Tải ứng dụng zalo cho Android, IOS miễn phí

Zalo - Nhắn gửi yêu thương

Miễn phí

(9) (9)

Zalo - Nhắn gửi yêu thương

VNG CORPORATION

  • 11408
  • Thứ sáu, 18/03/2016 10:11
  • 5.2.1
  • Android 2.0, hoặciOS 4
Zalo - Nhắn gửi yêu thương
  • Zalo - Nhắn gửi yêu thương
  • Zalo - Nhắn gửi yêu thương
  • Zalo - Nhắn gửi yêu thương
  • Zalo - Nhắn gửi yêu thương
  • Zalo - Nhắn gửi yêu thương

Ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng smartphone Việt Nam. Zalo là một ứng dụng cho điện thoại, Zalo là một trang mạng xã hội tiện dụng nhất của người Việt Nam hiện nay và đang dần dần phổ biến trên toàn quốc, phần mềm Zalo này là một ứng dụng nhắn tin đơn thuần Việt do công ty Game VNG sáng tạo ra, hiện tại chúng mang nhiều tiện ích hữu ích này đã có mặt hầu hết trên các nền tảng di động và máy tính.

Zalo có điều gì đặc biệt?

- Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.

- Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn.

- Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.

- Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên.

- Kết nối với người nổi tiếng để nhận được những chia sẻ đầy thú vị từ họ.

- Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo).

- Gặp gỡ với những người bạn thú vị xung quanh nơi bạn ở.

- Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.

- Không cần đăng ký.

- An toàn và riêng tư.

Hiện nay Zalo được nhiều người biết đếm và quan tâm sử dụng bởi tiện ích này có nhiều chức năng hữu ích và vô cùng tiện dụng như các ứng dụng chat khác không thể có được như:

Người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên các nền tảng di động và máy tính, hơn thế nữa họ còn dễ dàng tạo tài khoản Zalo của mình chỉ cần nhập số điện thoại, với phiên bản mới không cần yêu cầu người dùng phải đăng nhập bằng mã như trước đây.

Tính năng nhắn tin nhanh cho bạn bè người thân xung quanh mình, đặc biệt là tốc độ gửi tin nhắn đến người dùng vô cùng nhanh chóng còn nhanh hơn cả facebook và zalo, bạn sẽ nhận được tin gửi đến chỉ trong vòng 3 giây.

Tính năng cho phép người sử dụng gửi tin nhắn bằng giọng nói. Giúp bạn không cần phải chát chít vẫn có thể truyền lời thoại.

Kho hình động, icon, sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu và hấp dẫn người dùng. Giúp bạn thoải mái chát chít với bạn bè của mình với những hình động vô cùng ngộ nghĩnh.

Chức năng cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu siêu tốc, các bạn chỉ cần kéo thả tập tin, hình ảnh, video của mình để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường so với các trang mạng xã hội khác.

Chức năng gọi điện thoại miễn phí cả ngày mà không lo tốn kém chỉ cần máy của bạn phải kết nối với dữ liệu mạng 2G, 3G or Wifi mà thôi, bạn sẽ không còn lo lắng khi bị tính cước phí gọi đi, tiền trả sau mỗi lần gọi như trước đây.

Tính năng cho phép người dùng trò chuyện nhóm không giới hạn khắp mọi miền trong tổ quốc, mọi người có thể tạo nhóm chat để cùng trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, người thân với hơn 100 người tham gia nhóm chat.

Tính năng bảo mật thông tin cá nhân cao, bạn có thể tự mình thiết lập mật khẩu để bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên Account Zalo.

Bạn có thể nhận được tin nhắn đồng bộ từ điện thoại, đặc biệt hơn nữa là khi bạn không online, bạn vẫn có thể nhận được tin mới nữa đó

Tải Phần mềm Zalo - Nhắn gửi yêu thương miễn phí về máy điện thoại