Tải game Kidu: A Relentless Quest cho điện thoại Android, IOS miễn phí

game Kidu: A Relentless Quest
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

game Kidu: A Relentless Quest

INvoluntary Games Studio

  • 409
  • Thứ tư, 07/06/2017 14:18
  • 1.0.5
  • Android 4.1, hoặciOS 9
game Kidu: A Relentless Quest
  • game Kidu: A Relentless Quest
  • game Kidu: A Relentless Quest
  • game Kidu: A Relentless Quest
  • game Kidu: A Relentless Quest
  • game Kidu: A Relentless Quest
  • game Kidu: A Relentless Quest

Download game Kidu: A Relentless Quest về máy

Game Kidu: A Relentless Quest là một game hoàn toàn miễn phí. Khi tham gia vào game bạn sẽ được khám phá tới 14 cấp độ khác nhau, giống như khi bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu cực kỳ thú vị và đáng kinh ngạc.

Trong game Kidu bạn sẽ được vận dụng các gia tốc  kế và thông báo về quan điểm của mình để có thể giải quyết được các câu đố trong game đề ra. Một game rất thú vị và nhẹ nhàng đáng để bạn thử để có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trong game Kidu các ngôn ngữ có sẵn là tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hidi và tiếng Nga.

Hướng dẫn chơi game Kidu: A Relentless Quest

Trong game bạn sẽ điều khiển một nhân vật có tên là Chack, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu liêu vô cùng kỳ lạ và lý thú. Game mang tính phiêu liêu và giải đó nên cách chơi của game cũng phần nào dựa nhiều vào hệ thống con quay hồi chuyển của chiếc smartphone của bạn giúp cho nhân vật có thể di chuyển linh hoạt và nhanh chóng hơn.

Tải game Kidu: A Relentless Ques về chơi bạn sẽ thấy, khi bắt đầu tham gia vào chuyến phiêu liêu mạo hiểm trong game, bạn có thể sử dụng chạy, nhảy, cuộn để qua được các chướng ngại vật trong game. Bạn sẽ được trải nghiệm 4 thế giới với 14 cấp độ khác nhau. Game lấy bối cảnh là các nền văn minh hoàn toàn khác nhau và tách biệt với nhau. Bạn sẽ gặp từ người Maya cổ đại với nền văn hóa phương động cho đến cuộc sống màu nhiệm  hay tới với nền văn hóa châu Á cận hiện đại và những kho báu chờ đợi bạn ở phía trước. Khi bạn hoàn thành được các nhiệm vụ phía trước thì khó báu sẽ chờ đợi bạn và cũng là mục đích mà bạn cần phải chạm tới khi chơi game.

Khám phá phương pháp chơi game mới vô cùng thú vị

Khám phá phương pháp chơi game mới vô cùng thú vị

Game còn có các trò chơi thú vị khi bạn có thể khám phá phương pháp mới để có thể chơi các trò chơi nhỏ trong game. Bạn chỉ cần di chuyển thiết bị của bạn thật khéo léo là được.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo để tải game 3c Online về máy chơi thử.

Ngoài ra trong game còn có các cuộc phiêu liêu với những hình ảnh động vô cùng tuyệt vời, với từng cấp độ khác nhau như những câu chuyện xâu chuỗi sẽ mang lại cho bạn sự thú vị. Bạn sẽ thấy sự chuyển động đến đáng kinh ngạc của nhân vật trong game và khéo léo di chuyển đến cuối con đường.

Game có những hình ảnh động vô cùng sống động

Game có những hình ảnh động vô cùng sống động

Trong game bạn hoàn toàn có thể khám phá và sử dụng những cách thức mới để chơi game. Trong đó quan điểm của bạn sẽ đóng một vai trò thiết yếu và đặc biệt quan trọng. Hãy giữ quan điểm và đức tin của mình trong suốt quá trình chơi game. Với niềm tin của mình bạn sẽ vượt qua được vô số cạm bẫy bạn gặp trên đường mà thông thường bạn chỉ có thể giải quyết được nếu có kỹ năng di chuyển thật tốt.

Game Kidu: A Relentless Quest có cách chơi vô cùng độc đáo và thú vị, là trò chơi di động sẽ thu hút người chơi trong thời gian tới đây. Hơn nữa game còn có được một cốt truyện hay và đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ được tham gia và biết số phận của nhân vật Chack ở cuối trò chơi, còn chần chừ gì mà không thử ngay thôi.

Xem thêm: Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi

Tải Game game Kidu: A Relentless Quest miễn phí về máy điện thoại