Tải game Tiny gladiators cho Android, IOS miễn phí

Tiny gladiators
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Tiny gladiators

BoomBit Games

  • 283
  • Thứ hai, 17/04/2017 09:08
  • 1.2.1
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Tiny gladiators
  • Tiny gladiators
  • Tiny gladiators
  • Tiny gladiators
  • Tiny gladiators
  • Tiny gladiators

Tiny Gladiators – Game đối kháng cực chất

Tiny Gladiators là một tựa game đối kháng mang phong cách pháp thuật với chất lượng đồ hoạ tuyệt đẹp dành cho dòng máy Android, IOS. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được phép chọn cho mình một chiến binh dũng mãnh với bộ phép thuật khác nhau và tham chiến vào các trận đấu trên đấu trường La Mã để báo thù cho người cha quá cố của bạn. Để có cơ hội chiến thắng trước kẻ thù, bạn sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình, học thêm các kỹ năng mới và mua những món đồ phụ kiện mạnh mẽ để chiến binh của bạn ngày một trưởng thành hơn.

Tiny Gladiators do nhà sản xuất game BoomBit Games phát triển và phát hành trên cả hai nền tảng Android và IOS hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải gameTiny Gladiators thú vị này về di động để chơi ngay hôm nay. 

Những điểm nổi bật của game Tiny Gladiators:

– Đồ hoạ sắc nét.
– Hỗ trợ Tiếng Việt chuẩn.
– Cốt truyện hấp dẫn.
– Nhiều thử thách khó khăn.
– Màn chơi đa dạng.
– Khả năng nâng cấp trang bị, vũ khí và kỹ năng phép thuật.
– Dễ dàng điều khiển trên màn hình cảm ứng.
– Thời gian chơi vô tận.
– Dung lượng nhẹ, tương thích nhiều dòng máy.

Hướng dẫn chơi game Tiny Gladiators

Sau khi tải game vui miễn phí Tiny Gladiators, bạn sẽ nhận ra sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố game hành động và chiến đấu đối kháng. Game sẽ đưa người chơi tới 4 khu vực khác nhau chứa đầy những kẻ thù hùng mạnh, sẵn sàng thách đấu với bạn. Trong hành trình phiêu lưu của mình, người chơi không chỉ đánh bại kẻ thù mà còn tìm ra kẻ đã sát hại cha của mình.

Chiến đấu kẻ thù

Chiến đấu kẻ thù 

Để có đủ sức chống lại kẻ thù, người chơi sẽ phải nâng cấp nhân vật, học những kỹ năng mới và trang bị cho mình những trang thiết bị, vũ khí mạnh mẽ. Trò chơi sở hữu hàng chục loại vũ khí và giáp trụ độc đáo để bạn thoải mái thu thập và khám phá. Nếu muốn nhanh chóng tăng sức mạnh nhân vật hơn, game thủ có mua thẻ VTC online để mua các vật dụng trong game nhằm rút ngắn thời gian phá đảo trò chơi nhanh nhất.

Luyện game để gia tăng kỹ năng

Luyện game để gia tăng kỹ năng

Ngoài việc hoàn thành chế độ PvE theo cốt truyện, bạn còn có thể thách thức những người chơi khác khi tham gia trận đánh PvP trực tuyến. Bên cạnh đó, Tiny Gladiators còn có chế độ Survival nơi có những kẻ thù nguy hiểm nhất đang chờ đón. Người chơi phải cố gắng sống sót lâu nhất có thể đồng thời đánh bại kẻ thù để kiếm được những viên kim cương quý giá.

Nhận xét: Với Cốt truyện hấp dẫn, nhiều thử thách khó khăn, màn chơi đa dạng cùng đồ họa sắc nét lại có dung lượng nhẹ, tương thích nhiều dòng máy hiện nay như Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... , Tiny Gladiators tựa game mà bạn nhất định phải chơi. Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Bùm chíu cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Tải Game Tiny gladiators miễn phí về máy điện thoại