Tải game Rolling Snail cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Rolling Snail
8.8   Download

Miễn phí

(8.8) (8.8)

Rolling Snail

Kunpo Games

  • 206
  • Thứ tư, 22/03/2017 07:21
  • 1.2.5
  • Android 4.1, hoặciOS 8
Rolling Snail
  • Rolling Snail
  • Rolling Snail
  • Rolling Snail
  • Rolling Snail
  • Rolling Snail

Game trí tuệ Rolling Snail thú vị không tưởng

Đây là tựa game trí tuệ giải đố đủ sức thách thức trí tưởng tượng và suy luận vật lý chuyển động của người chơi. Bạn chắc chắn muốn giải thật nhiều thách thức trong game Rolling Snail bởi cảm giác khi trải qua được một cấp trong game sẽ những ai chơi game này cũng phải  tự thán phục mình. 

Game Rolling Snail do hãng Kunpo Games phát triển. Đồ họa trong game đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ khiến bạn thêm phần hứng thú trong quá trình chơi. Từ khi ra mắt, trò chơi này đã thu hút đông đảo số lượng người tải về, vậy nên nếu bạn đạng mong muốn một game trí tuệ để giải trí ngoài game Cut the Rope từng làm mưa làm gió thì không còn gì tuyệt hơn khi chọn Rolling Snail.

Hãy nhanh tay tải game Rolling Snail về điện thoại ngay và thưởng thức nhé!

Hướng dẫn chơi game Rolling Snail

Đạt ba sao ở mỗi cấp độ để lên màn

Đạt ba sao ở mỗi cấp độ để lên màn

Game Rolling Snail có cốt truyện xoay quanh chú ốc sên rơi vào một ngôi nhà và cố gắng thoát ra với những thử thách như mê cung. Có tất cả 8 phần và 240 cấp độ chơi tha hồ để bạn khám phá.  Mỗi cấp độ sẽ có những mục tiêu hoàn thành khác nhau. Các cấp trong game sẽ đi ở mức từ đơn giản đến cao và người chơi trong quá trình giải các cấp sẽ thu thập vàng, kim cương. Bạn phải đạt được ba sao ở mỗi cấp độ để có thể bước tiếp vào cấp chơi tiếp theo.

Vẽ hình để hướng chú ốc lăn

Vẽ hình để hướng chú ốc lăn

Để chơi game Rolling Snail, người chơi sẽ tự vẽ ra một đường trên màn hình sao cho chú ốc cuộn trượt theo có thể ăn vàng, kim cương và ăn đủ sao kết thúc cấp độ. Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn giữ vẽ hình viên đá để nó rơi vào ốc sên, đẩy chú ốc theo hướng bạn muốn, hoặc cũng có thể cắt các đường mình vừa vẽ nhằm thay đổi quỹ đạo chuyển động của chú ốc.   

Trong trường hợp ko thể vượt qua được một màn cam go nào đấy thì cũng đừng rối trí nhé, bạn có thể xem video hướng dẫn gợi ý cách thực hiện vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thứ hạng bạn bè trên facebook cũng như những người chơi trên toàn thế giới.

Nhận xét: Có thể khi mới bắt tay vào chơi game Rolling Snail bạn sẽ thấy chưa quen và cảm giác có phần phức tạp để nghĩ ra hướng đi cho chú ốc sên lăn, thế nhưng chỉ cần mất một chút thời gian làm quen thì bạn sẽ thực bị cuốn vào game trí tuệ thú vị này. Nhanh tay tải game cho điện thoại ngay thôi!

Tải Game Rolling Snail miễn phí về máy điện thoại