Tải game Sling Kong cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Sling Kong
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

Game Sling Kong

Protostar

  • 413
  • Thứ sáu, 16/06/2017 15:04
  • 3.0.0
  • Android 4.1, hoặciOS 8
Game Sling Kong
  • Game Sling Kong
  • Game Sling Kong
  • Game Sling Kong
  • Game Sling Kong
  • Game Sling Kong
  • Game Sling Kong

Tải game Sling Kong – Chú khỉ đu cột vui nhôn về máy

Game Sling Kong là tựa game vui nhộn dành riêng cho điện thoại có sử dụng trên nền tảng Android. Tải game vui điện thoại Sling Kong bạn sẽ thấy đây là một trong những game giải trí vui nhộn rất thu hút được sự quan tâm của người dùng. Và cùng với đó game cũng được các game thủ đánh giá là game hay, dễ chơi, hài hước. Vì vậy Game Sling Kong rất phù hợp để bạn có thể giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Hướng dẫn chơi Game Sling Kong

Game Sling Kong có lối chơi khá đơn giản, khi bạn tham gia vào game chắc hẳn bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua được những chế độ cũng như những tính năng vô cùng hấp dẫn có trong game. Trong game bạn sẽ gặp các con vật vô cùng quen thuộc và dễ thương như tinh tinh, lợn, sứa cùng với hơn 100 nhân vật đầy màu sắc khác.

Bắt đầu tải game sling Kong - chú khỉ đu cột về chơi, bạn sẽ được điều khiển một chú khỉ vô cùng dễ thương sẽ đu từ cây cột này sang cây cột khác chỉ bằng hai thao tác vô cùng quen thuộc đó là kéo và thả. Tuy nhiên để đạt được số điểm cao thì bạn cần phải bắn chúng với những cột mốc tiếp theo sao cho cho tương đương với điểm số mà đạt được.

Trong game bạn sẽ điều khiển một chú khỉ dễ thương

Trong game bạn sẽ điều khiển một chú khỉ dễ thương

 Tuy thao tác đơn giản là thế nhưng không phải lúc nào chú khỉ cũng nhảy đúng theo ý bạn đâu nhé, đồng thời còn chưa kể đến sẽ có rất nhiều cạm bẫy bạn sẽ gặp phải trên đường lần lượt xuất hiện như những bông hoa có thể phun lửa bất thình lình, các cánh cổng hay cây cột có gài bom bạn có thể gặp phải nênbạn cần phải tránh né nếu không muốn những chú khỉ bắn vào đấy.

Chính vì vậy, mọi người mới có nhận xét rằng Game Sling Kong đòi hỏi ở người chơi sự khéo léo, vì chỉ cần bạn mắc một chút sơ hở thôi là có thể bị mất lượt chơi ngay lập tức.

Hãy cố gắng nhảy lên cao, càng cao càng tốt, lên cao mãi đến khi không thể lên được nữa thì thôi nhé. Nếu không bạn sẽ nhận được một cái kết thúc vô cùng hài hước đấy nhé.

Bạn phải điều khiển chú khỉ nhảy càng cao càng tốt

Bạn phải điều khiển chú khỉ nhảy càng cao càng tốt

Và thông qua những đồng xu mà bạn kiếm được trong quá trình chơi trò chơi, với số tiền đó bạn có thể sử dụng để chơi một màn chơi vô cùng đặc biệt. Nó sẽ giúp bạn có thể giành được những nhân vật dễ thương khác về cho mình như các chú chim cánh cụt đáng yêu, các chú bạch tuộc hay cả những chú sư tử nữa đấy….

Ngoài ra bạn có có thể tạo ra những chú Kingkong cho riêng mình nữa cơ. Bạn có thể rủ bạn bè của mình hay những người thân trong gia đình cùng chơi Kong và cùng nhau tô điểm cho những chú Kong bằng những phụ kiện đẹp mắt,lạ lẫm tùy ý. Có rất nhiều cách phối đồ để cho bạn có thể lựa chọn trong game đấy nhé.

Game Sling Kong vui nhộn kết hợp với phiêu lưu sẽ có những cạm bẫy đặt ra để thử thách bạn. Bạn sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật với nhiều công sức nếu không muốn những thành tích của bạn tan thành mây khói.

Với hình tượng đồ họa Cartoon vô cùng dễ thương và sống động , Game Sling Kong sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Game Gear.Club - True Racing

Tải Game Game Sling Kong miễn phí về máy điện thoại