Tải game NBA Live Mobile cho Android, IOS miễn phí

NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề
9.2   Download

Miễn phí

(9.2) (9.2)

NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề

ELECTRONIC ARTS

  • 275
  • Thứ hai, 10/04/2017 08:47
  • 1.5.2
  • Android 3.2, hoặciOS 7
NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề
  • NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề
  • NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề
  • NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề
  • NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề
  • NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề

NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề

NBA Live Mobile  là game bóng rổ nhà nghề Mỹ được xây dựng bởi nhà phát triển đình đám Electronic Arts (EA), nơi người chơi sẽ vào vai một nhà quản lý bóng rổ, xây dựng đội hình và tham gia các trận đấu gay cấn, uy tín nhất hành tinh. Mặc dù trên nền tảng mobile nhưng đồ họa của NBA Live Mobile thực sự khá xuất sắc, nếu nhìn ở màn hình điện thoại thì cũng không nhận ra nhiều sự khác biệt về mặt hình ảnh so với các phiên bản khác.

Giao diện được tận dụng nguyên theo phong cách bấy lâu của các bản Console nên không tạo ra sự lạ lẫm. Các tag chế độ cùng màu sắc là vô cùng hài hòa và mang độ chất khiến hài lòng đa phần người chơi.

Phần âm nhạc của trò chơi thì khó có thể chê trách khi vẫn là những bản nhạc mang đậm chất hip-hop được bật lên ở các thời điểm khác nhau trong game tạo cảm giác vô cùng hứng thú.

Hướng dẫn chơi game NBA Live Moble

Sau khi tải game NBA Live Moble, người chơi sẽ được giới thiệu luật chơi một cách chi tiết và sau đó có cơ hội thực hành cụ thể . Chính vì vậy, các gamer mới sẽ dễ dàng để nhập cuộc. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game là phải lựa chọn 1 đội bóng mà mình yêu  thích, sau đó gây dựng và dẫn đội bóng đó giành được những thắng lợi trong giải đấu.

Tương tự như chế độ quản lý đội bóng  ở các game cùng loại,với  NBA Live Mobile , bạn cần quan tâm đến hai vấn đề cơ bản là kỹ năng điều khiển trong trận đấu để giúp đội bóng chiến thắng và khả năng tạo nên một đội bóng mạnh hơn.

Tải game 3c Online đánh bài đổi thưởng hay nhất hiện nay

Về kỹ năng điều khiển,  bạn chỉ cần sử dụng  các thao tác cùng  những chiến thuật hợp lý, còn mảng xây dựng và phát triển đội bóng thì sẽ phụ thuộc vào độ “chăm chỉ” của các người chơi cũng như một chút may mắn . Vì khi người chơi vượt qua một vị trí nào đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được những gói thưởng chính là những cầu thủ. Nếu bạn may mắn nhận được những cầu thủ xuất sắc thì đội bóng của bạn sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Một điểm khác mà bạn sẽ thích ở game chính là ở hệ thống chế độ phụ bản đa dạng. Game sở hữu nhiều chế độ phụ bản  khác nhau sẽ được tung ra dần dần trong quá trình người chơi trải nghiệm, giúp bạn không hề cảm thấy nhàm chán với những yếu tố cứ lặp đi lặp lại. Ngoài ra, bản NBA Live Mobile sau khi trải qua quá trình xử lý và thử nghiệm đã sở hữu một chế độ điều khiển chất lượng , đơn giản và dễ dàng cho người chơi.

Nhận xét: Với NBA Live Mobile lần này, EA một lần nữa cho thấy được sức mạnh của họ trong phân khúc game thể thao. Game hoàn toàn có thể đạt mức điểm 4,7 trông nấc điểm cao nhất là 5 dành cho các game di động. Game có giá trị chơi dài hạn với gameplay chính hấp dẫn cùng nhiều chế độ phụ. Nếu bạn muốn có thêm kiến thức về NBA thì đây cũng là một game nên chơi. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Boom Bá Online cho Android, IOS miễn phí

Tải Game NBA Live Mobile – Game bóng rổ nhà nghề miễn phí về máy điện thoại