FIFA 14 by EA SPORTS

FIFA 14 by EA SPORTS
9.0   Download

Miễn phí

(9.0) (9.0)

FIFA 14 by EA SPORTS

Electronic Arts

 • 1948
 • Thứ năm, 27/02/2014 10:45
 • iOS 5
FIFA 14 by EA SPORTS
 • FIFA 14 by EA SPORTS
 • FIFA 14 by EA SPORTS
 • FIFA 14 by EA SPORTS
 • FIFA 14 by EA SPORTS
 • FIFA 14 by EA SPORTS

Ra mắt mô phỏng bóng đá EA miễn phí trên iOS

Những người chơi thực, những đội bóng thực, và những giải đấu thực. Chào mừng bạn đến với game bóng đá kinh điển trong quầy ứng dụng mobile. Tận hưởng niềm hưng phấn với những cú qua người, sút bóng, xử lý bóng với bảng điều khiển cảm ứng mới. Thêm vào đó, hãy sống trong từng khoảnh khắc với trận tranh hùng đẳng cấp thế giới với EA SPORTS™ Football Club Match Day.

Game FIFA 14 này rất chi tiết và có chất lượng rất cao. Do đó bạn nên đảm bảo máy bạn có ít nhất 1.35GB trống để cài đặt.

Các tính năng nổi bật:

- Đưa vào trận đội mạnh nhất của bạn: Kiếm tiền và giao dịch, mua và bán các cầu thủ của FIFA để tạo nên đội hình trong mơ của bạn. Chọn lối đá, đội hình, trang bị và nhiều hơn nữa. Đưa đội của bạn đá với đội của đối thủ khác trên khắp thế giới trong chế độ Online Seasons

- Cảm nhận nguồn cảm hứng: Có đến 33 vòng đấu, 600 đội được cấp phép thi đấu, hơn 16.000 cầu thủ. Từ English Premier League, La Liga đến German Bundesliga và hơn thế nữa. Tiến đên vinh quang qua 34 sân vận động kinh điển. Thêm vào đó, đây là lần đầu tiên bạn có thể nghe lời bình luận bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, Đức, Ý và tiếng Tây Ban Nha trên phiên ản dành cho điện thoại di động. Download lời bình luận, vào menu CUSTOMIZE và chọn AUDIO để lựa chọn.

- Ngày thi đấu điên cuồng: EA SPORTS™ Football Club Match Day giúp bạn có thể hòa cùng nhịp đập với câu lạc bộ mà bạn yêu thích. Cùng chơi với họ trong những trận đấu đẳng cấp thế giới từ những giải đấu hàng đầu. Những trấn thương, nghi vấn, thay đổi đội hình của các câu lạc bộ đều được phản ánh trong game – do đó, hãy kết nối mọi lúc mọi nơi.

- Điều khiển cảm ứng mới nhanh nhạy: Giữ và kéo thả cầu thủ để di chuyển họ trong sân bóng. Gõ nhẹ để qua người, đập xuống để sút bóng và nhiều thao tác khác. Điều khiển cảm ứng mới của FIFA 14 giúp bạn cảm nhận niềm hưng phấn của môn thể thao vua trên đầu ngón tay – theo đúng nghĩa đen.

- Thách đầu với bạn bè qua tính năng online multiplayer: Thi đấu với bạn bè bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Cùng đua tới đầu bảng xếp hạng, sử dụng những ngôi sao như Lionel Messi hay Gareth Bale để hạ gục đối thủ trên khắp thế giới của bạn. Sau đó chia sẻ khoảnh khắc vinh quang nhất của bạn qua Instant Replay!

- Những người cuồng FIFA: Muốn chơi nhiều hơn nữa? Các kiểu cổ điển như Manager, Tournament, hay Kick Off đều có thể được mua trong khi chơi.

Khi bạn yêu game, bạn sẽ sống vì game. Chúng tôi là FIFA 14.

Điểm mới của phiên bản 1.3.2:

- Đưa tất cả đội hình mạnh nhất của bạn vào thi đấu! Thi đấu cùng những đối thủ thật trên toàn thế giới trong Online Seasons. Đưa đội của bạn đạt đầu bảng để kiếm thêm nhiều tiềng, đồ và đội mới.

- Những tính năng gia tăng khác bao gồm:

 •     Cải thiện điều khiển cảm ứng
 •     Chuyển đổi giữa Điều khiển Cổ điển và Điều khiển cảm ứng đơn giản, thân thiện hơn.
 •     Hình ảnh được cải thiện hơn, có các điều chỉnh hậu trường và nhiều yếu tố khác

FIFA 14 cuối cùng dành cho người chơi miễn phí trên iOS. EA nhấn mạnh vào Ultimate Team trong khi vài chế độ game khác chỉ có sẵn trong tính năng mua trong ứn dụng. Fifa 14 có giao diện dẹp và điều khiển cảm ứng mới.

