Tải Game khu vườn trên mây HD 2017 cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game khu vườn trên mây HD 2017
7.7   Download

Miễn phí

(7.7) (7.7)

Game khu vườn trên mây HD 2017

VNG Distributor

  • 1460
  • Thứ sáu, 09/06/2017 15:47
  • 0.02.83036
  • Android 2.3, hoặciOS 7
Game khu vườn trên mây HD 2017
  • Game khu vườn trên mây HD 2017
  • Game khu vườn trên mây HD 2017
  • Game khu vườn trên mây HD 2017
  • Game khu vườn trên mây HD 2017
  • Game khu vườn trên mây HD 2017

Tải game khu vườn trên mây – HD 2017 về máy

Game khu vườn trên mây là game đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Game có cách chơi vô cùng đơn giản, cùng với đó giao diện dễ nhìn chính là ưu điểm khiến cộng đồng game lựachọn game khu vườn trên mây.

Tham gia vào game khu vườn trên mây, bạn sẽ được đến với một khu vườn kỳ lạ, khi mà các cây sẽ được trồng trên những đám mây chứ không phải trồng trên mặt đất như thông thường. Ngoài khác biệt trên, thì công đoạn còn lại là chăm sóc cho cây trồng lại khá giống với các cách thông thường, những chính những điều đó sẽ tạo ra những lý thú cho bạn trong quá trình chơi game.

Hướng dẫn chơi game khu vườn trên mây – HD 2017

Nhờ những hạt đầu thần bí ẩn từ sói già  mà thế giới thần tiên giữa các tầng mây đã được mở ra để cho bạn có thể khám phá. Trong game khu vườn trên mây, cùng với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân thiết là jack và Khăn Đỏ mà bạn có thể tự tay xây dựng cho mình một khu vườn hanh phúc.

Ngoài game khu vườn trên mây, bạn còn có thể tham khảo tải game đánh bài đổi thưởng miễn phí để chơi thử.

Bạn được tự tay trồng cây, thu hoạch, mua bán cũng như trao đổi với bạn bè của mình trong một thế giứoi nông trại vô cùng vui vẻ và cực kỳ rộng lớn ở trên các tầng mây của xứ sở thần tiên.

Bạn tự do lựa hạt giống, gieo trồng cây cho khu vườn của mình

Bạn tự do lựa hạt giống, gieo trồng cây cho khu vườn của mình

Tải Game khu vườn trên mây HD 2017 về chơi bạn sẽ thấy đây là game casual nên có lối chơi vô cùng đơn giản, tựa như các game nông trại khác khi bạn được tự tay đi mua cây cây giống, gieo trồng, bón phân cho cây rồi thu hoạch, kiếm tiền. Vì vậy mới nói game khu vườn trên mây có một phong cách riêng hoàn toàn mới thu hút cộng đồng nông trại việt.

Bạn được tạo nên khu vườn trên mây của riêng mình

Bạn được tạo nên khu vườn trên mây của riêng mình

Và đặc biệt game còn là sản phẩm chiến lược ủa VNG – là nhà phát hành nhiều game nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Các tính năng nổi bật của game khu vườn trên mây

Tham gia tải game khu vườn trên mây về máy bạn sẽ được đã con mắt với một khu vườn với nhiều chủng loại hoa khác nhau như Táo, Dâu, Trăng non, Nguyệt thực, Hồng, Cúc, Hướng Dương….

Bạn sẽ cảm thấy những chu sbọ máy vô cùng dễ thương và chăm chỉ sản xuất các loại như máy sấy, máy nước ép, máy chế ra ngọc…

Hơn nữa bạn sẽ là người chủ trang trại vô cùng bận rộn với những đơn hàng nông sản được đặt từ chú Cú có tên là Tutu mang về cho mình nữa đấy.

Game khu vườn trên mây còn có cả tính năng vô cùng thú vị đó là cửa hàng bản bản tin để bạn có thể mua bán trao đổi thuận tiện các nông sản của mình.

Ngoài ra bạn có thể thăm hỏi hay giúp đỡ bạn bè của mình mỗi ngày để giúp tình bạn, tình hàng xóm thêm bền chặt hơn và bạn có thể kiếm điểm Danh Vọng cho mình.

Hay làm quen với những người bạn mới cũng là một tính năng thú vị trong game.

Bạn còn được trai qua những lần hồi hộp vô cùng thích thú khi nâng cấp chậu, hay nâng máy nữa đấy.

Game khu vườn trên mây còn có những mini game thú vị như quay số trúng thưởng, đuổi hình bắt chữ hay ai là triệu phú để bạn tham gia giải trí sau những giờ lao động trên tầng mây.

Bạn còn có thể kết nối mạng xã hội để có thể vui chơi với rất nhiều bạn bè hàng xóm của mình nữa đấy.

Thật nhiều tính năng thú vị được hội tụ trong game khu vườn trên mây, còn chần chừ gì mà không tải ngay game khu vườn trên mây về máy để có được những trải nghiệm hay ho nhất.

Xem thêm: Game Libii Dentist

Tải Game Game khu vườn trên mây HD 2017 miễn phí về máy điện thoại