Tải ứng dụng Onavo Protect cho điện thoại IOS miễn phí

Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật

Miễn phí

(8) (8)

Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật

Onavo, Inc.

  • 10414
  • Thứ sáu, 11/07/2014 14:20
  • 1.7
  • iOS 6
Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật
  • Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật
  • Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật
  • Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật

Thoải mái lướt Web với chế độ bảo mật và an toàn cao

Onavo Protect sẽ giúp cho bạn và dữ liệu của bạn được an toàn khi bạn duyệt và chia sẻ thông tin trên Web. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp giữ cho bạn an toàn khỏi những nguy hiểm độc hại, lừa đảo và các trang web điện thoại di động không an toàn. Nó cũng giúp bảo vệ thông tin của bạn khi bạn đăng nhập vào các trang web hoặc thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng hay số thẻ tín dụng.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.Người dùng có thể tải ứng dụng Onavo Protect​ cho điện thoại IOS miễn phí. Từ nay không còn lo lắng tới việc ứng dụng của bạn kẻ khác xâm nhập giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn 1 cách chi tiết khi đăng nhập website bất kỳ đặc biệt là khi cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng.

Các tính năng trong ứng dụng Onavo Protect:

- Cảnh báo bạn khi bạn đang truy cập vào những nguy hiểm độc hại, lừa đảo và những trang web chứa mã độc.

- Chặn các trang web có thể gây hại.

- Thông báo cho bạn khi bạn chia sẻ thông tin trên một trang web không an toàn.

- Thông báo cho bạn khi bạn đang kết nối với một mạng Wi-Fi không có bảo đảm.

- Thêm một lớp bảo vệ cho tất cả lưu lượng truy cập dữ liệu trên điện thoại của bạn để gia tăng độ bảo mật.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Onavo Protect

Khi khởi động Onavo Protect lần đầu tiên sau khi tải ứng dụng, người dùng sẽ phải cài đặt thêm VPN Profile. Profile này được dùng để thiết lập VPN nội bộ trên ddeienj thoại iPhone hoặc iPad, cho phép hoạt động liền mạch với dịch vụ đám mây bảo vệ dữ liệu của Onavo. Bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn để cài đặt Profile đúng cách.

Ứng dụng Onavo Protect

Ứng dụng Onavo Protect

Để cung cấp lớp bảo vệ này, Onavo thiết lập một kết nối an toàn được sử dụng để chỉ đạo tất cả các mạng truyền thông của bạn thông qua máy chủ của Onavo. Như là một phần của quá trình này, Onavo nhận và phân tích thông tin về dữ liệu di động của bạn và sử dụng ứng dụng.

Giao diện ưng dụng Onavo Protect

Giao diện ứng dụng Onavo Protect

Onavo Protect dành cho điện thoại iOS sẽ bắt đầu đưa ra cảnh bảo về các mối đe họa online khi bạn duyệt web trên iPhone hoặc iPad. Trong quá trình sử dụng ứng dụng Onavo VPN, người dùng hoàn toàn có thể tạm dừng dịch vụ chạy ngầm này. Bằng cách bạn Onavo Protect và truy cập Settings > VPN Profile. Tắt tùy chọn Protection từ On sang Off như vậy bạn đã tắt ứng dụng chạy ngầm thành công.

Nhận xét:  Ứng dụng Onavo Protect chỉ bảo vệ người dùng khi duyệt web bằng các trình duyệt Safari hoặc các web browser khác. Ngoài các trình duyệt web thì khi người dùng cung cấp thông tin Onavo Protect không thể can thiệp vào.

Tải Phần mềm Free VPN - Onavo Protect - Ứng dụng bảo mật miễn phí về máy điện thoại