Tải game Boom Bá Online cho Android, IOS miễn phí

Boom Bá Online
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Boom Bá Online

GrepGame Inc

  • 305
  • Thứ hai, 10/04/2017 08:52
  • 4.0..3
  • Android 4.0.3
Boom Bá Online
  • Boom Bá Online
  • Boom Bá Online
  • Boom Bá Online
  • Boom Bá Online
  • Boom Bá Online

Boom Bá Online

Đứng trước sự ra đi đầy tiếc nuối của huyền thoại Boom Online thì một loạt sản phẩm về chủ đề này cũng nhanh chóng được các đơn vị phát triển, lẫn phát hành game trong nước chuẩn bị tung ra trong năm 2017. Mới đây nhất là dự án game đặt bom do người Việt sản xuất mang tên Boom Bá Online.

Boom Bá Online có gameplay khá giống với những tựa game đặt bom khác đã ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm lại chú trọng đề cao sự giải trí và thi thố trực tiếp giữa các tay chơi với nhau hơn. Giao diện chính của game vô cùng dễ nhìn, gọn gàng. Dù bạn chơi trên phiên bản điện thoại máy tính, bạn đều có thể nhìn thấy các tính năng và mục chọn một cách trực quan không hề rối mắt. Boom Bá Online cũng đã suy tính rất kĩ càng khi xây dựng hệ thống nhân vật phong phú với những cái tên dân dã đậm chất Việt Nam như Trẻ Trâu, Tí Lùn vừa gần gũi vừa dễ thương với cộng đồng game thủ. Hãy tải game vui điện thoại này về di động ngay hôm nay!

Một số tính năng đặc biệt trong game Boom Bá Online

• Chế độ người đấu người theo thời gian thực, xếp hạng
• Vật nuôi
• Kĩ năng tối thượng : Mỗi nhân vật có một kĩ năng đặc biệt khác nhau
• Chơi theo cốt truyện : Đánh Boss ở những bản đồ khác nhau như băng tuyết, sa mạc,… để giành vật phẩm giá trị

Hướng dẫn chơi game Boom Bá Online

Chiến trường trong Boom Bá Online vẫn bao gồm các chướng ngại cứng và mềm, các chướng ngại mềm có thể phá bằng bomb và chứa các vật phẩm. Một số vật phẩm sẽ tạo lợi thế cho người chơi nhưng một số khác lại có thể gây bất lợi vì vậy bạn cần phải cẩn thận với chúng.

Sau khi tải game Boom Bá Online, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, là phải khéo léo đặt những quả bom một cách hợp lí để tiêu diệt đối phương. Trong quá trình chơi, khi phá huỷ những bức tường bạn sẽ có cơ hội nhận được những trang bị, vật phẩm để tăng sức mạnh cho mình. Nhưng cẩn thận, không phải món nào cũng có lợi cả đâu ….

Bên cạnh đó bạn sẽ không phải chiến đấu một mình trong Boom Bá Online, khi hệ thống Pet của game cũng rất phong phú với nhiều loại như: Rùa, Ong, dơi, gấu trúc… Mỗi loại sẽ đi theo bạn trong các trận chiến và có skill đặc biệt hỗ trợ bạn trong trận đấu. Nói không ngoa chính khả năng đặc biệt những chú pet này đóng vai trò rất lớn trong việc thành bại của bạn trong từng trận đấu, từ đơn giản như kĩ năng nhìn xuyên tường để chọn vật phẩm chính xác, cho đến các kĩ năng tấn công tầm xa. Chưa kể các chú pet này còn có thể lên cấp và có được dàn kĩ năng mới đầy hữu ích như một nhân vật thực thụ vậy.

Ngoài chế độ PvP truyền thống, bạn còn có thể tham gia phụ bản với hơn 100 map thuộc các vùng đất khác nhau: Sa mạc, Rừng Rậm, Băng Tuyết, Núi lửa, Thế giới bánh kẹo. Mỗi vùng đất đều có một Boss trấn giữ với khả năng và bộ kĩ năng riêng. Đánh thắng phụ bản hoặc săn Boss sẽ giúp người chơi tắng level hoặc thu thập khoáng sản, vật phẩm quý hiếm qua đó tăng sức mạnh của bản thân.

Nhận xét: Boom Bá Online có gameplay khá giống với những tựa game đặt bom khác đã ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm lại chú trọng đề cao sự giải trí và thi thố trực tiếp giữa các tay chơi với nhau hơn. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Dua Xe Sieu Toc - Moto Oto 3D and cho Android, IOS miễn phí

Tải Game Boom Bá Online miễn phí về máy điện thoại