường định nghĩa mới "game vũ đạo không cần nhảy".

Quăng thính để hẹn hò trên Au Love

Quăng thính để hẹn hò trên Au Love

Vậy game vũ đạo không nhảy thì làm gì? Đó là bởi Au Love có một số tính năng mới như  Ngày Hẹn hò, Vũ hội Ánh Sao. Đây là điểm nhấn và cũng là các tính năng “chuẩn” nhất của game thả thính mobile này khi người chơi có thể giao lưu, kết bạn cùng nhiều người, biết đâu còn có thể hẹn hò được với một nửa của mình.

Game sở hữu kho nhạc thời thượng nhất cùng hệ thống vật phẩm đa dạng, phong phú, AuLove tự tin đem đến những phút giây thư giãn, giải trí cho dân chơi thực thụ. Vậy còn chần chờ gì mà không tải game Au Love ngay!

Các tính năng của game Au Love mobile:

1. GAME THẢ THÍNH DÍNH HẸN HÒ

2. TUYỆT CHIÊU THẢ THÍNH

3. THỜI TRANG SANG CHẢNH

4. TUYỂN FAM THI ĐẤU QUÊN HẾT LO ÂU

5.BASS CỰC MẠNH NHẢY CỰC CHẤT

6. LÊN ĐỒ LỘNG LẪY QUẨY XUYÊN MÀN ĐÊM

Hướng dẫn chơi game Au Love mobile:

Game có lối chơi giống với phiên bản Audition PC. Có 2 kiểu chơi trong game: kiểu thứ nhất là nhấn theo mũi tên trên, dưới, trái, phải để nhân vật nhảy; kiểu 2 là chạm vào bong bóng hiện trên màn hình.

Game có lối chơi giống Audition PC huyền thoại

Game có lối chơi giống Audition PC huyền thoại

Với kiểu chơi thứ nhất, người chơi chỉ cần gõ nhanh nhất có thể hướng mũi tên hiện trên màn hình theo thứ tự và nhấn “space” góc trái màn hình khi viên tròn trượt đến đúng khoảng trắng tròn để ghi điểm. Tùy mỗi bài hát và mức độ mà những mũi tên này nhiều hay ít và viên tròn di chuyển  nhanh hay chậm, vậy nên đòi hỏi bạn phải thực sự nhanh tay nhanh mắt nếu không sẽ bị “miss” (bỏ nhỡ) vũ điệu.

Khi nhìn sẽ tưởng game rất đơn giản, nhưng khi chơi rồi thì bạn sẽ nhận ra nó khó không tường và chính vì cái khó đó mà khiến game hấp dẫn hơn, thu hút hàng ngàn game thủ đến chơi.  

Nhận xét: Game giống với phiên bản PC Audition huyền thoại, nếu những ai mới chơi game này sẽ gặp chút khó khăn theo kịp tốc độ nhạc, nhưng cũng chính bởi độ khó và tái hiện lại giống Audition 90% mà nó trở nên hấp dẫn hơn cùng tính năng kết bạn, hẹn hò siêu hot. Nhanh tay tải game điện thoại Au Love để trở về tuổi thơ và hẹn hò thôi!

Tải Game Au Love – Game thả thính dính hẹn hò miễn phí về máy điện thoại