Tải Rio 2016 Olympic Games cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Rio 2016 Olympic Games
7.5   Download

Miễn phí

(7.5) (7.5)

Rio 2016 Olympic Games

NEOWIZ

  • 161
  • Thứ năm, 08/06/2017 14:00
  • 1.1.2
  • Android 4.0.3, hoặciOS 8
Rio 2016 Olympic Games
  • Rio 2016 Olympic Games
  • Rio 2016 Olympic Games
  • Rio 2016 Olympic Games
  • Rio 2016 Olympic Games
  • Rio 2016 Olympic Games
  • Rio 2016 Olympic Games

Download Rio 2016 Olympic Games cho điện thoại

Tải game cho điện thoại Rio 2016 Olympic Games về chơi để cóđuợc những giây phút giải trí thú vị nhất. Game Rio 2016 Olympic được phát hành trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Với Rio 2016 Olympic Game, bạn sẽ được dịp thưởng thức không khí tranh tài thể thao vô cùng chuyên nghiệp và không hề kém cạnh các vận động viên thi đấu tại Olympic đâu nhé.

Game Rio 2016 Olympic Games là game gần như tổng hợp tất cả các quốc gia có tham dự Olypic Rio 2016 và trong game có tới 6 tổ hợp môn thi đấu khác nhau trong game.

Trong game người chơi sẽ đóng vai chính là vận động viên tham dự thi đấu với các vận động viên khác đến từ các quốc gia khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ gặp những người chơi game trực tuyến trên khắp thế giới.

Trong game có 6 môn thi đấu chính bao gồm bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, bắn cung, bắn đĩa và quần vợt.  Bạn có thể chọn môn thi đấu mà mình cảm thấy phù hợp và yêu thích nhất.

Cách chơi Rio 2016 Olympic Games

Tải game Rio 2016 Olympic Games về chơi bạn sẽ thấy ai có điểm số cao nhất trong một lượt chơi thì sẽ được vinh dự dành huy chươg vàng và đồng thời sẽ có một đoạn quốc ca của nước đó được vang lên. Bạn sẽ dễ dàng nâng cấp các thiết bị để phục vụ quá trình chơi game của mình.

Hơn nữa khi chơi Rio 2016 Olympic Games bạn hoàn toàn có thể chơi offline, không cần đến kết nối internet đâu nhé. Và hãy lưu ý đến cột năng lượng trong game, khi bạn đạt được đầy cột này thì các phần chơi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong game Rio 2016 Olypic Games có một mục gọi là mục quà tặng và phần thưởng dành cho người chơi. Đồng thời tại đây cũng sẽ tổng hợp các huy chương mà bạn đạt được trong Olympic.

Các môn thi đấu trong game

Môn bắn cung: Môn này có lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ và căn chính xác hồng tâm rồi mới thả cung. Cuộc thi diễn ra giữa 2 người, điểm tối đa là 10 điểm, có 5 hiệp đấu. Nếu ban thắng 3/5 thì bạn sẽ thắng.

Môn bóng đá: Tùy theo mức độ mà sẽ thiết lập rào chắn để định hướng bóng bay đúng quỹ đạo để vào gôn. Bạn chỉ cần vuốt màn hình theo các hướng để điều khiển trái bóng bay đúng điểm.

Xác định đúng hướng bóng đi

Xác định đúng hướng bóng đi

Môn bóng rổ: Bạn sẽ được biết khả năng ném bóng của nhiều vận động viên khác nhau, bởi môn này đòi hỏi sự tập trung và bạn phải phát được những cú ném chính xác.

Môn bắn đĩa: Khi có biểu tượng đĩa bay xuất hiện, bạn cần phải nhanh chóng nhấn vào chiếc đĩa để nhân vật bắn đĩa. Tùy vào số hiệp mà sẽ có số lượng đĩa khác nhau, nếu bắn trượt bạn sẽ không có cơ hội để bắn lại.

Môn bóng bàn với cách chơi đơn giản bạn chỉ phải vuốt tay theo hướng trái bóng để đánh tới đẩy bóng về phía đối phương.

Với môn bóng bàn, bạn vuốt tay theo hướng trái bóng để đánh bóng

Với môn bóng bàn, bạn vuốt tay theo hướng trái bóng để đánh bóng

Môn tennis: Có cách chơi tương tự bóng bàn, bạn chỉ cần vướt qua lại trái tennis để có thể chiến thắng đối phương trong 5 séc đầu.

Với game Rio 2016 Olympic  bạn sẽ có những giây phút thư giãn thực sự thú vị. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay Rio 2016 Olympic Games về máy để chơi phải không nào?

Xem thêm: game Kidu: A Relentless Quest

Tải Game Rio 2016 Olympic Games miễn phí về máy điện thoại