Tải game Family Guy: Another Freakin Mobile Game cho Android, IOS miễn phí

Family Guy: Another Freakin Mobile Game
8.9   Download

Miễn phí

(8.9) (8.9)

Family Guy: Another Freakin Mobile Game

Jam City

  • 232
  • Thứ tư, 03/05/2017 18:23
  • 1.3.11
  • Android 3.0, hoặciOS 7
Family Guy: Another Freakin Mobile Game
  • Family Guy: Another Freakin Mobile Game
  • Family Guy: Another Freakin Mobile Game
  • Family Guy: Another Freakin Mobile Game
  • Family Guy: Another Freakin Mobile Game
  • Family Guy: Another Freakin Mobile Game

Family Guy: Another Freakin Mobile Game

Tựa game Family Guy: Another Freakin Mobile Game là sự hợp tác tuyệt vời giữa hãng FoxNext Games và Jam City. Đây là game thuộc thể loại match 3 quen thuộc với lối chơi xếp 3 mảnh ghép giống nhau thẳng hàng. Tuy mới ra mắt nhưng game đã thu hút rất nhiều lượt tìm kiếm với cụm từ Family Guy: Another Freakin mobile game trên Google Play và tải game miễn phí về máy.

Jam City là hãng game nổi tiếng khi đã tạo ra 6 game trong tổng số 100 game đạt doanh thu cao nhất tại Mỹ trên cả hai nền tảng IOS và Android. Family Guy: Another Freakin Mobile Game là tựa game thứ hai do Jam City và FoxNext Games phát triển theo series phim truyền hình Family Guy tái hiện lại nhiều nhân vật đầy hài hước trong phim.

Tựa game trước đó là Family Guy: The Quest for Stuff phát hành năm 2014 với hơn 10 triệu lượt tải về chỉ riêng trên cửa hàng CH Play. Không dừng lại đấy, hai hãng game lại tiếp tục hợp tác cho ra game mobile Another Freakin Mobile Game với lối chơi hoàn toàn khác là theo phong cách match 3. Game được thiết kế dành cho đối tượng người lớn, với các nội dung và chế độ chơi theo từng cấp độ như kết hợp các mảnh ghép giống nhau để phục vụ đồ uống cho các nhận vật nhậu sỉn, hay thu thập đồ trang điểm cho Meg, chiến đấu chống lại Gà khổng lồ,… và mỗi tuần sẽ có những nội dung mới được thêm vào trong game.

Người chơi sẽ được khám phá 160 cấp độ thử thách khác nhau tương ứng với các mẩu hội thoại và những câu chuyện hài hước xoay quanh các nhân vật ngộ nghĩnh trong series phim Family Guy như  Peter, Lois, Stewie, Brian, Chris, Quagmire, Cleveland và Meg.

Hiện game đã được phát hành miễn phí trên toàn cầu. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tải game Family Guy: Another Freakin Mobile Game về điện thoại để có những phút giây thật thư giãn vui vẻ mỗi ngày!

Hướng dẫn chơi game Family Guy: Another Freakin Mobile Game

Bởi đây là game match 3 nên nhiệm vụ của bạn là tìm các vật có hình dáng và màu sắc giống nhau để ghép lại với nhau nhằm kiếm điểm phục vụ đồ uống cho từng nhân vật đến khi say xỉn hay thu thập đồ cho các nhân vật trong game tùy vào yêu cầu ở mỗi cấp độ, chỉ việc hoàn thành đủ số lượng là bạn sẽ qua màn.

Game cực gây hứng thú cho người chơi\

Game cực gây hứng thú cho người chơi

Nhân vật vô cùng hài hước khiến ai cũng phải cười

 

Nhân vật vô cùng hài hước khiến ai cũng phải cười

Người chơi sẽ được xem các nội dung hài hước khác nhau xung quanh các nhân vật ở đầu mỗi cấp độ trước khi chính thức bước vào trò chơi. Game có nhiều nội dung khác nhau yêu cầu người chơi hoàn thành, hơn nữa các câu chuyện được bổ sung liên tục mỗi tuần. Vậy nên bạn chỉ còn cách tải và chơi game để khám phá thêm có điều thú vị gì nữa sẽ xảy ra mà thôi.

Nhận xét: Thực sự đây là tựa game có tính giải trí cao giúp người chơi giải khuây thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đảm bảo với những nhân vật ngộ nghĩnh hài hước trong game sẽ khiến bạn cực kì thích thú và muốn mở thật nhiều khóa trong game.  Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Card Wars Kingdom cho Android, IOS miễn phí

Tải Game Family Guy: Another Freakin Mobile Game miễn phí về máy điện thoại