Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn

Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn
8.0   Download

Miễn phí

(8.0) (8.0)

Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn

Noodlecake Studios Inc

  • 386
  • Thứ tư, 05/03/2014 23:13
  • 2.6
  • iOS 5
Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn
  • Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn
  • Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn

Hãy Tham Gia Các Trận Đấu Golf Điên Rồ!

Đánh bóng trên sân gôn trong game golf vui nhộn và gây nghiện dành cho iOS.

Một game Golf hiện đại

Super Stickman Golf 2 là bước tiến tiếp theo của Super Stickman Golf, tựa game phổ biến. Giống như phiên bản trước, bạn điều khiển một người cầm gậy đua tài trên sân gôn đầy thách thức và cố gắng tích lũy kinh nghiệm trong hai chế độ game single player multiplayer để mở khóa các sân gôn tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tầm tiền mặt qua các cấp độ để mua bản nâng cấp hoặc đồ trang bị cho người đánh gôn.

Game có nhiều cấp độ khó; ngoài những hố cát, ao và sân bãi gồ ghề, game đưa ra những cấp độ như tường dính, cưa tròn, và hố axit.

Ba cách khác nhau chơi Multiplayer: Ghế điện (Hotseat) nơi mà thiết bị được nối với nhau, đối đầu online (head to head) có thể chơi qua Wifi hoặc trên các server, chế độ Race mode, thể loại game vui nhộn và thú vị nhất trên Super Stickman Golf 2: có tới 4 người chơi gôn đấu nhau, mục đích là đánh gôn vào lỗ càng nhanh càng tốt. Những người chơi không bị phát vì số điểm họ thực lỡ mất cú đánh.

Cách Chơi

Bảng điều khiển rất đơn giản: Sử dụng nút trái và phải để chỉnh góc độ cú đánh của bạn, rồi nhấn “go” bắt đầu mức năng lượng cú đánh và ấn lần nữa để đánh bóng đi.

Bạn có thể để mức năng lượng lùi hay tiến cho tới khi bạn sẵn sàng thực hiện cú đánh. Phóng to và nhỏ màn hình. Bộ điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn tiết kiệm thời gian để tập trung vào chiến lược.

Super Stickman Golf 2 trông như thế nào

Đồ họa đơn giản và 2D. Màu sắc không nổi bật trên màn hình mặc dù game tập trung vào người cầm gậy, họ trông có vẻ chất lượng và không luộn nhuộm. Super Stickman Golf 2 chưng diện dải âm thanh 8bit chiptune êm tai trong khi chơi game. Hiệu ứng âm thanh hợp với tiếng “whoosh” của một cú đánh và âm thanh hay của quả bóng đi vào lỗ sau một trận đấu gôn khó khăn.

Bản tuyên bố: Cú đánh một gậy vào lỗ

Super Stickman Golf 2 là thể loại game giải trí dành cho các game thủ thông thường và những người thích golf.

Tải Game Super Stickman Golf 2 - Đánh Gold vui nhộn miễn phí về máy điện thoại