Tải game Magic Tiles 3 cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Magic Tiles 3
8.7   Download

Miễn phí

(8.7) (8.7)

Game Magic Tiles 3

Amanotes JSC.

  • 622
  • Thứ hai, 19/06/2017 14:44
  • 3.1
  • Android 4.0.3, hoặciOS 6
Game Magic Tiles 3
  • Game Magic Tiles 3
  • Game Magic Tiles 3
  • Game Magic Tiles 3
  • Game Magic Tiles 3
  • Game Magic Tiles 3
  • Game Magic Tiles 3

Tải game Magic Tiles 3 cho điện thoại di động

Game Magic Tiles 3 với lối chơi khi bạn chạm vào thanh lực màu đen rơi xuống để điện thoại của bạn phát ra âm thanh tương tự như các bài hát từ các loại nhac cụ vô cùng độc đáo. Vì vậy game Magic Tiles 3 được coi là trò chơi Piano kết hợp các công cụ khác nhau như guitar, trống, và đàn piano. Trong game sẽ có các ca khúc piano chất lượng cao và vô cùng đẹp mắt để bạn thể hiện.

Về thiết kế vê giao diện game thì có thể khi thoáng nhìn qua bạn sẽ không phân biệt được Macgic Tiles và Pinano Tiles đâu nhé, do nó được  lấy khung cũng như về khung màu có sự pha trộn giữa xanh hồng và trắng. Còn xét về hệ thống giao diện thì bạn sẽ thấy magic Tiles có tính năng khác sắp xếp ở giao diện chiính như về hệ thống nhiệm vụ, bảng xếp hạng, hay thông tin người chơi, và các bài hát, mục cài đặt đươc bố trí rất phù hợp.

Đặc biệt nút chơi ở giữa giao diện chính trong game sẽ giúp bạn có thể lựa chọn chơi ngay lập tức mà không cần đến các bước tùy chỉnh như ở các game khác.

Game Magic Tiles 3 còn có cả ngôn ngữ là tiếng Việt nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ khi chơi game, đồng thời giúp bạn biết được những nội dung thông báo một cách dễ dàng hơn.

Đồng thời tải game Magic Tiles 3 về chơi bạn sẽ thấy game còn trang bị thêm cả tính năng Band và Ghita chứ không chỉ có Piano, nhờ vậy mà số lượng bài hát cũng đã gia tăng đáng kể, bạn có thể lựa chọn chơi từng bài theo cấp độ từ dễ đến khó để dễ nhớ hơn.

Còn về giao diện trò chơi, bạn sẽ thấy ở giai đoạn đầu của trò chơi, trong game sẽ hướng dẫn bạn nút chạm đầu tiên để phát ra âm thanh, sau đó giai điệu bài hát mới bắt đầu. Vì vậy bạn chỉ cần chạm chạm hoặc chọn chạm đè để giữ nốt nhạc phát ra và ghi điểm cho mình.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn tải game bài đổi thưởng 3c về chơi thử để có những giây phút thư giãn, giải trí thú vị nhất.

Các tính năng của game Magic Tiles 3

Game có chế độ nhạc để bạn có thể chơi các nhạc cụ khác nhau, nên từ những nhạc cụ bạn có thể tạo nên những giai điệu vô cùng tuyệt vời.

Trong game magic Tiles3 có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau

Trong game magic Tiles3 có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau

Với chế độ trận đấu sẽ tạo ra cơ hội để các game thủ có thể cạnh tranh thi đấu với những ngườ chơi khác trên toàn thế giới.

Thêm vào đó các bài hát chất lượng cao của piano hay các bài hát guitar sẽ được thường xuyên cập nhật trong game.

Bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn để dành được điểm trong game

Bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn để dành được điểm trong game

Kỹ thuật chơi game cũng là yếu tố cần nhắc tới, bạn phải đánh đàn thật chính xác mới đạt được điểm trong game.

Các chế độ thách thức trong game sẽ giúp người dùng dần cải  thiện tốc độ chơi game của mình và tiến đến bảng xếp hạng TOP trên thế giới.

Nói chung bạn sẽ thấy game Magic Tiles 3 không có nhiều thay đổi về lối chơi so với game Piano nhưng với những bài hát mới, hay ho và nhiều nhạc cụ hơn hẳn thì cũng rất đáng để bạn chơi thử đấy. Nếu bạn muốn trở thành một nghệ sỹ chơi nhạc cụ tài ba trên điện thoại thì hãy tải ngay game về và tự trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Game block Craft 3D

Tải Game Game Magic Tiles 3 miễn phí về máy điện thoại