WeatherBug- Bọ thời tiết

WeatherBug- Bọ thời tiết

Miễn phí

(8) (8)

WeatherBug- Bọ thời tiết

Earth Networks

 • 820
 • Thứ sáu, 18/07/2014 15:13
 • Android 1.5
WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết
 • WeatherBug- Bọ thời tiết

Ứng dụng thời tiết tốt nhất cho người dùng Android

Ứng dụng WeatherBugứng dụng dự báo thời tiết nhanh nhất, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Ứng dụng giúp bạn biết trước tình hình thời tiết trong khu phố của bạn ở thời gian thực.

Truy cập vào mạng lưới lớn nhất thế giới về dự báo thời tiết chuyên nghiệp và cảm biến ánh sáng sẽ đưa ra các dự báo thời tiết chính xác nhất, các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt nhanh nhất và nhiều thông tin khác.

Chỉ có ứng dụng WeatherBug cho Android mới cung cấp các cảnh báo sét Spark™ độc quyền cho địa điểm hiện tại và các địa điểm mà bạn đã lưu. Tìm ra chính xác khoảng cách giữa nơi có sét và vị trí của bạn cũng như các vị trí mà bạn đã lưu. Để đảm bảo bạn được an toàn!

Ứng dụng WeatherBug có dữ liệu tốt hơn, cung cấp cảnh báo và thông tin tốt nhất.

Các tính năng hữu ích của ứng dụng:

- Camera giao thông trực tiếp miễn phí- Giúp bạn tránh khỏi những phiền phức về giao thông. Camera giao thông trực tiếp của chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn thấy điều kiện giao thông trước khi bạn bị kẹt.

- Tin nhắn thông báo trước mới: Thông điệp sẽ xuất hiện khi chúng tôi cần phải nói với bạn điều gì, từ các thông tin về sét trong khu vực của bạn đến các thông tin mới.

- Cảnh báo Spark™- Độc đáo và đẹp mắt, Spark ™ biến điện thoại của bạn thành một máy dò tia chớp cá nhân. Trong thời gian thực, trong từng phút và trên từng km sẽ có những cảnh báo độc quyền từ mạng của chúng tôi. Kiểm tra bản đồ sét trực tiếp của chúng tôi để xem sét đánh gần hay xa khu vực của bạn!

- Tăng cường dự báo thời tiết trong thời gian thực tại 2,6 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Dự báo thời tiết chính xác nhất hiện nay, cộng thêm việc mở rộng và dự báo thời tiết hàng giờ trong khu phố của bạn và hơn thế nữa từ các mạng thời tiết lớn nhất thế giới và cảm biến ánh sáng.

- DTAs độc quyền và Cảnh báo thời tiết nghiêm trọng- Cập nhật từng phút: Với cảnh báo dông tố nguy hiểm của chúng tôi (DTAs) cung cấp các cảnh báo nhanh nhất về điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thêm vào đó, có cảnh báo thời tiết ở từng Quốc Gia và đồng hồ để thông báo thời tiết khắc nghiệt cùng cảnh báo ở cả các địa điểm hiện tại của bạn và địa điểm mà bạn đã lưu.

- Mở rộng dự báo thời tiết trong 10 ngày- Dự báo thời tiết xảy ra. Được dự báo kéo dài chính xác nhất và biết trước 10 ngày tiếp theo.

- Tăng cường bản đồ tương tác: Trải nghiệm bản đồ được nâng cấp của chúng tôi ới nhiều lớp, chẳng hạn như radar Doppler, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió, cao / thấp dự báo, giao thông, hình ảnh vệ tinh và nhiều thông tin nữa!

- Webcam Thời Tiết trực tiếp: Xem trực tiếp hình ảnh từ hơn 2,000 camera dự báo thời tiết trên khắp nước Mỹ để có được hình ảnh dự báo thời tiết tốt hơn cho các địa điểm xa và gần đấy.

- Albums và từng phân đoạn hình ảnh: Xem hình ảnh tuyệt vời từ những người dùng WeatherBug! Bây giờ phân loại thành album, tìm kiếm hình ảnh tuyệt vời chưa bao giờ bạn thấy được nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn. Hãy xem những gì người khác đang chia sẻ và thưởng thức phong cảnh.

- Hình ảnh đề xuất và chia sẻ- Chụp lấy ảnh, gửi và chia sẻ: Gửi cho chúng tôi hình ảnh tốt nhất của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với hàng triệu người dùng WeatherBug.

- Spotlight section: Cập nhật tin tức mới hàng ngày và bỏ qua những câu chuyện thời tiết khác từ Trung Tâm Khí Tượng WeatherBug để cập nhật thời tiết hàng ngày xung quanh khu vực của bạn.

- Trung tâm bão: Nhận tin tức mới nhất về cơn bão, điều tra các cơn bão đã qua và theo dõi cơn bão hiện tại khi chúng đang xảy ra!

- Dự báo lối sống: Tôi đang tập ở ngoài trời hay là đi đến phòng tập thể dục? Tôi có nên hủy bữa tiệc ngoài trời vào ngày mai? Dự báo lối sống mới của chúng tôi xác định và phân tích các thông số thời tiết cụ thể để tư vấn cho bạn cách tốt nhất để nghỉ thoải mái và vui vẻ!

- Tùy chỉnh màn hình Home: Bạn có thể thay đổi màn hình trang chủ của bạn với các chủ đề hình nền mới được bổ sung và sắp xếp lại live tiles của bạn để có được thông tin quan trọng nhất với bạn trong thời gian nhanh nhất.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Thêm dự báo và cảnh báo cho khu phố của bạn và thế giới trong tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha!

- Vị trí của tôi: Tự động cập nhật thông tin thời tiết của mình dựa trên các trạm khí tượng gần nhất trong khu phố của bạn thông qua GPS.

- Nhiều vị trí đã lưu - Lưu tất cả các vị trí của bạn không bị hạn chế.

Tải ngay ứng dụng đã được hàng triệu người sử dụng và yêu thích, đã được bình chọn là “Best Weather App Ever” và được tin tưởng là “Best App for Moms”- Ứng dụng WeatherBug!

Tải Phần mềm WeatherBug- Bọ thời tiết miễn phí về máy điện thoại