Tải game Pokémon Go cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Pokémon Go

Miễn phí

(9) (9)

Pokémon Go

Niantic, Inc.

  • 1788
  • Thứ ba, 16/08/2016 16:27
  • 0.33.0
  • Android 4.0, hoặciOS 8
Pokémon Go
  • Pokémon Go
  • Pokémon Go
  • Pokémon Go
  • Pokémon Go
  • Pokémon Go

Game Pokémon Go tựa game AR hot nhất hiện nay

Game Pokémon Go là một thể loại game Phiêu lưu dành cho những người ưa thích đi lại và vận động. Bởi vì nó bắt buộc người chơi phải di chuyển thật nhiều để có thể thu thập được nhiều Pokémon cho mình.

Những chú Pokémon sẽ được xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau ở ngoài đời thực, các game thủ phải đi tới những địa điểm này mới có thể gặp được chúng, khác với các thể loại game chỉ ngồi một chỗ để cày cuốc. Tuy nhiên, để chúng thuộc về bạn thì yêu cầu phải sử dụng Pokeball để bắt tuy nhiên cũng sẽ có thành công và thất bại giống như bộ phim hoạt hình Pokémon mà bạn đã xem.

Đây là một lối chơi còn khá lạ lẫm đối với game thủ Việt, Ảo mà thực, thực mà ảo được xây dựng dựa trên những tựa game AR, nhờ vậy mà game rất thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt chỉ sau ngày đầu tiên ra mắt.

Hướng dẫn chơi cơ bản cách chơi game Pokémon Go

Sau khi người chơi đã tải game Pokémon Go về cho dế yêu của mình, thì hãy làm theo sự hướng dẫn của game. Đầu tiên, đăng nhập vào game với tài khoản Google của mình để chơi game Pokemon Go. Để chơi được game này yêu cầu điện thoại của bạn phải bật GPS ( để định vị ví trí), kết nối với camera và bật 3G liên tục để phát hiện Pokémon ở bất cứ nơi đâu.

 

Quá trình đăng nhập game

Quá trình đăng nhập game

Tiếp đến là đặt tên cho nhân vật của mình đồng thời chọn nhân vật, thay đổi kiểu tóc, trang phục cho giới tính của nhân vật của bạn.

Lựa chọn nhân vật

Lựa chọn nhân vật

Ngay khi bước game sẽ có 3 con vật Pokémon để bạn lựa chọn và bạn chỉ việc chọn 1 trong 3 nhân vật, sau khi chọn thành công bạn sẽ nhận được XP tương ứng. Trong quá trình thu phục các con Pokémon bạn chỉ việc dùng quả bóng thu phục, vuốt nhẹ lên màn hình để quả bóng rơi trúng vào con vật mới có thể bắt được nó. Nhớ ném thật chuẩn nhé!

Truy lùng Pokémon ở mọi lúc mọi nơi

Truy lùng Pokémon ở mọi lúc mọi nơi

Sau đó bạn hãy đi đến Pokestop, nơi đây bạn có thể thu thập được thêm những vật dụng cần thiết, trứng pokemon và kinh nghiệm để có thể tăng level cho mình. Để làm được điều đó, bạn cần phải trải qua những thử thách có liên quan đến những câu hỏi về Pokemon tùy theo cấp độ của bạn. Nếu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng rất hấp dẫn.

 

Nhận xét: Đây là tựa game phiêu lưu có bước đột phá mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm một thể loại game vừa trong thế giới thực lại vừa trong thế giới ảo. Hãy nhanh tay tải game vui cho điện thoại của bạn để cùng trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé!

Tải Game Pokémon Go miễn phí về máy điện thoại