Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh

Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh
7.5   Download

Miễn phí

(7.5) (7.5)

Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh

Zakeh

  • 1404
  • Thứ năm, 20/02/2014 13:36
  • 1.4.69
  • Android 1.6
Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh
  • Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh
  • Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh
  • Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh
  • Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh
  • Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh

Chăm sóc một con vật cưng dễ thương người ngoài hành tinh

Pou là game nuôi thú cưng cực hay dành cho Android. Pou là sinh vật ngoài hành tinh lạ mà bạn phải cho ăn, lau chùi và vui đùa.

Một Tamagotchi hiện đại

Pou bắt đầu cuộc đời của nó như là một giọt nước nhỏ. Khi bạn di chuyển ngón tay của mình trên màn hình, Pou sẽ theo nó bằng mắt của nó. Tại cuối màn hình bạn sẽ nhìn thấy nhiều vật được liệt kê và trên cùng là số thống kê.

Điều quan trong nhất là cho Pou ăn. Đơn giản, bạn chỉ cần kéo thức ăn vào mồm nó. Chú ý rằng điều này cải thiện tính cách và giảm sự thèm khát của nó. Tuy nhiên, đồng thời Pou sẽ trở nên bẩn thỉu hơn. Để giải quyết vấn đề này bạn cần bắt đầu thăm các căn phòng của ngôi nhà.

Pou sống trong một ngôi nhà có bếp, thư viện, phòng game, và phòng ngủ. Đặc biệt trong thư viện, bạn có thể lau chùi Pou và làm cho nó sạch sẽ hơn.

Bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của Pou phù hợp với sở thích của bạn, đòi hỏi bạn cần mua những vật dụng từ kho hang trong ứng dụng. Vài vật phẩm trị giá hơn nhiều. Bạn có thể tích lũy tiền trong game, và cũng có thể mua vật phẩm bằng tiền thực.

Sau vài giờ chơi, Pou sẽ vượt qua cấp độ phát triển và không còn là một đứa trẻ nữa. Nếu bạn muốn Pou thăm các Pou của bạn bè.

Sở Hữu một thú cứng không hề dễ dàng

Một trong những lý do cho sự thành công lớn của Poulà tính đơn giản. Sinh vật không di chuyển và đôi mắt di chuyển theo ngón tay của bạn xung quanh màn hình. Rửa, mặc và cho Pou ăn chỉ là vấn đề kéo những đồ vật vào mồm nó.

Các kim chỉ đồng hồ sẽ giúp bạn không quên các nhu cầu của vật cưng và 2 mục lựa chọn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi hình nền của căn phòng và vật được chọn.

Trong các game mini như Pou, bảng điều khiển đơn giản: trượt các hàng Pou nhiều màu sắc, platform nhảy, hoặc nhặt thức ăn rơi vãi đòi hỏi bạn lướt ngón tay của bạn theo một hướng hoặc hướng khác.

Nếu bạn không có thời gian chơi với Pou 24/7, đừng bận tâm bởi vì ứng dụng hiển thị nhiều cảnh báo trong bảng thông báo Android. Pou sẽ tiếp tục đòi thức ăn, bạn đồng hành, hoặc được lau chùi.

Đơn giản, nhỏ và dễ thương

Màu sắc cơ bản và hoạt họa đơn giản tạo ra ấn tượng đầu tiên cho người chơi. Công bằng mà nói đồ họa không phải là một lợi thế.

Sau vài phút, bạn sẽ quen cái tính đơn giản, cảm giác của Pou như Nintendo. Thực sự, sự xấu xí đầu tiên khuyến khích bạn tiếp tục chỉnh vật cưng theo ý mình.

Về âm thanh, “No” của Pou trở thành một khẩu hiệu, và tiếng nhai khá lôi cuốn. Pou có thể lập lại những gì bạn nói, mà bạn chỉ có thể làm với ứng dụng Talking Tom Cat.

Bản Tuyên bố

Thành công của Pou như một thú cưng thực sự hiện là đối thủ của Tamagotchi. Như bất kỳ vật cưng ngoài đợi thực, tính mới lạ chơi với Pou giảm dần sau một thời gian nhưng game Android vẫn lôi cuốn.

Những Thay Đổi Gần đây

+ Score cao: Hôm nay, tuần này & Tháng này

+ Halloween: Bộ đồ và cảnh

+ Pou vs Pou: Water Hop

+ Đồ đeo cổ: khăn quàng

+ Game: Sky Hop

+ Nhà tắm

+ Đồ đeo cổ: Ngọc trai vs Vòng hoa quàng quanh cổ

+ Game: Water Hop

+ Pool Game

+ Bộ Đồ: Quần áo bơi

+ Wallpapers mới

Lưu ý:

 Bạn có thể mua và tải game trong Google play

Tải Game Pou - Chăm sóc thú cưng ngoài hành tinh miễn phí về máy điện thoại