Tải game Dancing Line cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Dancing Line

Miễn phí

(0) (0)

Game Dancing Line

Cheetah Games

  • 564
  • Thứ ba, 06/06/2017 14:13
  • 1.2.0
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Game Dancing Line
  • Game Dancing Line
  • Game Dancing Line
  • Game Dancing Line
  • Game Dancing Line
  • Game Dancing Line
  • Game Dancing Line

Tải game Dancing Line miễn phí cho điện thoại

Game Dancing Line là game được kết hợp rất nhiều yếu tố vô cùng thú vị giữa tốc độ và âm nhạc sáng tạo, sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Game có nhiều cấp độ khác nhau, ở mỗi level lại có cách trình bày với mỗi một câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Hơn nữa các cấp độ level sẽ tăng dần độ khó, dễ khiến bạn càng ngày càng bị thu hút nhiều hơn và sẽ cảm nhận rõ được về phong cách ở mỗi màn chơi hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể học đánh đàn, học nhạc trong game, rất nhiều thú vị đang chờ đợi bạn trong game Dancing Line.

Giới thiệu về game Dancing Line

Game Dancing Line có một lối chơi hoàn toàn khác biệt so với những game khác, bạn sẽ khó lòng mà tưởng tượng được nếu chưa thử chơi game bởi những lý thú và những điều hay mà game mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn có được những cảm nhận hoàn toàn mới, một cách chơi rất riêng biệt không giống với bất cứ game nào khác đang có trên thị trường hiện nay.

Game Dancing Line có một lối chơi hoàn toàn khác biệt

Game Dancing Line có một lối chơi hoàn toàn khác biệt

Tải game Dancing Line về chơi bạn sẽ thấy trong game có các mùa thay đổi từ xuân sang đông, từ đêm đến sáng và tất cả mọi thứ thay đổi đều vô cùng huyền ảo. Game Dancing Line có nhiều thử thách dành cho người chơi, từ dễ đến khó để bạn có thể nắm bắt được những lý thú và những điều đặc biệt trong game.

Game có nhiều cấp độ chơi từ dễ đến khó

Game có nhiều cấp độ chơi từ dễ đến khó

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến game Piano mà chúng tôi giới thiệu trước đây bởi game đã có thời gian làm mưa làm gió trên thị trường game. Và với một thể loại game tương tự được kết hợp giữa âm nhạc sáng tạo cùng với tốc độ sẽ cho ra đời một tựa game hoàn toàn khác biệt.

Cách chơi game Dancing Line

Game có cách chơi cũng rất đơn giản, khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ nghe nhạc và bắt đầu dẫn đoạn dây đi qua các đoạn đường thông qua các tình huống, bạn chọn rẽ trái, hoặc rẽ phải theo nhạc bằng cách hãy đánh mạnh màn hình. Lựa chọn tránh các vật tránh trên đường đi và phải linh hoạt để chơi theo các tình huống mới, các tình huống thường xuyên thay đổi trên đường đi của bạn.

Đặc điểm của game Dancing Line

Game với chủ đề sáng tạo âm nhạc nổi bật, với mỗi level sẽ trình bày một câu chuyện khác nhau, và các level sẽ tăng độ khó dần dần. Một đặc điểm thu hút người dùng chơi game Dancing Line đó chính là game có thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần một ngón tay cũng có thể thao tác chơi game bình thường được. Và tất nhiên sẽ không thể không nhắc tới âm nhạc, bởi âm nhạc chính là mối quan trọng kết nối các điểm của trò chơi lại với nhau.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc đua đầy năng động, nhanh nhẹn trên đường đua tốc độ trong game. Tìm kiếm sợ hở và luồn lách trên đường sao cho không làm phân tán từng miếng nhỏ. Tất nhiên, bạn đầu bạn sẽ thấy thật không dễ dàng, nhưng dần dần thành tích của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ ngày càng tiến cao hơn trong bảng xếp hạng trong game. Game đơn giản, chỉ tập trung vào kỹ năng và sự khéo léo nên bạn hoàn toàn có thể làm quen và đi xa trong game rất nhanh chóng.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn tham khảo thêm về game đánh bài đổi thưởng 3c miễn phí để chơi thử.

Chơi game Dancing Line là một trò chơi giải trí thú vị và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đứng với những gì mình đã bỏ ra. Hãy tải và chơi game Dancing Line ngay hôm nay bạn nhé.

Xem thêm: Game Hexa Puzzle Legend

Tải Game Game Dancing Line miễn phí về máy điện thoại