Tải game Note Fighter Free cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Note Fighter Free
6.9   Download

Miễn phí

(6.9) (6.9)

Game Note Fighter Free

MythicOwl

  • 145
  • Thứ tư, 10/05/2017 15:44
  • 2.5
  • Android 2.2, hoặciOS 7
Game Note Fighter Free
  • Game Note Fighter Free
  • Game Note Fighter Free
  • Game Note Fighter Free
  • Game Note Fighter Free
  • Game Note Fighter Free
  • Game Note Fighter Free

Tải game Note Fighter Free để đánh đàn vui nhộn

Đối với rất nhiều người, âm nhạc đã trở thành điều quen thuộc và không thể thiếu hàng ngày giúp thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống. Nếu trước đây bạn đã rất hứng thú với thể loại game như đuổi nhạc bắt chữ, giai điệu vui zalo hay trò chơi âm nhạc thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không thể bỏ qua game Note Fighter Free mới nhất hiện nay.

Giới thiệu game Note Fighter Free

Khi chơi game Note Fighter Free người chơi có nhiệm vụ giúp cho nhạc trưởng tức Steamy dẫn đầu phong cách Steampunk bằng cách chơi các bản nhạc giao hưởng bất hủ từ các nhạc soạn nhạc vĩ đại như Beethoven hay Mozart. Qua đó bạn còn được học kỹ năng đọc nốt nhạc qua hai tác phẩm kinh điển là Ode to Joy và Moonlight bằng cách chạm vào các phím đàn ảo trên điện thoại.

Sẽ là nói không ngoa nếu cho rằng Note Fighter Free là cơ hội tuyệt vời giúp cho những ai đang học kỹ năng đánh đàn cũng như học đọc nốt nhạc có cơ hội để thực hành kỹ năng của mình một cách tốt nhất mà lại cònđược hoàn toàn tải game miễn phí để sử dụng.

Tính năng nổi bật của game Note Fighter Free

Giúp nâng cao khả năng thị tấu của con người nhờ vào cách truyền cảm hứng khi chơi game Note Fighter Free. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các thử thách trong game đều được hướng đến mục đích là giới thiệu cho người dùng những nốt nhạc cơ bản cũng như kiểm tra kỹ năng âm nhạc. Khi chơi game, người chơi chỉ cần chọn cho mình bản nhạc yêu thích, sau đó nhìn theo nốt nhạc trên màn hình và chạm vào đúng phím đàn tương ứng là được. Hoàn thành càng nhiều, cấp độ của bạn càng cao và càng gần vị trí đầu bảng xếp hạng hơn.

Bắt đầu chơi game Note Fighter Free

Bắt đầu chơi game Note Fighter Free

Tải game Note Fighter Free giúp trải nghiệm trò chơi cổ điển khi mà bạn có thể thưởng thức và học cách đánh các tác phẩm kinh điển trong chơi game hiện đại cùng với giao diện vô cùng bắt mắt, gọn gàng sẽ giúp bạn thăng hoa khi chơi đàn.

Giao diện game Note Fighter Free dễ sử dụng

Giao diện game Note Fighter Free dễ sử dụng

Đặc biệt game có độ tương tác khá cao khi mà trong game được thiết kế tới 3 cấp độ khó khác nhau dành cho người dùng ở nhiều trình độ. Với người mới bắt đầu, nên thử chơi bằng chế độ easy (dễ) và medium (trung bình). Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể tiếp tục rèn luyện để vượt trình độ. Cùng với đó còn có chế độ Practice là phần bát đầu hành trình âm nhạc với những tác phẩm giao hưởng cơ bản.

Vì thế khi chơi game Note Fighter Free bạn sẽ không còn cảm thấy thời gian rảnh rỗi nhàm chán nữa khi mà có thể tự hóa thân thành các nhà soạn nhạc, tự đánh vài bản nhạc giao hưởng hay được tự do hòa mình vào các thử thách khó khăn đầy lôi cuốn ở mỗi cấp độ chơi khác nhau.

Chơi game Note Fighter Free một cách đầy thiết thực và hiệu quả sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thú vị và thoải mái nhất, đồng thời rèn luyện được kỹ năng đánh đàn cũng như đọc nốt nhạc của mình thêm nhuần nhuyễn hơn.

Xem thêm: Fused - Ứng dụng ghép hình ảnh, ghép video

Tải Game Game Note Fighter Free miễn phí về máy điện thoại