Tải game Tap Tap Dash cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Tap Tap Dash - Chạm là mê

Miễn phí

(9) (9)

Tap Tap Dash - Chạm là mê

Cheetah Games

  • 275
  • Thứ ba, 14/03/2017 09:33
  • 1.8.1
  • Android 4.0.3, hoặciOS 8
Tap Tap Dash - Chạm là mê
  • Tap Tap Dash - Chạm là mê
  • Tap Tap Dash - Chạm là mê
  • Tap Tap Dash - Chạm là mê
  • Tap Tap Dash - Chạm là mê

Tap Tap Dash - Game nhanh tay nhanh mắt cực gây nghiện

Tap Tap Dash thuộc thể loại game trí tuệ chiến thuật với những mê cung vô tận cực kỳ có tính gây nghiện cho người chơi. Giao diện game sắc nét, font chữ mịn, màu sắc tương phản với màu nền nên rất dễ đọc, các đường nét thiết kế thông minh, màu sắc tươi tắn và đồng bộ cùng nhau. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ hoá thân thành các con vật vô cùng dễ thương như: vịt, mèo, chim điên, chồn hôi,…

Bạn có nhiệm vụ giúp các con thú này vượt qua những màn thử thách mê cung khó nhằn để mở ra thêm nhiều màn chơi mới hấp dẫn hơn. Game sở hữu hệ thống màn chơi siêu khủng, có thể nói là vô tận để bạn thoải mái khám phá và chinh phục trên chú dế của mình. Thực sự đây là một game mang tính “hại não” đáng có trong bộ sưu tập game của bạn, hãy nhanh tay tải game Tap Tap Dash và thưởng thức thôi!

Giao diện game sắc nét, dễ thương

Giao diện game sắc nét, dễ thương

Các tính năng nổi bật của game Tap Tap Dash:

– Đồ hoạ đẹp mắt, chạm để tương tác.
– Thử thách mở khoá nhân vật sau khi đạt level nhất định.
– Hơn 1000 màn chơi với cấp độ khó tăng dần để bạn “điên cuồng” khám phá, trong đó 250 màn chơi cực khó.
– Hệ thống con thú dễ thương và ngộ nghĩnh.
– Dung lượng nhẹ, tương thích nhiều dòng máy.
– Hỗ trợ cập nhật điểm số.
– Tính năng mới được cập nhật liên tục.

Hướng dẫn chơi game Tap Tap Dash online

Thay vì chạm liên tục vào con thú thì người chơi phải tính toán kỹ thời điểm nào con thú sẽ đi đến mũi tên phía trước và có những khoảng trống nào có thể lấy đà nhảy lên.

Nhấn vào mũi tên định hướng con thú và nhảy qua khoảng trống

Nhấn vào mũi tên định hướng con thú và nhảy qua khoảng trống

Bên cạnh việc di chuyển theo các con đường được định sẵn thì trong khi làm nhiệm vụ, chú chim nhỏ xinh này cũng phải thu thập những viên kim cương đầy màu sắc khác trên đường. Càng thu thập nhiều, bạn càng tăng nhiều điểm số, từ đó mở khóa được nhiều con vật hơn và sẵn sàng với các thử thách mới.

Một điểm bạn cần lưu ý nữa là càng ở level khó hơn thì các con đường cũng trở nên phức tạp, ngoằn ngoèo hơn, nếu không nói là biến hóa khôn lường. Do đó, nếu muốn chơi được nhiều màn thì bạn cần vận dụng triệt để khả năng dự đoán của mình để lường trước vị trí rẽ tiếp theo của con thú và đừng rẽ quá sớm nhé.

Đây là game trí tuệ tưởng đơn giản mà không giản đơn

Đây là game trí tuệ tưởng đơn giản mà không giản đơn

Và giờ bạn còn chờ gì mà không download Tap Tap Dash free để nhanh chóng khám phá trò chơi vô cùng thú vị này ngay hôm nay.

Nhận xét: Game Tap Tap Dash thực sự là lựa chọn vô cùng phù hợp để xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng hay giải lao trong lớp học, văn phòng. Game có lối chơi tưởng đơn giản nhưng không giản đơn, đảm bảo đã chơi một lần sẽ muốn lần 2, 3… Hãy tải game vui cho điện thoại này về ngay để trải nghiệm và bạn sẽ phát mê nó thôi!

Tải Game Tap Tap Dash - Chạm là mê miễn phí về máy điện thoại