Tải game Warp shift cho Android, IOS miễn phí

Warp shift
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Warp shift

Deep Silver

  • 210
  • Thứ năm, 20/04/2017 09:22
  • 1.0.1
  • Android 4.0, hoặciOS 8
Warp shift
  • Warp shift
  • Warp shift
  • Warp shift
  • Warp shift
  • Warp shift

Warp Shift - Game giải đố hấp dẫn

Đây là game phần mềm cho Android hiện đang cho phép tải miễn phí, trước đó game có phí 3USD, vậy nên đừng chần chừ mà tải về ngay nhé.

Cốt truyện xoay quanh một cô bé tên Pi, người đang bị giam giữ trong một mê cung bí ẩn. Mỗi màn chơi, game thủ phải di chuyển các khối hộp, trong đó có cả khối hộp chứa cô bé, và các câu đố phức tạp bên trong những khối hộp để tạo ra một hành lang giúp nhân vật di chuyển tới cánh cửa.

Thế giới mà các nhà thiết kế của Warp Shift tạo ra là một thế giới mơn mởn đầy màu sắc. Pi bị mắc kẹt ở một nơi xa lạ, và đó chính là những khối hộp sẽ xuất hiện trên màn hình trò chơi của bạn. Công việc của người chơi là trượt những chiếc hộp này để thay đổi vị trí của chúng. Các hộp sẽ có những khe hở để khi ghép với nhau tạo thành đường đi cho Pi chui qua.

Bên cạnh gameplay hấp dẫn, điều khiến Warp Shift được yêu thích chính là đồ họa và âm nhạc. Tựa game sở hữu đồ họa 3D chân thực và vô cùng sống động. Hãng game đã khiến người xem phải choáng ngợp với hình ảnh đẹp mắt, thể hiện rõ sự chăm chút và tập trung của tác giả trong từng thiết kế. Chỉ bằng lý do đó thôi cũng đủ khiến người chơi tải game về và thử sức với khung cảnh đầy tỉ mỉ đến từng chi tiết. ​

Âm nhạc cũng rất thu hút, giúp người xem cảm thấy kích thích tinh thần để luôn cảm thấy tham gia game là một khoảng thời gian vô cùng thư giãn. Có người còn cho rằng Warp Shift một tác phẩm nghệ thuật với sự kích thích đến từ cả mắt, tai và trí óc. Do đó, nhà sản xuất khuyên người chơi nên mang tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn chơi game Warp Shift

Với cơ cấu ban đầu giống như những trò chơi giải đố khác, Warp Shift có 5 thế giới khác nhau và hơn 15 màn chơi trong mỗi thế giới. Sau khi tải game Warp Shift, nhiệm vụ chính của bạn là phải vượt qua các màn chơi này, và có 3 cấp độ hoàn thành trò chơi tương ứng với điểm 3 sao, nếu bạn không thu thập đủ sao thì sẽ không thể qua màn mới được. Do đó, nếu bạn không phải là một "Mr hoàn hảo" thì bạn cần ghi nhớ lấy điều này.

Game có 5 thế giới khác nhau và hơn 15 màn chơi trong mỗi thế giới

Game có 5 thế giới khác nhau và hơn 15 màn chơi trong mỗi thế giới

Bạn phải sắp xếp chúng một cách khôn ngoan vì mỗi lượt chơi đều có quy định về số lần di chuyển vị trí nhất định. Nếu bạn di chuyển vừa đủ trong số lượt được quy định, bạn sẽ nhận được 3 sao. Và số sao sẽ ít dần đi khi số lượt di chuyển của bạn tăng lên.

Bạn phải sắp xếp chúng một cách khôn ngoan

Bạn phải sắp xếp chúng một cách khôn ngoan

Vì là một trò chơi thư giãn, Warp Shift sẽ khởi đầu với những màn chơi khá đơn giản và tăng dần cấp độ,nhưng mức độ của của trò chơi chỉ nằm ở mức khiến bạn phải động não hơn một chút để cho trải nghiệm trò chơi không quá căng thẳng.

Nhận xét: Là một trong những tựa game giải đố có lối chơi đơn giản và có thể trở thành tựa game giải đố hay nhất, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi lối chơi và không thể ngừng khi chưa hết game Warp Shift. Game còn hấp dẫn người chơi với đồ họa 3D chân thực và vô cùng sống động. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải ứng dụng Xem bóng đá trực tuyến 24/7 cho Android, IOS miễn phí

 

Tải Game Warp shift miễn phí về máy điện thoại