Card Wars - Adventure Time

Card Wars - Adventure Time

Miễn phí

(9) (9)

Card Wars - Adventure Time

Cartoon Network

  • 1367
  • Thứ năm, 09/07/2015 08:30
  • 1.11.0
  • iOS 6
Card Wars - Adventure Time
  • Card Wars - Adventure Time
  • Card Wars - Adventure Time
  • Card Wars - Adventure Time
  • Card Wars - Adventure Time
  • Card Wars - Adventure Time

Game thẻ bài gây nghiện

Card Wars - Adventure Time là một trò chơi thuộc loại thẻ bài gây nghiện dành cho điện thoại android và máy tính bảng, lấy cảm hứng từ tập phim phiêu lưu thời gian. Nhiệm vụ của bạn là triệu tập các sinh vật và phép thuật để chiến đấu theo cách của bạn để chiến thắng.

Không biết bạn có thích xem các series phim hoạt hình của Cartoon Network hay không? Tuy nhiên mấy đứa em tôi ở nhà rất khoái các bộ phim trên kênh Cartoon Network, như: The Powerpuff Girls; Johnny Bravo; Ed, Edd n Eddy hay Adventure Time, ....

Đặc biệt là Adventure Time - bộ phim hoạt hình này được lên sóng chính thức vào năm 2010 kể về Finn, một cậu bé 14 tuổi cùng bạn thân Jake của mình, một chú chó có siêu năng lực ma thuật có thể lớn lên, co dãn thành nhiều hình dạng khác nhau... Hai người cùng nhau đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu trong vùng đất Ooo nhiệm màu đầy thú vị. Giới Thiệu: Lấy cảm hứng từ một tập phim trong Adventure Time tên là Card Wars, hãng đã cho ra mắt tựa game cùng tên dành cho iOS với lối chơi thẻ bài cho phép bạn tham gia chiến đấu với Finn, Jake và những nhân vật khác của vùng đất Ooo.
Lối chơi tựa game chiến thuật với các cách bố trí phòng ngự - tấn công hay sắp xếp các tháp canh bảo vệ sẽ làm bạn phải đăn đó trước mỗi lượt đi của mình.

Hướng Dẫn:

Tận dụng hết sức mạnh binh lực của mình để có thể dành thắng lợi. Số lượng các nhân vật hay linh thú bạn có thể triệu hồi khá đa dạng và đều là những nhân vật quen thuộc trong loạt phim phim như Husker Knights, Cool Dog, Immortal Maize Walker, Pig...

Thu thập các lá bài mới để gia tăng chất lượng binh chủng thông qua những lần thắng và game cũng cho phép bạn "dung hợp" các quân bài lại với nhau bằng tính năng Fuse, tạo ra những linh thú lợi hại hơn, cũng như số lượng thẻ bài cũng đa dạng hơn đi kèm nâng cấp quân đoàn của bạn và các loại phép thuật, tháp canh để có được quân đoàn tinh nhuệ nhất.

Bạn cũng có cơ hội được hóa thân vào các nhân vật khác như Jake, BMO, Princess Bubblegun, Marceline, Flame Princess... và hơn thế nữa!

Đồ Họa:

Theo phong cách Cartoon Network, đây là điểm mạnh của game vì rất "lấy lòng" được các game thủ nhí. HIệu ứng và hình ảnh có lẽ sẽ làm các gamer liên tưởng đến ngay tựa game Yugi-Oh. Đồ họa 3D được thể hiện qua những trận chiến khá gay cấn và căng thẳng cũng là điều mà Game Hub thích ở Card Wars - Adventure Time.
Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/card-wars-adventure-time.136/
Cổng thông tin chuyên biệt đánh giá Game Mobile | Gamehub

Tải Game Card Wars - Adventure Time miễn phí về máy điện thoại