Tải Game Libii Dentist cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Libii Dentist
7.7   Download

Miễn phí

(7.7) (7.7)

Game Libii Dentist

Libii

  • 250
  • Thứ sáu, 09/06/2017 15:32
  • 1.1
  • Android 3.2, hoặciOS 4
Game Libii Dentist
  • Game Libii Dentist
  • Game Libii Dentist
  • Game Libii Dentist
  • Game Libii Dentist
  • Game Libii Dentist
  • Game Libii Dentist

Download game Libii Dentist cho điện thoại của bạn

Thực hiện tải game Libii Dentist về điện thoại và chơi thử bạn sẽ thấy mình được hóa thân thành một bác sỹ nha khoa thực hiện việc kiểm tra và chữa răng cho các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu.

Có thể coi game Libii Dentist là một game rất vui nhộn, phù hợp dành riêng cho những bạn yêu thích ngành nghề bác sỹ nói chung và đặc biệt là bác sỹ nha khoa nói riêng. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được học cách để chữa các loại bệnh về răng và đối tượng bệnh nhân của bạn cũng rất đặc biệt, đó là các bạn nhỏ, các cậu bé ma cà rồng, hay cả các chú rồng nhỏ và tất cả những người cần tới sự giúp đỡ, can thiêp của bạn. Thật tuyệt vời, hãy tải về và chơi game Libii Dentist ngay hôm nay bạn nhé.

Tải game cho điện thoại để chơi, khi bạn bắt đầu chơi game, bạn sẽ được sở hữu riêng cho mình một phòng khám vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp tại một thành phố cổ tích. Tịa đó bạn sẽ làm tất cả các bước trong công việc chữa trị của mình bao gồm đón tiếp bệnh nhân, khám bệnh và điều trị bệnh bằng các dụng cụ chuyên nghiệp có sẵn.

Nếu bạn chưa biết thì cũng sẽ có sự hỗ trợ, gợi ý các bước làm từ đầu đến cuối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Và một thú vị nữa không thể không kể tới đó là cảm xúc của các bệnh nhân, họ cũng rất sống động với những cảm xúc khác nhau từ lo lắng, sợ hãi, cho đến nước mắt ngắn dài. Vì vậy bạn cũng xem được những phản ứng khác nhau của nhiều người trong quá trình điều trị răng cho bệnh nhân.

Hướng dẫn chơi game Libii Dentist

Khi bạn bắt đầu mở game, hãy nhấn vào Play để bắt đầu chơi. Theo đó, bệnh nhân của bạn khi đến phòng khám sẽ đi vào một cửa, bạn hãy nhấn vào cửa đó để mở cửa mời bệnh nhân vào chỗ ngồi.

Bạn tự thao tác mời bệnh nhân của mình

Bạn tự thao tác mời bệnh nhân của mình

Thực hiện chạm vào 1 bệnh nhân ngồi ở sảnh để người đó nằm trên ghế nha khoa, sau đó bạn có thể bắt đầu công đoạn chữa răng cho bệnh nhân của mình. Cũng giống như ở ngoài đời,  tải game Libii Dentist về chơi bạn sẽ thấy mỗi bệnh nhân sẽ có một bệnh về răng khác nhau, và theo đó mỗi công cụ nha khoa chỉ được sử dụng cho các bệnh nhân theo đúng quy định. Game sẽ có hướng dẫn sử dụng bên cạnh công cụ để bạn được biết.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một bệnh về răng khác nhau

Mỗi bệnh nhân sẽ có một bệnh về răng khác nhau

Sau khi bạn thực hiện chữa lành cho bệnh nhân, sẽ đánh dấu xuất hiện trên diẽn đàn để nhắc nhở bạn. Sau khi hoàn thành chữa tất cả các răng cho các bệnh nhân, bạn còn có thể thực hiện chụp ảnh cho người ấy. Sau mỗi 3 bệnhnhân, bạn sẽ nhận được một câu đố, khi thu thập đủ 64 câu đó, cùng với 4 bức ảnh bệnh nhân thì bạn sẽ nhận được cho mình một giải thưởng vô cùng lớn.

Các tính năng của game Libii Dentist

Có 8 loại bệnh nhân để bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như chữa trị cho con người, chữa cho ma cà rồng, khủng long, zombie, người nguyên thủy, quái vật hay người sói.

Bạn có thể mở khóa cho bệnh nhân hoàn toàn miễn phí bằng cách thu thập sau đó hoàn thành các câu đố.

Trong game còn rất nhiều ghế nha khoa khác nhau để các bạn lựa chọn.

Game Libii Dentist là game hoàn toàn miễn phí hơn nữa một số mặt hàng cơ bản trong game cũng miễn phí sử dụng, chỉ có một số mặt hàng bổ sung là bạn mới cần mua và trả tiền để mở khóa mà thôi. Rất nhiều tiện ích khi chơi game Libii Dentist nên bạn hãy nhanh chóng tải về chơi và trải nghiệm ngay nhé.

Xem thêm: Game Cooking Mama Let’s Cook

Tải Game Game Libii Dentist miễn phí về máy điện thoại