Tải game EvilBane cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

EvilBane : Rise of Ravens
8.2   Download

Miễn phí

(8.2) (8.2)

EvilBane : Rise of Ravens

Netmarble Games

  • 1973
  • Thứ ba, 12/04/2016 08:36
  • 1.1.5
  • Android 2.3.3, hoặciOS 6
EvilBane : Rise of Ravens
  • EvilBane : Rise of Ravens
  • EvilBane : Rise of Ravens
  • EvilBane : Rise of Ravens
  • EvilBane : Rise of Ravens
  • EvilBane : Rise of Ravens

Lạc vào thế giới chiến Guardian War

EvilBane : Rise of Ravens một thể loại game online hành động. Với một cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt đáng kinh ngạc, EvilBane được đánh giá là một trong những tựa game đáng mong chờ nhất. Bên cạnh đó, hơn 500.000 game thủ đã đăng ký tải game về trước khi game được phát hành chính thức. 

EvilBane lấy bối cảnh một vùng đất trong hai thập kỷ sau cuộc chiến Guardian War là chủ đạo. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một trong những Ravens và sẽ chiến đấu với các tay sai quỷ dữ, khám phá những bí ẩn của các tinh thể mang tên Heavenstones. Game có ba nhân vật chính cho người chơi lựa chọn Luke, Khara và Vango. 

Với việc sở hữu thao tác điều khiển tương tự như các tựa game nhập vai hành động khác, game EvilBane – Rise of Ravens hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm hành động nhập vai đặc sắc và ấn tượng nhất mọi thời đại. Ngoài ra trong tựa game này, mỗi vũ khí đều có những hiệu ứng và sức mạnh khác nhau, tạo sự phong phú và đa dạng cho người chơi cảm nhận chân thật nhất. 

Hướng dẫn cách chơi game EvilBane

Sau khi tải game về hãy bấm vào nút biểu tượng màu nâu để vào game, hoặc bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản mạng xã hội để vào game một cách nhanh chóng hơn. 

 

Hình ảnh đầu tiên khi đăng nhập vào game

Hình ảnh đầu tiên khi đăng nhập vào game

 

Sau khi vào game bạn hãy lựa chọn cho mình một chủng tộc cho nhân vật của mình.  Human là tộc người có độ cân bằng giữa công và thủ, các sát thủ tộc tiên Elf thiên thiên về tốc độ tấn công nhanh hơn, còn chủng tộc Vango thì lại thiên về khả năng phòng thủ tuy nhiên cũng rất mạnh về uy lực sát thương.

 

Trailer game EvilBane

 

Sau khi chọn nhân vật xong, bạn hãy làm theo các nhiệm vụ trong hệ thông đã đưa ra đối với tân thủ. Mỗi nhân vật sẽ có 3 chiêu thức, bạn hãy sử dụng 3 chiêu thức đấy để hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất.

Cách train hiệu quả mau lên level và tránh lãng phí stamina cho người mới chơi

- Hằng ngày bạn cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ trong DAILY CHALLENGE vì đó chính là cách mau chóng nhất để bạn kiếm ngọc Heavenstone để upgrade đồ lên màu

Ví dụ: Giáp tím lv30 + heavenstone armor = Giáp đỏ

- Khi bạn clear không nổi map tiếp theo trong DUNGEON thì việc bây giờ là bạn hãy quay lại map cũ mà train... Để tránh mất thời gian và gây chán nản thì nên lựa chọn map nào đủ khả năng để Auto-repeat ( auto skill luôn nhé, không cần phải buff dame thêm) cắm acc cho hết stamina thì thôi (lưu ý là nên bán đồ trong Túi hết để giữa chừng auto không bị dừng lại)

- Hoàn thành nhiệm vụ trong ADVENTURE nhanh nhất nếu đủ khả năng vì bạn sẽ được thưởng khá nhiều Item xịn và kim cương

- Arena, Raid, Guild (check in hằng ngày): Hằng tuần vào thứ 2 sẽ xếp hạng và thưởng kim cương (Ấn vào CLAIM để nhận nhé)

 

Hình ảnh nhân vật trong game

Hình ảnh nhân vật trong game

 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hãy vào nhận thưởng và tăng cấp cho nhân vật của mình.

Nhân xét: Đây là thể loại game nhập vai hành động có nền đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng, các chiêu thức trong game cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Hệ thống nhiệm vụ đa dang bạn sẽ không phải lo lắng vì hết nhiệm vụ. Nào hãy nhanh tay tải game vui cho điện thoại để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé!

Tải Game EvilBane : Rise of Ravens miễn phí về máy điện thoại