Football Planet

Football Planet

Miễn phí

(8) (8)

Football Planet

hao wang

  • 693
  • Thứ bảy, 27/06/2015 09:04
  • 2.0
  • iOS 6
Football Planet
  • Football Planet
  • Football Planet
  • Football Planet
  • Football Planet
  • Football Planet
  • Football Planet

Game bóng đá cực hài hước

Bạn là người yêu thích việc chơi thể thao, và muốn được đắm mình trong thế giới của môn thể thao vua? Hãy tải Football Planet về máy, và bạn sẽ được sống cùng những Ronaldo, Messi hay bất kì danh thủ nào khác trên thế giới. Chỉ cần một chút kiên nhẫn cùng tư duy chiến thuật độc đáo, bạn sẽ sớm trở thành nhân vật có tiếng tăm trong thế giới này.

Tính năng chính của game Football Planet:

Game bóng đá dễ học dễ chơi
Người chơi có thể thử thách bất cứ đội bóng nào. Khi lên cấp, bạn có thể tham gia vào nhiều giải đấu danh giá hơn. Đừng quên phô diễn kỹ thuật, ghi bàn thắng đẹp và thăng hoa trên sân cỏ để nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả!
Football Planet cho iOS


Hàng ngàn thẻ bài cầu thủ để khám phá
Bạn muốn xây dựng đội bóng trong mơ? Đừng lo, hàng ngàn cầu thủ xuất sắc đang chờ bạn lựa chọn. Hãy sở hữu trong tay những ngôi sao hàng đầu sân cỏ!


Cơ chế mô phỏng AI độc đáo
Football Planet là game di động đầu tiên sử dụng cơ chế Physical Collision và hệ thống Artificial Intelligence, tạo ra sự linh hoạt trong lối chơi đồng thời dễ dàng kiểm tra kỹ năng, kỹ thuật của người chơi.

Lối chơi chân thực và sinh động
Đến với Football Planet, người chơi sẽ được cảm nhận không khí bóng đá sôi động trên sân cỏ với biển người hâm mộ, ánh đèn flash nhấp nháy, cảm giác chạy trên mặt cỏ xanh mướt, chuyền bóng, tiếng la ó cổ vũ...
Cách chơi Football Planet

Chiêu mộ cầu thủ:
Có hàng trăm cầu thủ nổi tiếng trong game, bạn có thể tuyển chọn trong mục Star Factory, Green Journey, Legend of Glory và các sự kiện khác. Cầu thủ sẽ được quản lý và đào tạo trong My Player.
Hướng dẫn về chất lượng và thuộc tính cầu thủ:
Có 6 loại chất lượng từ thấp đến cao, bao gồm D, C, B, A, S, SS. Có 4 loại danh tiếng từ thấp đến cao là Star, Superstar, Master, Legend. Chất lượng cao hơn đồng nghĩa với thuộc tính cao hơn.

Trang bị để tăng thuộc tính cho cầu thủ:
Có 4 loại trang bị là Glove, Jersey, Sneaker và Leg Shield. Cầu thủ được cấp trang bị khi đối đầu với các đội bóng trong nước ở chế độ Green Journey, cơ hội trang bị tốt có được sau khi thắng một trận và dựa vào sức mạnh của đội đối đầu.

Nâng cấp cầu thủ:
Nâng cấp cầu thủ thông qua thẻ bài và điểm kinh nghiệm mà cầu thủ đó đạt được sau một thời gian thi đấu

Tải Game Football Planet miễn phí về máy điện thoại