Tải ứng dụng Tìm bạn bè của tôi cho Android, IOS miễn phí

Tìm bạn bè của tôi
9.4   Download

Miễn phí

(9.4) (9.4)

Tìm bạn bè của tôi

Family Safety Production

  • 5969
  • Thứ tư, 30/04/2014 09:40
  • Android 2.3, hoặciOS 6
Tìm bạn bè của tôi
  • Tìm bạn bè của tôi
  • Tìm bạn bè của tôi
  • Tìm bạn bè của tôi
  • Tìm bạn bè của tôi
  • Tìm bạn bè của tôi
  • Tìm bạn bè của tôi

Tìm bạn bè dễ dàng hơn

Tìm bạn bè của tôi là cách hoàn hảo để theo dõi bạn bè cho dù bạn đang mua sắm tại một trung tâm mua sắm, tham quan bảo tàng, cắm trại ở ngoài trời lớn hoặc enroute để đáp ứng tại năm nay tốt nhất chưa từng có tiệc tùng! Cho các gia đình, bảo đảm sự an tâm. Không cần phải liên tục nhắn tin cho em gái tin nhắn hoặc người thân khác để tìm ra nơi họ đang ở và biết được sự an toàn.

Tìm bạn bè của tôi cho phép tất cả mọi người tận hưởng cuộc sống và kết nối mà không cần phải gửi hoặc đáp ứng với một dòng bất tận của "anh đang ở đâu?" Văn bản. Tìm bạn bè của tôi sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS) hiện đại để cung cấp chính xác nhất, vị trí cập nhật trong thời gian thực. Không bao giờ tự hỏi, nơi bạn bè của bạn, nếu họ bị mất, bị mắc kẹt trong giao thông, hoặc chỉ đơn giản muộn.

Với Tìm bạn bè của tôi, nó sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra nơi bạn bè thực sự và giúp họ có được đến nơi mà họ đang coi được. Đây là một định vị dễ sử dụng và ứng dụng công cụ tìm người!

Một số tính năng nổi bật phổ biến nhất của ứng dụng Tìm bạn bè của tôi

Tìm bạn bè của bạn 

Sau khi cài đặt trên điện thoại của bạn, Tìm bạn bè của tôi có thể giúp bạn xác định vị trí bạn bè của bạn bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào. Chỉ cần xem bản đồ trên Tìm bạn bè, ứng dụng xuất hiện như là của riêng, biểu tượng cá nhân của họ. Các bản cập nhật bản đồ trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu nơi mỗi người đang ở và đang đi.

Bạn Locator 

Dưới đây là một ví dụ hoàn hảo về cách Tìm bạn bè của tôi là một người bạn định vị hữu ích: Giả sử bạn đang đi cắm trại với một nhóm người. Trước chuyến đi, tất cả trại viên đã cài đặt Tìm bạn bè của tôi ứng dụng trên điện thoại của họ. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với tất cả mọi người đồng thời phối hợp các chi tiết chuyến đi, chẳng hạn như thời gian và địa điểm họp, nhiệm vụ danh sách nguồn cung cấp cho thấy những con đường mòn để đi bộ hoặc các điểm du lịch đến thăm trong chuyến đi.

Tìm bạn bất cư nơi đâu

Tìm bạn bất cư nơi đâu

Điều này tất cả có thể được quyết định trước hành trình của bạn để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của bạn đánh giá cao bản chất ở ngoài trời tuyệt vời, không có mũi của bạn bị chôn vùi trong một cuốn sách hướng dẫn du lịch hoặc ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng Tìm bạn bè của tôi để xác định vị trí cắm trại lang thang vẫn enroute đến điểm cuộc họp được xác định trước và ước tính một thời gian họp nhóm.

Nếu bạn có bất kỳ bạn bè hướng-thách thức những người thường bị mất ... Tìm bạn bè của tôi có thể giúp bạn hướng dẫn họ đến địa điểm cắm trại một cách kịp thời, bởi vì bạn biết chính xác nơi có! Ngay cả sau khi chuyến đi cắm trại kết thúc, Tìm bạn bè của tôi là một ứng dụng hữu ích. Bạn có thể theo dõi bản đồ của ứng dụng để đảm bảo tất cả mọi người trở về nhà một cách an toàn và sau đó truy cập vào nó một lần nữa, khi đó là thời gian để lên kế hoạch phiêu lưu tiếp theo của nhóm!

Hiển thị ảnh đại diện bạn bè

Hiển thị ảnh đại diện bạn bè

Xác định vị trí bạn bè của tôi / Xác định vị trí bạn bè 

Ngay cả khi bạn bè của bạn không có một điện thoại thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng Tìm bạn bè của tôi để xác định vị trí và theo dõi bạn bè. Chỉ cần gửi một lời mời thông qua văn bản. Một khi họ trả lời với một "có", biểu tượng của họ sẽ xuất hiện trên bản đồ của ứng dụng. Tìm bạn bè của tôi sử dụng điện thoại di động tháp tam giác để giúp xác định vị trí bạn bè của bạn, không có vấn đề mà họ đang nằm hoặc đứng đầu.

Người Finder 

Ứng dụng tìm bạn bè của tôi cho phép bạn tìm thấy những người có điện thoại bất kỳ, có hay không nó là một điện thoại thông minh. Find Friends Ứng dụng của tôi làm việc với iPhone, điện thoại Android, điện thoại BlackBerry và thậm chí cả điện thoại không thông minh. Cho chủ sở hữu điện thoại không thông minh, chỉ cần gửi một lời mời tham gia thông qua văn bản và một khi mời được chấp nhận, người đó có thể được theo dõi.

Tải Phần mềm Tìm bạn bè của tôi miễn phí về máy điện thoại