Tải game Hyperburne cho Android, IOS miễn phí

Hyperburner - Game lái phi thuyền
8.6   Download

Miễn phí

(8.6) (8.6)

Hyperburner - Game lái phi thuyền

Bad Potion

  • 278
  • Thứ năm, 20/04/2017 09:16
  • 1.0
  • Android 4.2, hoặciOS 8
Hyperburner - Game lái phi thuyền
  • Hyperburner - Game lái phi thuyền
  • Hyperburner - Game lái phi thuyền
  • Hyperburner - Game lái phi thuyền
  • Hyperburner - Game lái phi thuyền
  • Hyperburner - Game lái phi thuyền

Hyperburner - Game lái phi thuyền thư giãn cao

Hyperburner là một tựa game lái phi thuyền khám phá không gian thư giãn cực cao cho game thủ do Patrick Cook phát triển – một tài năng tới từ hãng game Bad Potion có trụ sở tại Sydney, Úc. Có một điểm chung là những tác phẩm của Patrick thường được thiết kế một cách vô cùng quyến rũ và mê hoặc. ​​Mọi thứ trong Hyperburner đều được đánh giá vào hàng đỉnh, với đồ họa nghệ thuật, thử thách không gian choáng ngợp và âm nhạc đầy lôi cuối.

Một trong những điểm nhấn của game chính là những màn chiến đấu cùng các chi tiết được thiết kế tinh xảo và đáng để thưởng thức. Người chơi đảm bảo sẽ choáng ngợp trong một không gian ngoài hành tinh thiết kế theo dạng 3D đầy tính nghệ thuật. Từng loại phi thuyền, hành tinh hay các trạm không gian vũ trụ đủ rực rỡ sẽ làm tầm nhìn của bạn sáng hơn trong không gian của game, dù nhìn hoài cũng không thấy chán. Cùng với âm nhạc trong game nhẹ nhàng và lôi cuốn, đây thực sự là tựa game giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vậy còn chần chờ gì mà không chớp ngay cơ hội  để tải game Hyperburner về ngay hôm nay.

Hướng dẫn chơi game Hyperburner

Trong Hyperburner, nhiệm vụ của bạn là điều khiển phi thuyền qua các hành tinh tuyệt đẹp đồng thời làm những nhiệm vụ hàng ngày. Game được thiết kế cho các thiết bị di động với hệ thống điều khiển một cái chạm nhẹ đơn giản để game thủ có thể nhanh chóng làm quen mà không tốn nhiều thời gian. Người chơi có thể điều khiển dễ dàng phi thuyền của mình vượt qua vô số chướng ngại vật khác nhau, chiến đấu để mở khoá vô vàn loại tàu không gian để mở rộng bộ sưu tập của mình.

Điều khiển phi thuyền qua các hành tinh tuyệt đẹp

Điều khiển phi thuyền qua các hành tinh tuyệt đẹp

Chơi game đánh bài đổi thưởng 3C miễn phí trên điện thoại để rinh thẻ cào nhanh nhất

​Điểm nhấn của Hyperburner là cơ chế game tốc độ cao với hệ thống kiểm soát tới tân​ 30 level với 6 điểm trực quan đa dạng​  Nhiều thử thách mới đòi hỏi tăng cao cùng loạt tàu thuyền mới sẵn sàng để bạn khám phá​.

Game thuộc dạng game chạy liên tục

Game thuộc dạng game chạy liên tục

Tuy có cách chơi khá giống những game thuộc dạng game chạy liên tục khi mà nhiệm vụ chính của bạn là tránh né chướng ngại vật, nhưng Hyperburner có các màn chơi cụ thể mà bạn phải hoàn thành để qua level mới. Cuối màn sẽ có bảng tổng hợp điểm để bạn biết mình giỏi đến đâu và so sánh với người chơi khác.

Nhận xét: Nhìn chung, đây là trò chơi đáng để chơi ở thời điểm hiện tại.  Với những màn chiến đấu cùng các chi tiết được thiết kế tinh xảo và đáng để thưởng thức, Hyperburner quả là một sản phẩm vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Warp shift cho Android, IOS miễn phí

Tải Game Hyperburner - Game lái phi thuyền miễn phí về máy điện thoại