Tải game Chicken Scream cho IOS, Android miễn phí

Chicken Scream – Game hét gà nhảy
9.2   Download

Miễn phí

(9.2) (9.2)

Chicken Scream – Game hét gà nhảy

Perfect Tap Games

  • 259
  • Thứ hai, 03/04/2017 11:35
  • 1.10
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Chicken Scream – Game hét gà nhảy
  • Chicken Scream – Game hét gà nhảy
  • Chicken Scream – Game hét gà nhảy
  • Chicken Scream – Game hét gà nhảy
  • Chicken Scream – Game hét gà nhảy
  • Chicken Scream – Game hét gà nhảy

Game hét gà nhảy hot nhất 2017

Game Chicken Scream đang  trở thành trào lưu với nhiều game thủ hiện nay, sau tựa game Don't Stop! Eighth Note game hét đã trở thành trào lưu của giới trẻ thì chắc chắn đến với tựa game này game thủ sẽ không thể nào khỏi bàng hoàng trước sự thay đổi lớn của nó.

Game Chicken Scream game gà hét là một niềm vui của game thủ và trò chơi gây nghiện, bạn sẽ điều khiển chú ga băng qua các chướng ngại vật với nhiều thách thức gian nan. Các game thủ nhanh chóng đưa con gà của mình về đích càng nhanh càng sớm thì sẽ càng nhận được điểm cao nhiều hơn.

Tham khảo thêm tựa game đánh bài đổi thưởng 3C với những phần thưởng có giá trị và những thẻ cào điện thoại đang chờ bạn.

Nhiệm vụ của bạn là tào nhiều tiếng ồn để tạo lực lượng gà để chạy và nhảy hoặc ở lại vị trí hiện tại để bạn có thể kiểm soát việc di chuyển gà từ từ sao băng qua các chướng ngai vật một cách nhanh chóng và an toàn nhất, để không bị rơi xuống hố hay gặp bất cứ một nguy hiểm nào.

Còn về nền đồ họa trong game khá đẹp và không quá đơn giản như tựa game Don't Stop! Eighth Note game hét luyện thanh. Dược xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản, lấy bối cảnh thiên nhiên làm chính nên tựa game này khá thu hút người chơi, vừa chơi vừa tìm tòi mong muốn khám phá những khung cảnh mới trong game.

Hướng dẫn chơi game Chicken Scream

Sau khi tải game Chicken Scream về cho điện thoại Android và IOS của mình, người chơi có thể tiến hành chơi game luôn mà không cần phải tiến hành đăng ký tài khoản như các tựa game cày kéo level khác.

Dùng âm thanh để điều khiển nhân vật

Dùng âm thanh để điều khiển nhân vật

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Chicken Scream là đưa nhân vật con gà di chuyển được quãng đường càng xa càng tốt.  Như các tựa game khác thay vì hệ thống phím ảo để điều khiển nhân vật thì người chơi phải cần điều khiển con gà của mình bằng cách "hét" vào micro của thiết bị di động.

Nhẹ nhàng điều chỉnh giọng nói của mình để điều khiển nhân vật băng qua các chướng ngại vật để nhận được phần điểm cao nhất về tay mình.

Game Chicken Scream

Game Chicken Scream

Bên cạnh việc chơi đơn thuần bằng giọng nói của mình thì người chơi còn có thể sáng tạo phong cách chơi mới bằng cách bật các bài nhạc nổi tiếng để xem được tối đa bao nhiêu điểm...

Hiện tại game Chicken Scream đang có mặt trên cả IOS, Android, người chơi thoải mái tải game cho điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí nhé!

Nhận xét: Đây là tựa game hét luyện thanh đang hot nhất trên mạng di động hiện nay, tham gia chơi game bạn sẽ được trải nghiêm nhiều màn chơi vô cùng thú vị cùng với những hệ số điểm cao nhất để cùng so tài cùng bạn bè của mình một cách hiên ngang nhất. Tải game Chicken Scream cho điện thoại Android và IOS ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tải game Dream league soccer 2017 cho IOS, Android miễn phí

 

Tải Game Chicken Scream – Game hét gà nhảy miễn phí về máy điện thoại