Ultimate Team và Mua trong ứng dụng

Fifa 14 cho phép bạn tham gia các trận đấu trong Ultimate Team, Games of the Week, Support Your Club, Penalty Shootout, và Online modes.

Chế độ cho phép bạn đấu với những người chơi khác trên thế giới bằng tính năng multiplayer function.

Manager, Tournament và Kick off modes có thể mở khóa qua mua trong ứng dụng.

Giống như PC và phiên bản Fifa 14 dành cho iPphone đem lại Match of the Day, một chức năng cho phép bạn phản ứng lại các sự kiện của game đời thực từ mỗi đội riêng lẻ. Bạn có thể nhìn thấy các cầu thủ chấn thương, nếu những người chơi vào phom, hoặc thay đổi chiến thuật phản ánh trong game với những bản cập nhật  tương ứng cho đội hình.

FIFA 14 dành cho iOS có hỗ trợ chế Ultimate Team, cho phép bạn tạo và quản lý đội bóng. Bạn có thể tham gia đấu giá mua và bán cầu thủ, cố gắng phát triển đội bóng và tình bạn giữa những người chơi. Bạn có thể tham gia game và trận thi đấu với Ultimate Team của bạn. Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được điểm và tiền thực để bạn có thể mua thẻ nâng cấp team.

Fifa hỗ trợ 33 league (Serie A, La Liga, Premier League, Bundesliga...), hơn 600 đội có giấy phép, trên 16,000 cầu thủ cũng như 34 sân vận động. Khi hoàn thành các mục tiêu bạn có thể đoạt cúp và thành tích.

Giao diện game đã được sửa lại theo thể loại và thiết kế của phiên bản PC mới, mà cải thiện tính dễ sử dụng và hướng dẫn qua menu.

Bảng điều khiển cảm ứng mới

FIFA 14 đưa ra loại điều khiển cảm ứng mới dựa vào gesture, vuốt và chạm nhẹ. Nó đòi hỏi bạn luyện tập nhiều tăng cường sự tự tin với bản điều khiển. Cuối cùng, game bao gồm bảng hướng dẫn giải thích sử dụng bảng điều khiển mới.

Nếu bạn thích joypad thực cũ, bạn có thể lựa chọn nó từ mục option menu.

Đồ họa tốt hơn, âm thanh tuyệt vời

Đồ họa 3D chất lượng tốt và hoạt họa cầu thủ hấp dẫn mặc dù hơi chậm. Âm nhạc trên menu tuyệt vời, nhưng không mới mẻ: EA luôn luôn theo dải âm thanh của quyền kinh doanh FIFA.

Hiệu ứng âm thanh trong suốt trận đấu khá bình thường và không khác hơn phiên bản trước. Bình luận bằng tiếng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức và Pháp; tuy nhiên, trò chơi càng trở nên thú vị hơn.

FIFA miễn phí!

Fifa 14 là bản phát hành sáng tạo của EA game. Bạn có thể chơi bằng thiết bị mô hình hóa bóng đá tốt nhất trên iOS miễn phí và mua các chế độ (Manager, TournamentKick Off), tăng trình độ chơi.

Chế độ mặc định đưa ra cấp độ thách thức công bằng, và tuyệt vời (Đặc biệt Ultimate Team) trong chế độ Multiplayer. Game có phần hướng dẫn chi tiết tiện ích cho bất kỳ chế độ nào.

Các bảng Điều khiển cảm ứng là một trò mạo hiểm đối với EA từ khi chúng ảnh hưởng nhanh chóng tới gameplay. Theo quan điểm của tôi, tôi vẫn thích cảm giác với Joypad thực cũ có thể lựa chọn từ nhiều option – Tôi nghĩ nó là cách tốt nhất trở thành gameplay mô phỏng nhất EA đưa ra.

Mặc dù không có cải tiến rõ ràng trong hiệu ứng âm thanh hoặc hoạt họa ảnh hưởng đến tốc độ và bước chạy, FIFA 14 vẫn trở thành moojt đề tài thiết yếu cho những người hâm mộ hoặc mộ phỏng bóng đá cho iPhone hoặc iPad. Và nó miễn phí! Bạn có chờ đợi gì nữa?

Lưu ý:

Bạn có tải ứng dụng tại App Store

Tải Game FIFA 14 by EA SPORTS miễn phí về máy điện thoại