Tải ứng dụng Sổ Tay Sức Khỏe (heath) cho android, ios miễn phí

 Sổ Tay Sức Khỏe(heath)
9.3   Download

Miễn phí

(9.3) (9.3)

Sổ Tay Sức Khỏe(heath)

App free

 • 464
 • Thứ tư, 12/04/2017 17:34
 • 3.3.1
 • Android 4.0.3, hoặciOS 6
 Sổ Tay Sức Khỏe(heath)
 • Sổ Tay Sức Khỏe(heath)
 • Sổ Tay Sức Khỏe(heath)
 • Sổ Tay Sức Khỏe(heath)
 • Sổ Tay Sức Khỏe(heath)

Ứng dụng dành cho sức khỏe của bạn

Sức khỏe luôn luôn quan trọng nhất đối với chúng ta, nếu bạn muốn làm được việc gì thì chỉ cần có sức khỏe đều có thể thành công. Để có sức khỏe tốt chúng ta phải thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của mình thưỡng xuyên. Chính vì thế mà phần mềm sổ tay sức khỏe ra đời nhằm giúp bạn có thể kiểm tra được sức khỏe của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Tải phần mềm Sổ tay sức khỏe cho điện thoại android, iphone, ipad miễn phí để biết cách theo dõi diễn biến, điều trị kịp thời sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Sổ tay sức khỏe là một cuốn bách khoa toàn thư về các loại bệnh sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao kiến thức để nhận biết cũng như tìm ra phương pháp tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình.

Phần mềm sức khỏe này chứa đựng một kho kiến thức đồ sộ về chế độ ăn uống, ăn kiêng và hỗ trợ điều trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống như cao huyết áp, gout,… hay chế độ dinh dưỡng cho người mang thai, trẻ em còi xương, phụ nữ ở tuổi mãn kinh…

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dùng ngày càng cao đi kèm với đó là những nguy cơ mắc các chứng bệnh bất cứ lúc nào. Dù cho chúng ta có kiếm được nhiều tiền, nhưng một khi bệnh đã hết thuốc chữa trị thì bao nhiêu tiền cũng không thể chữa khỏi cho chúng ta được. Chính vì vậy, hãy quan tâm tới sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ để luôn có một cơ thể mạnh khỏe bên gia đình và người thân.

Xem thêm: Cách tải Game 3c đánh bài đổi thưởng cho điện thoại Adnroid, IOS trên trang xe5.vn

Các tính năng cơ bản của phần mềm Sổ tay sức khỏe

 • Hoàn toàn miễn phí

 • Không thu thập thông tin cá nhân người dùng

 • Danh sách nhiều loại bệnh

 • Cung cấp các thông tin cần thiết về các loại bệnh

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sổ tay sức khỏe

Sau khi tải ứng dụng sổ tay sức khỏe thi mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy một danh sách các bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải hiện nay. Bạn sẽ trượt lên xuống màn hình để tìm bệnh mà mình quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm nhanh bằng cách gõ tên bệnh vào màn hình.

Danh sách các bệnh có trong phần mềm

Danh sách các bệnh có trong phần mềm

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về một loại bệnh cụ thể nào đó, bạn chỉ cần chạm tay vào tên của bệnh đó. Ở đây, tôi chọn bệnh Sỏi thận.

Chữa bệnh sỏi thận

Chữa bệnh sỏi thận

Một loại bệnh sẽ được phân theo từng chủ đề như triệu chứng, chẩn đoán, cách điều trị và chăm sóc. Bạn có thể chọn chủ đề mà mình quan tâm để tìm hiểu.

Nhận xét: Phần mềm Sổ tay sức khỏe là một cẩm nang tuyệt vời giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình cũng như biết cách phòng tránh để không mắc phải những loại bệnh này. Vô cùng tiện lợi có vô cùng có ích đối với người dùng hiện nay có thể kiểm tra sức khỏe một cách an toàn nhất. Nhanh tay tải phần mềm sổ tay sức khỏe ngay hom nay cho dế yêu của bạn nhé!

Xem thêm: Tải game Ngạo kiếm mobile cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Tải Phần mềm Sổ Tay Sức Khỏe(heath) miễn phí về máy điện thoại