Tải game hỏi ngu hại não - Đố vui cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game hỏi ngu hại não - Đố vui
8.6   Download

Miễn phí

(8.6) (8.6)

Game hỏi ngu hại não - Đố vui

WeOnGames

  • 1551
  • Thứ hai, 22/05/2017 15:29
  • 1.4.0
  • Android 3.1, hoặciOS 8
Game hỏi ngu hại não - Đố vui
  • Game hỏi ngu hại não - Đố vui
  • Game hỏi ngu hại não - Đố vui
  • Game hỏi ngu hại não - Đố vui
  • Game hỏi ngu hại não - Đố vui
  • Game hỏi ngu hại não - Đố vui
  • Game hỏi ngu hại não - Đố vui

Tải game hỏi ngu hại não - Đố vui cho điện thoại di động

Hỏi ngu hại não là một game giải trí siêu hot và khá thú vị vì tính hài hước, nhẹ nhàng mà game mang lại cho người chơi.

Khi tham gia chơi game bạn sẽ được thử sức mình với hàng trăm câu đố dân gian vô cùng hóc búa, vì vậy bạn sẽ cần có nhiều thời gian, cần tư duy sáng tạo cũng như sự kiện nhẫn mới có thể chiến thắng các câu hỏi trong game

Giao diện bắt đầu trờ chơi hỏi ngu hại não

Giao diện bắt đầu trờ chơi hỏi ngu hại não - Đố vui

Game hỏi ngu hại não, hỏi quái đáp khoai là game bạn rất nên thử bởi game nhẹ nhàng mạng cả tính chất hài hước thú vị. Trong game bao gồm cả những câu đố, những câu hỏi siêu ngu, siêu troll, cực kích thích mà khi đọc đến bạn sẽ phải bật cười thú vị.

Quả là không ngoa khi có người nó rằng chơi tải game hỏi ngu hại não - Đố vui và chơi làm cho người ta cười không nhặt được mồm, không ngậm được miệng khi được trải qua những nộidung vui nhộn vô cùng thú vị và và đặc sắc.

Nhiều câu hỏi đố mẹo trong hỏi ngu hại não

Nhiều câu hỏi đố mẹo trong hỏi ngu hại não

Không giống như Game bài đổi thưởng 3c, khi trải nghiệm game hỏi ngu hại não, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để có thể quẳng đi được những lo lắng, những mệt nhọc cũng như những ưu phiền bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày để sẵn sàng đón nhận bầu không khí tươi vui đầy màu sắc và vô cùng sảng khoái khi bắt đầu chơi game.

Game hỏi ngu hại não sẽ mạng đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau ngay từ khi bắt đầu cuộc chơi khi mới chỉ đọc câu hỏi thôi chứ chưa cần nghĩ câu trả lời ra sao. Hơn nữa trong game lại còn có các chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn như

Kho câu hỏi của game hỏi ngu hại não – Đố vui

Chủ đề về hỏi ngu hai não mang tính hài hước, thư giãn nhẹ nhàng giúp bạn có thể giảm căng thẳng mệt mỏi với những câu hỏi thú vị.

Chủ đề động vật thực vật với những câu hỏi mẹo liên quan về thế giới động vật, thực vật xung quanh bạn.

Chủ đề liên quan các câu hỏi về địa danh lịch sử sẽ rất phù hợp với những bạn am hiểu lịch sử, ưa thích khám phá các địa danh.

Chủ đề kiến thức thần đồng, các câu hỏi sẽ cao siêu hơn, cần sự suy nghĩ, sáng tạo và thật sự kiên nhẫn của người chơi.

Các câu hỏi trong game vô cùng phong phú và đa dạng, cùng với đó là các câu hỏi troll người chơi đang chờ bạn khám phá.

Tạo câu hỏi trong game hỏi ngu hại não

Một tính năng rất thú vị trong game hỏi ngu hại não đó chính là khi bạn có ý tưởng về một chủ đề, bạn có ý tưởng rất vui vẻ và thú vị mạng phong cách của riêng bạn. Bạn có thể tự tạo câu hỏi để có thể thách đố với tất cả các người chơi khác.

Hoặc khi bạn gặp phải một câu hỏi hóc búa, không tìm ra câu trả lời, bạn còn có thể hỏi bạn bè, người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo,  google+, viber.. để có thể nhận được sự trợ giúp kịp thời và rủ bạn bè cùng tham gia chơi game hỏi ngu hại não với bạn.

 

Rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi bạn tải và chơi game hỏi ngu hại não để bạn có được những giây phút thư giãn, giải trí thực sự thú vị.

Xem thêm: Game slither io Rắn săn mồi

Tải Game Game hỏi ngu hại não - Đố vui miễn phí về máy điện thoại