Airheads Jump

Airheads Jump

Miễn phí

(9) (9)

Airheads Jump

Crazy Labs

  • 531
  • Thứ hai, 24/08/2015 11:09
  • 1.4
  • iOS 6
Airheads Jump
  • Airheads Jump
  • Airheads Jump
  • Airheads Jump
  • Airheads Jump
  • Airheads Jump

Game hành động Endless Run vui nhộn

Chơi game Airheads Jump miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch - game phong cách người chạy tiếp theo của hãng Tactile Entertainment sau thành công của game lướt ván trên nóc nhà Skyline Skaters. Ngoài trừ phần banner quảng cáo làm phiền và một số ảnh quảng cáo choán hết màn hình xuất hiện ngẫu nhiên thì Airheads Jump là một game hành động giải trí không chê vào đâu được. Đúng như tên gọi của mình, trong Airheads Jump, người chơi sẽ chỉ nhảy và nhảy để hoàn thành từng bàn chơi trong hơn 100 level đặc sắc. Game chơi trên màn hình dọc, vì vậy bạn có thể cầm thiết bị bằng 2 tay để nghiêng trái và phải theo sự chuyển động mượt mà của trái bóng, sử dụng ngón tay trỏ để chạm vào màn hình như cần nhảy hay thu thập bổ trợ... Mỗi bàn chơi sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian cực ngắn khi bạn hoàn thành quãng đường theo yêu cầu.
Cốt truyện của Airheads Jump cũng đơn giản y như lối chơi game Endless Run. Airheads là quả bóng tinh nghịch vô tình lạc vào một hoang đảo sau vụ tai nạn máy bay. Quả bóng Airheads sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá hòn đảo với tộc người Tiki hung tợn bằng thao tác nhảy liên tục và hoàn thành yêu cầu của từng level với độ khó tăng dần.

Mỗi bàn chơi là một thử thách mới để bạn chinh phục. Sức hấp dẫn của Airheads Jump đến từ các loại bổ trợ và power-up cực độc như chiếc lò xo xuất hiện ngẫu nhiên ở các bậc thang để bóng bay cao hơn, nam châm hút vàng, bóng bay giúp Airheads bay lơ lửng trong một khoảng thời gian nhất định, kim cương xanh đẩy bóng nhảy liên tục trên không... Ngoài ra, người chơi còn phải tập trung thu thập vàng dùng để nâng cấp và mua bổ trợ trước mỗi màn chơi.
Airheads Jump cung cấp cho người chơi các lớp nhân vật khác nhau trong cùng hình hài một trái bóng tròn. Mỗi loại bóng sẽ sở hữu kỹ năng và bổ trợ khác nhau khi được kích hoạt. Ví dụ, loại bóng chuyền bãi biển mặc định ban đầu sẽ tích hợp điểm nhảy cao, trong khi bóng bộ đội lại có khả năng kiếm điểm thưởng khi hạ được tộc người Tiki. Bóng công chúa nhận thưởng khi va phải hình ảnh đô vật trên không, bóng rồng được gia tăng điểm số khi thu thập được nhiều vàng trên cùng một vị trí... Những bổ trợ này đều được nâng cấp bằng vàng. Ngoài các thu thập vàng trong mỗi level, bạ hoàn toàn có thể dùng tiền thật để mua các gói IAP mất phí trong game.
Trong Airheads Jump, người chơi có thể nhận tối đa 3 ngôi sao cho mỗi level phụ thuộc vào điểm số cuối cùng. Tất nhiên bạn có thể chơi lại các level này để kiếm đủ 3 sao hoặc kiếm thêm vàng, nhưng cũng sẽ bị mất một mạng nếu không hoàn thành mục tiêu của bàn chơi trước khi trái bóng rơi xuống dưới. Đừng quên kết nối tài khoản Facebook để cạnh tranh điểm số với bạn bè qua mỗi bàn chơi.

Tải Game Airheads Jump miễn phí về máy điện thoại