Omega : The first movement

Omega : The first movement

Miễn phí

(9) (9)

Omega : The first movement

Dong Hai Huynh

  • 420
  • Thứ bảy, 11/07/2015 09:31
  • 1.3
  • iOS 6
Omega : The first movement
  • Omega : The first movement
  • Omega : The first movement
  • Omega : The first movement
  • Omega : The first movement
  • Omega : The first movement

Game âm nhạc tuyệt vời

Vậy là sau một quãng thời gian khá lâu "chinh chiến" và tạo được tiếng vang ở kho ứng dụng App Store thì mới đây, tựa game mobile Việt Omega: The First Movement do GOYA Studio phát triển đã chính thức đến với cộng đồng Android.
Theo chúng tôi được biết, Omega: The First Movement là dự án thứ hai của nhóm phát triển trẻ này sau thành công của Tiny Buster. Omega: The First Movement thuộc thể loại Rhythm-based Action (hành động kết hợp beat nhạc), một lối chơi khá lạ đối với game thủ trong nước. Game được lấy cảm hứng từ khá nhiều game thể loại chơi beat nổi tiếng như Audition, Guitar Hero, Tap Tap ... nhưng gắn liền với hệ thống chiến đấu và có một chút chiến thuật nhẹ.
Trong Omega: The First Movement, người chơi sẽ vào vai nhân vật Omega, được xem là con người cuối cùng còn sót lại sau cuộc Đại Cách Mạng Công Nghiệp. Lúc bấy giờ, loài người hầu hết đã được cơ giới hóa và trở thành cyborg để có một cơ thể siêu việt và trường tồn với thời gian, mong muốn đạt đến sự hoàn mỹ. Omega là người từ chối điều đó và quyết đấu tranh tới cùng.
Mục tiêu của anh là tiêu diệt tên robot đứng đầu với hi vọng đưa thế giới trở lại. Trong quá trình chiến đấu, Omega cảm thấy sức mạnh của con người yếu hơn robot rất nhiều và anh buộc phải dung nạp một số bộ phận của máy móc lên chính bản thân mình để mạnh mẽ hơn...
Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản với hai phím bấm xanh và hồng ở cạnh dưới màn hình được hiển thị. Nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác đúng các phím theo đúng thứ tự và giai điệu bản nhạc phát ra. Tuy nhiên, trước đó người chơi cần phải xác định rõ mình ra đòn tấn công hay phòng thủ nào để đối phó với cách đánh của địch.
Omega: The first movement - Luồng gió mới của làng game Việt
Omega: The first movement có tổng cộng 15 màn chơi đầy biến hóa, mỗi màn lại bao gồm hai kiểu chơi là kiểu vô tận và kiểu sống còn. Bên cạnh đó còn có hệ thống quà tăng cấp giúp game thủ hoàn thành khiêu chiến có độ khó cao hơn nữa.

Tải Game Omega : The first movement miễn phí về máy điện thoại