Tải game Đẳng cấp thú cưng cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Đẳng cấp thú cưng – Unreleased
9.6   Download

Miễn phí

(9.6) (9.6)

Đẳng cấp thú cưng – Unreleased

liutao201717@gmail.com

  • 242854
  • Thứ bảy, 15/04/2017 09:31
  • 0.9.5
  • Android 2.3.3, hoặciOS 7
Đẳng cấp thú cưng – Unreleased
  • Đẳng cấp thú cưng – Unreleased
  • Đẳng cấp thú cưng – Unreleased
  • Đẳng cấp thú cưng – Unreleased
  • Đẳng cấp thú cưng – Unreleased
  • Đẳng cấp thú cưng – Unreleased

Đẳng cấp thú cưng - PK đại chiến khốc liệt

Hướng dẫn tải game Đẳng cấp thú cưng với nhiều hình ảnh gợi nhớ đến tuổi thơ dữ dội của bạn trong bộ phim hoạt hình Pokemon. Tải game đẳng cấp thú cưng Pokemon đại chiến cho điện thoại Android và IOS bạn để cùng chiến đấu. Đặc biệt trong đời sống bạn còn bắt gặp những quyển vở, cây bút nhưng phụ kiện khác đều có những chú hình Pokemon vô cùng đáng yêu. Chính vì thế mà tựa game Đẳng cấp thú cưng – Unreleased mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị.

 

Đồ họa trong game được xây dựng một cách ấn tượng và vô cùng đặc sắc, để người chơi có thể cảm nhận được từng chiến thuật trong game, cũng như cách triển khai tính năng. Đồng thời nó còn giúp cho bạn cảm thấy hứng thú hơn với hình ảnh đồ họa chẳng khác gì trong bộ phim hoạt hình Pokemon mà bạn đã từng xem.

 

Đây là thể loại game phiêu lưu, với hơn 1000+ Pet. Mỗi thú cưng sẽ có từng tính năng và lối chiến thuật chiến đấu riêng. Để nâng cao chiến thuật chơi thì các game thủ yêu cầu phải thuộc hết các lối chơi chiến thuật trong game, có 18  thuộc tính và thuộc tính tương khắc khi chiến đấu, thể loại PK đánh theo lượt tuy cũ nhưng lại hoàn toàn mới lạ.

 

Trong phiên bản mới, game thủ sẽ nhận được nhiều tính năng hot, độc đáo như: Đối đầu Định Mệnh, Săn bắt thần thú… sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị nhất. Chúng tôi đã chắt lọc những ký ức tuổi thơ đẹp nhất dành hết cho bạn. Hãy nhanh tay tải game Đẳng cấp thú cưng ( Đại chiến thú cưng) để cùng trở về ký ức vô cùng đẹp nhé!

 

Hướng dẫn chơi game Đẳng cấp thú cưng - Game đại chiến thú cưng

 

Đầu tiên bạn cần tải game Đẳng cấp thú cưng về cho dế yêu của mình, tương ứng với 2 đường link tải game đẳng cấp thú cưng phía dưới.  Sau đó bạn mở giao diện game sẽ được đăng nhập thẳng vào trong game luôn hoặc có thể chơi bằng tải khoản facebook. Tiếp đến bạn đặt tên cho nhân vật của mình và lựa chọn giới tính.

 

Giao diện đăng nhập vào game

Giao diện đăng nhập vào game

Bạn sẽ được làm nhiệm vụ tận thủ để nâng cấp đồ và lấy trang bị, thu thập thú cưng. Cách chơi và cách nhận được đều được hiển thị chỉ dẫn ngay trên màn hình, cho nên người chơi không quá khó khăn để tìm ra lối chơi game đại chiến thú cưng. Sau khi thực hiện nhiệm vụ thành công, hãy dùng các phần thưởng trong game để nâng cấp các kỹ năng nhân vật, Pet để tăng lực chiến lên một cách nhanh chóng.

 

Bí kíp tăng lực chiến trong game Đẳng cấp thú cưng

 

Để tăng lực chiến trong game đẳng cấp thú cưng thì bạn phải biết nâng cấp thú cưỡi, nên tích đủ 150 - 200 kim cương thì tiến hành nâng cấp đỉnh thú cưỡi và các game thủ cố gắng nâng cấp thú cưỡi lên Lv21, khi đạt lên level 21 cũng xem như bạn đã là một game thủ khó đối phó rồi.

 

Guid cũng là một phần quan trọng để bạn tăng lực chiến trong game. Hãy nâng cấp để vào ngay top guild của Sever nhận được rất nhiều quả Pokemon để up Thú cưỡi.  Huy hiệu, danh hiệu chăm săn lùng thần Thú, nên thêm bạn bè gia nhập Guild để cùng săn để dễ dàng vượt ải và nhận được nhiều phần thưởng trong game hơn.

 

Chơi và làm nhiệm vụ tân thủ

Chơi và làm nhiệm vụ tân thủ

Vì đây là tựa game đại chiến pét thú cưng cho nên người chơi phải thủ thập thật nhiều pét để nâng cao lực chiến, bên cạnh đó còn giúp bạn có thêm nhiều thú để chiến đấu. Chức năng võ đài khi bạn đạt đến lv 50 mở khóa, hằng ngày hãy tham gia hoạt động Võ Đài, tìm điểm nâng cấp skill.

 

Nâng cấp Level Pet vô cùng quan trọng, nâng cấp càng cao càng tốt. Càng gamge thủ nên chăm cày hoạt động Đập Đá, Boss Thế giới, Vòng đấu, Mèo phát tài… để lấy vàng nâng cấp Skill Pet, tiến hóa Pét để tăng lực chiến.

 

Ngoài ra, các game thủ nên tham gia hoạt động Đại Chiến Thế Giới mỗi ngày, khiêu chiến người chơi liên Sever được Huy Chương, dùng để đổi Trang sức. Chăm chỉ cày level, tăng kinh nghiệm chiến đấu cho Pet để thoải mái chiến đấu và khẳng định được vị thế của mình trong làng game Đẳng cấp thú cưng nhé!

 

Nhận xét: Đây là tựa game phiêu lưu với nhiều tính năng chơi vô cùng hấp dẫn và nổi bật.  Đồ họa đẹp và ấn tượng, chắc chắn tựa game này sẽ chinh phục được mọi game thủ, kể cả những game thủ khó tính nhất. Hãy nhanh tay tải game vui cho điện thoại của bạn ngay hôm nay nhé!

Tải Game Đẳng cấp thú cưng – Unreleased miễn phí về máy điện thoại