Tải game Tấm cám đại chiến cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội
8.4   Download

Miễn phí

(8.4) (8.4)

Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội

2MuchFun

 • 2088
 • Thứ sáu, 21/04/2017 11:55
 • 1.2.1
 • Android 4.0.3, hoặciOS 6
Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội
 • Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội
 • Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội
 • Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội
 • Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội
 • Tấm cám đại chiến – Tái hiện tuổi thơ dữ dội

Trò chơi mang đậm chất những câu chuyện cổ tích

Tấm và cám là những cái tên quen thuộc trong truyện cổ tích Tấm Cám quen thuộc trong tuổi thơ của mỗi chúng ta. Ngày nay, Chị em Tấm và Cám đã được chuyển thể thành một thể loại game online, cực kỳ lôi cuốn trên mobile. Nào hãy nhanh tay tải game online Tấm cám đại chiến để lạc bước vào những câu chuyện tuổi thơ đầy dữ dội này nhé!

Tấm cám đại chiến là một cái tên được bắt nguồn từ tên game Hữu Sát Khí Đồng Thoại – một sản phẩm được phát triển bởi công ty Guanghe Qiyuan và được NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc. Bối truyện được xoay quanh câu chuyện cổ tích “ cô bé quàng khăn đỏ”. Các nhân vật Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Nàng tiên cá, Elsa v.v… Và tại Việt Nam sẽ có thêm phiên bản Tấm và Cám.

Mang trong mình một nền đồ họa 3D, không chỉ dừng lại ở với những mô hình 3D tinh xảo, hiệu ứng âm thanh hay các chiêu thức đẹp mắt mà game còn thành công việc khắc họa thành công các nhân vật truyện cổ tích, thần tiên, đưa người chơi trở về với những câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ dữ dội của mình.

Những tính năng nổi bật trong game Tấm cám đại chiến:

 • Hệ thống PK đặc sắc, chiến đấu vì các Công chúa xinh đẹp!

 • Đảo lộn hoàn toàn thế giới cổ tích, các nhân vật cổ tích biến thành những dũng sĩ có khả năng chiến đấu. Công chúa Bạch Tuyết biến thành anh hùng xạ điêu, Cô bQuàng Khăn Đỏ trở thành sát thủ thần bí…Một thế giới cổ tích khác lạ chờ bạn đến khám phá!

 • Đồ họa 3D đẹp mắt, chân thật đem đến cho bạn cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích thực sự.

 • Class nhân vật phong phú, hệ thống duyên phận đặc biệt

Hướng dẫn chơi game tấm cám đại chiến cho mọi tân thủ:

Sau khi tải game tấm cám đại chiến và đăng nhập, điều đầu tiên bạn phải làm là chọn nhân vật và đặt tên cho nhân vật của mình. Sau khi chọn xong bạn có thể tiến hành vào game.

 

Hình ảnh chọn nhân vật trong game

Hình ảnh chọn nhân vật trong game

 

Bạn sẽ được làm các nhiệm vụ tân thủ theo sự chỉ dẫn của game để hiểu về game hơn, trong các lần đăng nhập sau bạn sẽ phải tự mình đi tìm nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ thì bạn hãy thu thập các phần thưởng để tiến hành nâng cấp trang bị và nhân vật của mình. Hoàn thành nhiệm vụ trong 7 ngày mở server, là có thể nhận được phần thưởng.

Nuôi dưỡng Tướng hoặc trang bị của nhân vật, chú ý tập trung tài nguyên để nuôi dưỡng một con trước để con đó có thể khỏe hoàn tòa, sau đó hoàn thành hết các nhiệm vụ, sau đó phân giải, sẽ nhận lại được tài nguyên nuôi dưỡng.

Làm nhiệm vụ theo hướng dẫn

Làm nhiệm vụ theo hướng dẫn

Cách tăng lực chiến nhanh trong game là các bạn hãy vượt qua các ải nhiệm vụ cốt truyện để nhận được đội hình tướng tím, có Tinh Linh Nhỏ, Gấu Băng và Cô bé Quàng Khăn Đỏ, có tác dụng trị liệu. Tham gia các hoạt động thường ngày nhận Đá Tiến Giới, ưu tiên tiến giới cho Gấu Băng sẽ tốt hơn nuôi dưỡng tướng để nhận được khi trùng sinh Tướng.

Nâng cấp nhân vật trong game

Nâng cấp nhân vật trong game

 

Nhân xét: Đây là một thể loại game có nền đồ họa 3D sắc sảo và bắt mắt, âm thanh dễ thương, cách tạo hình chibi vô cùng đẹp mắt, giúp game thủ có thể trải nghiệm được toàn bộ những tinh hoa trong game. Nếu còn thời gian rảnh rỗi, bạn có thể truy cập vào kho game xe5.vn để tìm và tham khảo thêm một số game hot nhất thị trường hiện nay như game 3C, game đua xe, game Kiếm tiếu giang hồ.... Để có những trải nghiệm mới thú vị nhất nhé!